Trường Lasalle College – Quebec, Canada

LaSalle College được thành lập năm 1959 bởi ngài Jean-Paul Morin. Trường là một phần của Tập đoàn giáo dục quốc tế LaSalle – tập đoàn cao đẳng kỹ thuật lớn nhất Canada trong lĩnh vực giáo dục dạy nghề, hướng nghiệp và giảng dạy ngoại ngữ. Trường đã thu hút hơn 800 du học sinh đến từ hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới cùng chung mái nhà LaSalle với hơn 4,000 sinh viên Canada.

 

I. Tổng quan về Lasalle College

 

Lasalle College là hệ thống đào tạo song ngữ Anh – Pháp có chất lượng học thuật không chỉ nổi trội tại thành phố Montréal mà còn cả Canada và toàn cầu. Trường nằm trong top 200 các trường tốt nhất tại Canada. Ngoài cơ sở trường Cao đẳng La Salle, tập đoàn còn mở thêm trường Cao đẳng Inter-Dec và 1 trường Anh ngữ tại Quebec, 1 trường cao đẳng tại Vancouver và 18 cơ sở được đặt tại 9 nước khác nhau trên thế giới, đào tạo hơn 60 chương trình cho sinh viên lựa chọn. Bằng cấp của trường do Bộ giáo dục Québec và British Columbia, Canada cấp, có giá trị và được công nhận tại nhiều đại học trong nước và thế giới.

 

 

Các ngành đào tạo tại Lasalle cũng rất đa dạng từ Kinh doanh, Kỹ thuật, Khoa học công nghệ, Y tế, Giáo dục với hơn 50 chuyên ngành đào tạo. LaSalle College là nơi tuyệt vời để các em có thể trải niệm một không gian học tập hiện đại. Là một trường có lịch sử lâu đời, nên cơ sở vật chất tại đây được đầu tư rất hiện đại.

 

Trường có 2 campus chính, một tọa lạc tại thành phố Montreal, thành phố lớn nhất tại tỉnh Quebec và là nơi có dân số đông thứ hai tại Canada. Montreal là thành phố nằm phía tây nam của tỉnh, nơi đay có khí hậu ôn hòa, mát quanh năm và đây cũng là nơi có đông đảo kiều bào Việt Nam sinh sống. Campus còn lại tọa lạc tại thành phố Vancouver, thành phố biển lớn nhất tỉnh Bristish Columbia, đây cũng là nơi được nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn nhất trong một vài năm trở lại đây.

 

Sinh viên tốt nghiệp của LaSalle College sẽ được cấp chứng chỉ công nhận trên trường quốc tế, được liên hệ với các chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu của họ, có nhiều kinh nghiệm làm việc trước khi tốt nghiệp nhờ các chương trình làm việc (ATE) và có nhận thức toàn diện về các vấn đề toàn cầu.

 

II. Tại sao chọn Lasalle College

 

1. Vị trí thuận lợi

 

Lasalle College tọa lạc ngay trong trung tâm thành phố Montreal tỉnh Quebec, Canada. Montréal là thành phố đông dân thứ hai của Canada, nét đặc sắc của thành phố là cư dân nơi đây thông thạo cả hai ngôn ngữ là tiếng Anh, tiếng Pháp và đến từ hơn 100 nền văn hóa khác nhau. Dưới ảnh hưởng của hai nền văn hóa Anh và Pháp đã tạo cho Montréal một phong cách kết hợp hài hòa giữa hai nền văn hóa Châu Âu và Bắc Mỹ. Đến với Montréal là đến với những lễ hội âm nhạc, nghệ thuật và những chương trình trao đổi văn hóa quốc tế. Montreal còn vang danh trên thế giới bởi nơi đây từng gắn liền với thế vận hội mùa đông tốn kém nhất trong lịch sử thế giới năm 1976.

 

2. Chất lượng uy tín

 

Lasalle College  cung cấp các chương trình giảng dạy bằng tiếng Pháp và tiếng Anh với tùy chọn để thay thế một số lớp học của bạn sang ngôn ngữ thứ hai và một số chương trình được cung cấp dưới dạng các lựa chọn song ngữ. Các dự án giáo dục tại trường đều là những dự án thực tiễn, phản ánh thực tế chuyên nghiệp và dẫn đến các bằng cấp quốc tế công nhận. Lasalle College cũng là một trong những trường cao đẳng linh hoạt nhất ở Quebec, cho phép nghiên cứu nhanh.

 

 

Lựa chọn học tập tại Lasalle College, sinh viên sẽ được tiếp cận với các chương trình học tập làm việc, có cơ hội tham gia các cuộc thi khu vực, quốc gia và quốc tế, được thực tập với các công ty sáng tạo nhất trong một khuôn viên khuyến khích thực hành có ý thức về môi trường thông qua các sáng kiến khác nhau. Bên cạnh đó, trường cũng đầu tư vào các chương trình hỗ trợ phát triển kinh doanh cho sinh viên.

 

III. Chương trình đào tạo

 

Chi tiết các khóa học tại Lasalle College:

 

STT

Chương trình đào tạo

Yêu cầu

Kỳ nhập học

1

Thời trang, Nghệ thuật & Thiết kế

– Hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam

– IELTS > 5.0

– Được phép làm thêm 20h/tuần trong thời gian học

Mùa Thu

Mùa Đông

Mùa Hè

2

Quản lý Khách sạn & Du lịch

3

Kinh doanh & Công nghệ

4

Khoa học Xã hội & Giáo dục

5

Khóa tiếng Anh

 

IV. Học phí:

1. Full time: 35,700$ (tương đương 640 triệu đồng)

2. Part time: 1,190$/giờ (tương đương 22 triệu đồng)

0978974277
LIÊN HỆ