Đại học Sheffield Hallam University

Đại học Sheffiled Hallam, thành lập năm 1843, là một trong những trường Đại học năng động và hiện đại nhất Anh quốc bao gồm 2 khu học xá rộng lớn nằm ở thành phố Sheffield xinh đẹp và lớn thứ năm Anh quốc. Cả 2 khu học xá City Campus và Collegiate Crescent Campus tọa lạc tại trung tâm thành phố Sheffield và cách nhau 15 phút đi bộ; giao thông thuận tiện nối liền với các thành phố lịch sử nổi tiếng như: Manchester và Leeds một giờ đi tàu, và các sân bay quốc tế như: Manchester, London Heathrow, London Gatwick.

 

 

Sinh viên của ĐH Sheffield Hallam sẽ được học tập trong môi trường cơ sở vật chất vô cùng hiện đại. Trường đã đầu tư hơn 100 triệu đô la trong vòng 10 năm qua để nâng cao điều kiện dạy và học tại trường, bao gồm ký túc xá cho sinh viên, nhà thể chất, phòng thí nghiệm và các giảng. Thư viện trường thường xuyên cập nhật các đầu sách mới để đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên. Nhà trường cũng thường tổ chức các khóa học Anh văn miễn phí, giúp sinh viên quốc tế nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình.

 

Mục tiêu của trường là cung cấp cho sinh viên cơ hội phát triển kiến thức và các kỹ năng đời sống cần thiết để đạt đến thành công trong sự nghiệp tương lai. Do đó các chương trình giảng dạy của đại học Sheffield Hallam được thiết kế đa dạng, phù hợp với nhu cầu sinh viên và sự đòi hỏi thực tế của xã hội.

 

Chương trình đào tạo

 

Chương trình Dự bị

Cử nhân / Thạc sĩ

Dự bị Thạc sĩ

 

Các ngành đào tạo

 

 

Các ngành học: Kế toán-tài chính, Tài chính-ngân hàng, Quảng cáo và truyền thông, Xây dựng dân dụng, Thiết kế thời trang, trang trí nội thất, công nghệ kiến trúc, thiết kế sản phẩm), Kỹ sư điện và điện tử, Quan hệ công chúng, Khoa học xã hội…

 

 

Yêu cầu đầu vào

 

Đại học: IELTS 6.0 (Tất cả các kỹ năng tối thiểu 5.5) / TOEFL 79

Thạc sĩ: IELTS 6.5 – 7.0 (Tùy ngành học) / TOEFL 90 – 100

 

Học phí

International Foundation Programme: £9,950 (2 kỳ) & £11,950 (3 kỳ)

Chương trình Đại học: £13,250

Sau Đại học: £13,500-£15,500

MBA (Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh): £15,500

 

Lý do sinh viên nên chọn Sheffield Hallam

 

  • Trường nổi tiếng về phương pháp dạy và học sáng tạo và có một nền tảng nghiên cứu mạnh mẽ với 68% các nghiên cứu được đánh giá là có chất lượng quốc tế hoặc nằm ở những vị trí đầu của nước Anh trong bảng xếp hạng Research Assessment Exercise 2008.
  • Các khóa học của trường được chứng nhận bởi các tổ chức đào tạo chuyên nghiệp.
  • Sinh viên của trường có thể tham gia vào các chương trình thực tập nhằm tích lũy thêm kinh nghiệm trong quá trình học tập.
  • Sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp có cơ hội việc làm rất cao (87% sinh viên có việc làm hoặc tiếp tục học lên cao hơn trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp)
  • The Push Guide to Universities đánh giá Sheffield Hallam là trường đại học “một hướng học tập rất thực tế, nhờ chú trọng đến việc ra ngoài để thực hành”
0978974277
LIÊN HỆ