Trường Đại học Ryerson University – Toronto

Trường đại học Ryerson University được xây dựng và đi vào hoạt động trong khoảng năm 1948, là một trường đại học nghiên cứu công lập có trụ sở tại Toronto, Ontario, Canada. Ryerson University may mắn là được nằm ngay trong khu vực sầm uất, sôi động đấy là tỉnh thành Toronto, thức giấc Ontario.

Trường Ryerson University được vun đắp trên một khuôn viên rộng khoảng 8,5 hecta với các tòa nhà khổng lồ và rộng lớn, được chia ra thành đa dạng tòa nhà như: Raymond Chang, Ker Hall, SHE building, Engineering building,….

Hiện Ryerson là thành viên của Ontario Council on Graduate Studies (OCGS), Canadian Association for Graduate Studies (CAGS), Council of Graduate Schools, United States (CGS).

Đại học Ryerson University cung ứng nhiều tiết mục học tập dành cho các chuyên ngành về nghệ thuật, truyền thông, ngoài mặt, nhà sản xuất công, khoa học, kiến trúc và kỹ thuật tự nhiên, và buôn bán.Trường được xếp hạng 4 tại Ontario và hạng 10 tại Canada về số lượng đơn xin nhập học.

Đại học Ryerson University nổi tiếng về chất lượng giảng dạy, trường thường áp dụng những kiến thức thực tại, khởi hành từ nhu cầu thực tiễn để đáp ứng nhu cầu nhân lực của phố hội, tỉ lệ học trò tìm được việc làm cao sau khi tốt nghiệp, và được đa dạng nhà tuyển dụng thẩm định cao.

Lý do vì sao nên lựa chọn Đại học Ryerson?

• Có cơ sở hiện đại và đầy đủ, cộng đội ngũ giảng sư nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp và nồng nhiệt với học sinh nên chất lượng huấn luyện của trường khôn xiết ấn tượng.

• Chương trình học hướng nghiệp và có tính ứng dụng

• Mức học phí cạnh tranh và điều kiện nhập học tiện lợi

• Giảng sư và nhân viên tại Ryerson luôn gần gũi và sẵn sàng giúp đỡ học sinh, đặc trưng là du học trò quốc tế.

Chương trình học nổi bật:

–  Chương trình Anh ngữ Ryerson ESL Foundation

–  Nghệ thuật

– Truyền thông và Thiết kế

–  Dịch vụ cộng đồng, Khoa học Kỹ thuật và Kiến trúc

– Khoa học và Kinh doanh

Các khoản phí ước tính

Khoa

Chi phí

Nghệ thuật

CAD $ 28.635 – CAD $ 29.021

Truyền thông và thiết kế

CAD $28.638 –  CAD $29.611

Dịch vụ cộng đồng

CAD $ 28.570 – CAD $ 29.988

Khoa học Kỹ thuật và Kiến trúc

CAD $ 30.315– CAD $ 38.430

Trường Quản lý Ted Rogers

CAD $ 30.398 – CAD $33.352

Khoa học

CAD $ 28.633– CAD $ 29.693

Chương trình Ryerson ESL Foundation Program: CAD 23,650 – CAD 39,900

Chương trình International Foundation Program: CAD 33,000

Các khoản chi phí khác

Chỗ ở

Trong khuôn viên trường: CAD $ 9.110 – CAD $ 17.850 (cộng với các bữa ăn)

Bên ngoài khuôn viên: CAD $ 11,400 – CAD $ 19.200/ 12 tháng(hoặc CAD $ 950 đến CAD $ 1,600 mỗi tháng) tùy thuộc vào loại phòng chung hoặc phòng đơn

Sách và vật tư

CAD $ 1.100 – CAD $ 9.900 (tùy thuộc vào nhu cầu của sinh viên và sắp xếp cuộc sống)

Chi tiêu cá nhân

CAD $ 3,200 – CAD $ 5,000 (khoảng CAD $ 400 đến CAD $ 625 mỗi tháng)

Lưu ý: Các loại chi phí có thể thay đổi theo từng năm theo chính sách của nhà trường

Chi phí của Chương trình Cơ sở ESL của Ryerson là CAD $ 26,750 cho tất cả sinh viên (quốc tế và trong nước). Học phí bao gồm hai học kỳ học toàn thời gian và tối đa ba khóa học tín chỉ bằng cấp đại học. Các lớp học hướng dẫn ESL, sách giáo khoa ESL và tài liệu hướng dẫn; sách giáo khoa và tài liệu học tập cho các khóa học cấp độ tín chỉ, chỗ ở và kế hoạch bữa ăn không được bao gồm.

Lưu ý : Tất cả các khoản thanh toán học phí cho Chương trình Nền tảng ESL Ryerson không được hoàn lại.