London International Academy – London, Ontario

Trường London International Academy được thành lập từ năm 2002 tại thành phố London, tỉnh bang Ontario, Canada. Thành phố này nằm phía Tây Nam, tỉnh Ontario. Và cũng là thành phố lớn thứ 11 tại Canada.  London còn nằm trong Top 10 thành phố học thuật của Canada. Nơi đây có sự toạ lạc của 2 trường đại học nổi tiếng Canada là trường Đại học Western (Western University) và trường Đại học King (King University College). Ngoài ra, London còn được mệnh danh là “thành phố xanh” của Canada với hơn 200 công viên với những hàng cây nên thơ trải dọc theo những con đường mòn ven dòng sông Thames.

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động và nâng tầm phát triển cho học sinh đa quốc gia trong 16 năm (từ 2002), London International Academy tập trung đào tạo chương trình THPT từ khối lớp 9 đến 12 trong một môi trường an toàn, lành mạnh, giúp học sinh được trang bị đầy đủ những kiến thức và kĩ năng cần thiết nhằm tiến đến mục tiêu chính là những trường đại học danh tiếng. Trang thiết bị của trường luôn được đầu tư với thiết kế phòng học đa dạng và chương trình học linh hoạt, tiện nghi trong và ngoài phòng học chất lượng, bao gồm phòng tập nhảy, gym và STEM lab.

Lý do du học sinh nên chọn trường London International Academy

• Đa dạng câu lạc bộ cho học sinh tham gia
  • Học tập và sinh sống tại thành phố an toàn tuyệt đối
  • Thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, trại hè, du lịch và tham quan
  • Cơ sở vật chất hiện đại bao gồm phòng học chất lượng cao, phòng tập nhảy, phòng gym và đặc biệt là STEM Lab
  • Số lượng học sinh mỗi lớp học thấp tạo điều kiện cho giáo viên quan tâm học sinh một cách sâu sắc hơn
  • Cộng đồng sinh viên quốc tế luôn hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau
  • Luôn có học sinh đạt thành tích cao tại CSMC – Cuộc thi toán cao cấp Canada
  • Trường có thế mạnh trong ngành STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán học) và phòng học STEM ở trung tâm khuôn viên được tài trợ bởi ngân hàng Montreal (BMO)
  • Học phí cạnh tranh cùng chất lượng giảng dạy cao và các hoạt động ngoại khóa đa dạng
  • 100% học sinh tốt nghiệp và nhận được thư chấp thuận vào một trong các trường đại học/cao đẳng hàng đầu như: University of Toronto, University of Western,
  • McMaster University, University of British Columbia,…
  • Chương trình Tú tài quốc tế xuất sắc (IB)

Học phí và chi phí sinh hoạt bao nhiêu tiền

• Học phí: 21.000 CAD. Học phí cho 8 tháng với 8 môn học
  • Đưa đón sân bay: 300 CAD
  • Bảo hiểm: 750 CAD/ năm
  • Đồng phục: 600 CAD
  • Phí giám hộ: 600 CAD
  • Boarding fee: 12,800 CAD/ 8 tháng
  • Chi phí trọn gói cho học sinh quốc tế: 39,200 CAD/ năm

Học bổng cho kỳ nhập học tháng 9/2021 từ 50-70% học phí tùy vào điểm trung bình môn và điểm IELTS trên hồ sơ đầu vào.