Trường Đại học Western Sydney University, Úc

Đại Học Tây Sydney (University of Western Sydney – UWS) là một trường đại học hiện đại với hệ thống trường sở hiện tại được xây vào năm 2000 trên nền tảng một bề dày lịch sử bắt đầu từ năm 1891. Trường hướng tới mục tiêu “mang kiến thức cho cuộc sống” thông qua kết hợp hoạt động học tập với kinh nghiệm thực tiễn. Đây là trường đại học hiện đại và không ngừng đổi mới, luôn cung cấp những khoá học phù hợp với thế giới đang thay đổi nhanh chóng ngày nay.

 

Với trên 35.000 sinh viên, Đại Học UWS là một trong những trường đại học công lớn nhất của Úc có phương pháp tiếp cận đương đại đối với hoạt động học tập, làm việc.

 

 

Vị trí

 

Đại học Western Sydney thuộc bang New South Wales, Úc. Trụ sở chính của trường – Penrith nằm cách trung tâm thành phố Sydney 30 phút đi xe hoặc tàu, ngay sát Công viên gia Blue Mountain nổi tiếng được xếp vào di sản thế giới.

 

 

UWS là một hệ thống trường gồm 6 khuôn viên đặt tại phía tây Sydney- Great Western Sydney là trung tâm thương mại và kinh tế thứ 3 của Úc. Đây là nơi nổi tiếng với nền kinh tế phát triển nhanh và mạnh, trong số 500 công ty hàng đầu tại Úc thì 150 công ty đặt trên Great- Western Sydney. Vì vậy, trường sẽ là sự lựa chọn của rất nhiều sinh viên trong nước và quốc tề với rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

 

 

 • Cơ sở Bankstown:   Cơ sở Bankstown nằm tại Milperra, cách khu thương mại trung tâm khoảng 40 phút.
 •  Cơ sở Campbelltown:  Campbelltown cách khu thương mại trung tâm Sydney khoảng 1h ô tô hoặc tàu hỏa; đó là một thành phố trong cảnh quan đồi núi trập trùng với những trang trại.
 • Cơ sở Hawkesbury:    Cơ sở Hawkesbury tọa lạc tại Richmond, cách khu thương mại trung tâm Sydney khoảng 90 phút xe lửa, trong Thung lũng Hawkesbury dưới chân rặng Lam Sơn hùng vĩ.
 • Cơ sở Nirimba (Blacktown):  Tại cơ sở này, Cao đẳng liên thông UWSCollege của trường đào tạo các chương trình cơ sở và Diploma dành cho những sinh viên dự bị vào UWS
 • Cơ sở Parramatta:    Cơ sở Parramatta nằm ở Rydalmere, cách trung tâm thương mại và bán lẻ lớn của Parramatta 10 phút xe buýt
 • Cơ sở Penrith :  Cơ sở Penrith chiếm hai diện tích lớn ở quận Kingswood và Werrington sát Tây Sydney, cách khu thương mại trung tâm Sydneykhoảng 1 tiếng đến 1 tiếng rưỡi bằng ô tô hoặc tàu hỏa

 

 

Tổng quan về trường

 

Đại học Western Sydney University có cơ sở tại Sydney – đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng những thành phố được du học sinh quốc tế yêu thích nhất bởi QS Top Universities. Theo học tại đây, học sinh sẽ có cơ hội được sống và làm việc tại môi trường năng động, đa văn hóa và vô cùng thân thiện.

 

 

Western Sydney University luôn đề cao sự xuất sắc trong việc phát triển giáo dục. Tự hào nằm trong 2% đại học tốt nhất thế giới, trường được công nhận toàn cầu, tổ chức nhiều cuộc nghiên cứu và cam kết tạo ảnh hưởng tích cực tới nhiều cộng đồng.

