Trường đại học University of Portsmouth

http://www.port.ac.uk/

Trường Đại học Portsmouth nằm tại Portsmouth, thành phố cảng lớn nhất Anh quốc, cách London 1,5h đi tàu. Thành phố Portsmouth nổi tiếng với nhiều khu mua sắm, danh lam thắng cảnh, từ đây có thể dễ dàng đi thăm các nước Châu Âu khác như Pháp, Tây Ban Nha. Đại học Portsmouth là một ngôi trường năng động và tiên tiến, tại đây bạn sẽ được hỗ trợ để phát huy tối đa khả năng của mình. Trường cam kết một chương trình đào tạo luôn đổi mới dựa trên những nghiên cứu quan trọng để đảm bảo các sinh viên tốt nghiệp sẽ luôn kiên cường và tự tin khi bước vào đời. Tại Đại học Portsmouth, bạn sẽ được trang bị những kỹ năng hoàn thiện và củng cố khả năng làm việc độc lập, sáng tạo và táo bạo
 

 

 

Các ngành học tại trường mà sinh viên Việt Nam ưa thích và lựa chọn

 

* Chương trình đại học:

 

Accountancy and Financial Management – BA (Hons)

 

Accounting – BA (Hons)

 

Economics – BA (Hons)

 

Business Economics – BA (Hons)

 

Financial Management for Business – BA (Hons)

 

* Chương trình sau đại học:

 

Business Administration – DBA

 

Business and Management – MSc

 

Master of Business Administration – MBA

 

International Human Resource Management – MSc

 

* Theo đánh giá của RAE 2008, đại học Portsmouth nằm trong nhóm những trường hàng đầu trong các lĩnh vực Toán ứng dụng, Quản lý và Kinh doanh, Tâm lý…. Đặc biệt, chuyên ngành Tài chính và Kế toáncủa trường nằm trong nhóm 5 trường Đại học hàng đầu Vương quốc Anh theo bình chọn của sinh viên và thuộc nhóm 30 trường hàng đầu theo đánh giá của Times Good Universities Guide 2011.

 

Chương trình học và học phí của trường:

 

_  Khoá tiếng Anh hoc thuật (4 tuần – 12 tuần ): £1,150 – 3,375 /khoá

 

_  Học phí cho khóa Dự bị Đại học: £9,250 /năm

 

_  Học phí Đại học và Cao học: £10,000 /năm

 

_  Học phí cho các ngành Khoa học: £11,300 /năm

 

_ Học phí khoá MBA: £18,000/ năm

 

Học bổng:

 

_ Trường giành các suất học bổng từ 30% – 100% cho các sinh viên xuất sắc

 

Về nơi ở:

 

_ Ký túc xá: £79 – £123/ tuần ( tùy vào loại phòng), đầy đủ tiện nghi, gần trường.

 

_ Thuê nhà riêng: £70 – £80/ tuần, nhiều sự lựa chọn, có không gian riêng tư, xa trường hơn ký túc xá.

 

Lý do chọn trường:

 

–        Đại học Portsmouth nằm trong nhóm những trường hàng đầu trong các lĩnh vực Toán ứng dụng, Quản lý và Kinh doanh, Tâm lý…Đại học Portsmouth có thế mạnh ở các chuyên ngành: Cơ khí, Tự động hóa, Du lịch khách sạn, Công nghệ thông tin, Luật, Kiến trúc. (Theo đánh giá của RAE 2008).

 

–        Chuyên ngành Tài chính và Kế toán của trường nằm trong nhóm 5 trường Đại học hàng đầu Vương quốc Anh (theo bình chọn của sinh viên và thuộc nhóm 50 trường hàng đầu ở Anh theo đánh giá của The Guardian University Guide League Table 2014).

 

–        Trường Đại học đã thực hiện những nghiên cứu hàng đầu thế giới trong một vài lĩnh vực. Ví dụ, trong môn Toán Ứng dụng, Portsmouth được đánh giá tương đương với Cambridge, Durham và Oxford, với tổng điểm cao nhất cho nghiên cứu (75%) (Theo báo cáo gần nhất của Research Assessment Exercise – RAE 2008).

 

–        Trường có trang thiết bị hiện đại và hệ thống thư viện có sức chứa tới 850 sinh viên và có hơn 450 máy tính được kết nối với mạng lưới của trường, hơn 400.000 đầu sách, 250.000 tạp chí, e – books, tất cả sinh viên đều có thể truy cập internet miễn phí. Trường có rất nhiều trung tâm thể thao và hơn 60 câu lạc bộ giúp sinh viên giải trí sau giờ học.

 

–        Du học tại Portsmouth, các bạn có thể học từ khóa tiếng Anh (đối với các bạn có nhu cầu học thêm tiếng), Dự bị Đại học, Đại học, Dự bị Thạc sĩ và Thạc sĩ.

0978974277
LIÊN HỆ