Trường Halton District School Board – Burlington, Bang Ontario

Halton District School Board (HDSB) là một trong 4 School Board của Canada. Trường được thành lập từ năm 1969. Hiện nay, trường đang phục vụ khoảng 64.000 học sinh tại các thành phố Burlington, Halton Hills, Milton và Oakville trong vùng Halton.

I. Tổng quan về Halton District School Board

Là một trong số các School Board lớn nhất ở Ontario, Halton District School Board (HDSB) cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao cho học sinh tiểu học và trung học cũng như đem đến những cơ hội học tập cho người lớn và người mới đến khu vực. Dự kiến trong năm học 2017 – 2018, HDSB có tổng số 63.900 học sinh trong đó có khoảng gần 20.000 học sinh bậc Trung học.

Từ khi thành lập đến nay, hơn 6.000 nhân viên của HDSB đã khuyến khích học sinh học hỏi, phát triển và góp phần vào thành công của các em. Những nhân viên đó bao gồm các giáo viên, tư vấn viên hỗ trợ thông tin, cán bộ quản lý và các nhân viên cao cấp. Nhiều cuộc hội thảo phát triển nghề nghiệp đã được tổ chức. Trong những cuộc hội thảo đó, các giảng viên của HDSB có cơ hội để thể hiện kiến thức chuyên môn sâu rộng, thu hút các học sinh tham gia vào chương trình đào tạo của mình.

 

HDSB là một nơi lý tưởng để học tập. Tại đây, sức khỏe, an toàn và sự hài lòng của học sinh là mục tiêu quan trọng nhất. Là điểm đến lý tưởng của nhiều du học sinh quốc tế, HDSB tạo ra một môi trường đa văn hóa. Tất cả mọi học sinh đều được chào đón, tôn trọng và thấu hiểu, được công nhận về sự độc đáo của từng cá nhân.

 

Về mặt học thuật, HDSB liên tục đạt mức tiêu chuẩn của EQAO Results (The Education Quality and Accountability Office) của tỉnh Ontario. Bên cạnh đó, trường cũng đẩy mạnh sự phối hợp giữa phụ huynh và nhà trường để nâng cao chất lượng giáo dục cho học sinh. Hàng năm, HDSB tổ chức những cuộc họp giữ Ủy ban phụ huynh với Hội đồng nhà trường để trao đổi thông tin, cập nhật tình hình và lắng nghe những kiến nghị từ phía phụ huynh tới nhà trường.

 

II. Tại sao chọn Halton District School Board

1. Vị trí thuận lợi

Thành phố Halton nằm giữa Toronto và Niagara Falls. Cộng đồng cư dân tại Halton luôn được xếp hạng là một trong những thành phố tốt nhất ở Canada để sinh sống và làm việc. Halton cũng là một trong những khu vực phát triển nhanh nhất ở Canada vì sự cân bằng hoàn hảo giữa các tiện nghi của những thành phố lớn và nét quyến rũ của những thị trấn nhỏ. Halton tự hào là một thành phố đa dạng văn hóa và an toàn.

2. Hỗ trợ học viên quốc tế

HDSB luôn dành nhiều sự ưu ái và hỗ trợ dành cho các du học sinh. HDSB cung cấp những lớp học chuyên biệt hỗ trợ các học sinh bất kể quốc gia nào, ngôn ngữ nào và con đường sự nghiệp đang theo đuổi. Các giáo viên tại đây làm việc chăm chỉ để thiết kế các chương trình học, nội dung học và cường độ học tập để giúp học sinh tiến bộ theo mục đích giáo dục sau tốt nghiệp cũng như đạt được thành công trong tương lai sự nghiệp.

3. Các hoạt động ngoại khóa đa dạng

Với quan điểm trường học không chỉ là những kiến thức học thuật, HDSB luôn khuyến khích tất cả các học sinh tham gia vào các hoạt động ngoại khóa đa dạng. Tại HDSB, học sinh sẽ có cơ hội được tham gia vào hội, nhóm hay bất kỳ câu lạc bộ nào. HDSB luôn tự hào về sự đa dạng của những hoạt động ngoại khóa mà trường cung cấp, từ âm nhạc đến thể thao, từ nghệ thuật biểu diễn đến công nghệ robot, từ các hoạt động xã hội đến sáng tạo nghệ thuật thị giác,…

 

III. Các khoản chi phí đối với du học sinh

Học phí: CAD $26,495.00/ năm (bao gồm bảo hiểm y tế, homestay, đưa đón học sinh tại sân bay, quản lý học sinh)

Lưu ý: Chi phí trên không bao gồm đồng phục, phí visa, các bữa ăn, đồ dùng học tập

0978974277
LIÊN HỆ