Trường đại học University of Central Lancashire

 

http://www.uclan.ac.uk/         

 

Ra đời từ năm 1828, UCLan được bình chọn là trường đại học lớn thứ 6 tại Anh Quốc đã thu hút trên 35.000 sinh viên quốc tế đến từ khắp các quốc gia trên thế giới. Trường đã tạo được danh tiếng xuất sắc về chất lượng giảng dạy, chuyển nhượng công nghệ, tư vấn lãnh đạo kinh doanh và nghiên cứu thực tế. Chất lượng đào tạo của trường đứng thứ 7 ở Anh dựa trên kết quả kiểm định chất lượng của Viện Kỹ thuật Công nghệ Anh – IET và Hội đồng Anh.

 

UCLan được đánh giá là trường đại học hiện đại hàng đầu vùng Tây Bắc Vương Quốc Anh theo The Guardian Guide 2012 và tạp chí The Sunday Times 2012.

 

Là trường đại học năng động & hiện đại với trụ sở chính đặt tại trung tâm thành phố Preston – thành phố đươc bình chọn là “Thành phố mới nhất Anh quốc – The UK’s newest city”.

 

Uclan cung cấp một hệ thống chương trình học năng động và rộng lớn: với hơn 700 chương trình đại học và chương trình sau đại học, gồm có chương trình Dự bị đại học (Foundation), Cử nhân, Thạc sỹ và Tiến sỹ.

Chương trình học tại trường và học phí:

 

Chương trình

Học phí/ năm

Dự bị đại học

£8,950

Đại học

£10,950

Sau đại học

£11,450

 Lý do chọn trường:

  • Chất lượng đào tạo của trường đứng thứ 7 ở Anh dựa trên kết quả kiểm định chất lượng của Viện Kỹ thuật Công nghệ Anh – IET, Chartered Engineer – CEng và Hội đồng Anh. Ngoài ra, trường còn tạo được danh tiếng nghiên cứu trong các lĩnh vực như Kinh doanh, Sức khỏe, Nhân văn và Khoa học.
  • Là trường đại học năng động & hiện đại với trụ sở chính đặt tại trung tâm thành phố Preston – thành phố đươc bình chọn là “Thành phố mới nhất Anh Quốc – The UK’s newest city”.

  • Khu học xá Preston đã đầu tư hơn 120 triệu bảng Anh vào xây dựng các tòa nhà dành cho công tác giảng dạy, học tập và giải trí, trong đó có Media Factory dành cho các sinh viên của khoa Truyền thông & nghệ thuật biểu diễn và cơ sở vật chất mới cho các khoa Nha, Dược, Kỹ sư và Khoa học pháp y.
  • Hiện trường đang cung cấp trên 500 khoá học bậc cử nhân và 200 khoá học bậc sau đại học với các chuyên ngành như: Kinh tế, Kế toán, Tài chính, Quản trị, Ngôn ngữ học, Xã hội học, Quảng cáo, Kiến trúc, Xây dựng, Nghệ thuật, Thiết kế, Sức khoẻ cộng đồng, Y tá, Điều Dưỡng, Dược, Tâm lý học, Truyền thông, Công nghệ thông tin, Báo chí… Ngoài cơ sở chính ở trung tâm thành phố Preston, trường cũng có cơ sở ở Burnley và Westlakes ở Cumbria.
0978974277
LIÊN HỆ