 

 

Là học sinh tại Western Sydney University, bạn sẽ trở thành một thành viên của một cộng đồng giàu năng lượng và đang trên đà phát triển liên tục. Học sinh có thể tìm thầy nhiều cơ hội đa dạng cho các hoạt động thể thao, giải trí, kết nối cả ở trong và ngoài học xá.

 

Hầu hết các khoá học đều có những phần thực hành, do vậy bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để thu lại những kinh nghiệm thực tiễn trong nhiều trường hợp thực tế thông qua các bài tập tình huống hoặc các giờ thực hành tại những cơ sở hiện đại của trường. Bạn cũng có những cơ hội được bố trí việc làm hoặc thực tập trong nghành.

 

Đại Học Tây Sydney là trung tâm của hoạt động nghiên cứu cung cấp những giải pháp bền vững cho các vấn đề thực tế của thế kỷ 21. Trường có quan hệ mật thiết với cá trường đại học khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Châu âu và Châu Mỹ. Những mối quan hệ này tạo ra các cơ hội hợp tác học tập và nghiên cứu, đồng thời cũng tạo cho sinh viên một tư tưởng, tầm nhìn quốc tế, và những cơ hội giao lưu văn hoá.

 

 

Giảng viên của trường là những người đang làm việc thực tế. Được các Hiệp hội nghề đánh giá cao. Đại học Tây Sydney có một nét độc đáo so với hầu hết các trường đại học ở chỗ đây là một ngôi trường có nhiều học sở trải rộng trên khắp khu vực Greater Western Sydney. Những học sở này năm ở Bankstown, Blacktown, Campbelltown, Hawkesbury, Penrth, Parramatta và Westernead, có nhiều cây xanh. Các học sở đem lại cho bạn một môi trường học tập thật sự thoải mái, với những tuyến đường chính và hệ thống công cộng thuận tiện. 

 

 

 

Chương trình đào tạo

 

Đại học Tây Sydney cung cấp những chương trình Anh ngữ, Dự bị Đại học và Diploma thông qua trường cao đẳng dự bị đại học – SIBT cho các sinh viên chưa đủ điều kiện vào thẳng khóa chính; Cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ 

 

Các ngành đào tạo 

 

 • Kinh tế: Kinh tế, tài chính ứng dụng, kế toán, thương mại, kiểm toán…
 • CNTT: Quản trị, máy tính, mạng, phần mền, phần cơ…
 • Cơ khí: Tự động, máy, sản xuất;
 • Khoa học ứng dụng: Môi trường, y sinh…
 • Y học và sức khỏe: Y tá, khoa học sức khỏe, sức khỏe cộng đồng…
 • Các ngành khác

 

Tại sao sinh viên nên chọn Western Sydney?

 

– Nằm trong 2% đại học tốt nhất thế giới

 

– Đứng thứ 1 tại Úc cho ngành Nursing, top 10 ở Úc về ngành Education, top 150 toàn cầu với ngành Sociology, top 120 toàn thế giới ngành Psychology, Agriculture & Forestry

 

– 5 sao chất lượng cho Cơ sở vật chất, Đổi mới và Giảng dạy

 

– Đại học có sinh viên tốt nghiệp khiến nhà tuyển dụng hài lòng nhất ở bang New South Wales – tiểu bang đông dân nhất của Úc.

 

– 84% sinh viên có được việc làm chỉ trong vòng 4 tháng sau khi tốt nghiệp

 

 

Học phí (đơn vị: AUD)

 

Chương trình đại học: AUD 28,080 – AUD 33,000

Chương trình Sau đại học: AUD 28,680 – AUD 31,720 

Chương trình nâng cao tiếng Anh: AUD 3,800

Chi phí sinh hoạt: ~ AUD 25,000/năm

 

Yêu cầu đầu vào

 

IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0)

 

TOEFL iBT 82 (Writing 21, Speaking 18, Reading 13, Listening 13)

 

(Không áp dụng cho 1 số chương trình học)

0978974277
LIÊN HỆ