Trường Đại Học Lethbridge, Canada

University of Lethbridge nằm ngoài Alberta. Thường được gọi tắt là U of L, trường được xếp hạng trong số các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu tại Canada. Bảng xếp hạng Macleans năm 2014 xếp đại học Lethbridge trong top 3 trường hàng đầu của Canada về chất lượng đào tạo các chương trình đại học.

1. Giới thiệu chung về trường

Trường Đại học Lethbridge nằm tại tỉnh bang Alberta, đây là một trong những tỉnh bang lớn và phát triển nhất Canada với rất nhiều địa điểm giải trí cùng các lễ hội độc đáo. Hiện nay, trường có 3 cơ sở đào tạo chính tọa lạc tại 3 thành phố, đó là: Calgary, Lethbridge và Edmonton, rất thuận tiện cho các bạn sinh viên quốc tế du học tại Canada.

Được thành lập từ năm 1966, Đại học Lethbridge hiện nay có 8,468 sinh viên theo học, đến từ hơn 87 quốc gia trên thế giới.

Đại học Lethbridge hiện có đến hơn 150 chương trình học dành cho hệ đại học và hơn 60 chương trình dành cho hệ sau đại học. Với chất lượng giáo dục cùng cơ sở vật chất hiện đại, trường đại học Lethbridge luôn nằm trong nhóm các trường có chương trình cử nhân và các chương trình nghiên cứu hệ cử nhân tốt nhất tại Canada.

2. Các ngành đào tạo

Có 6 khoa được giảng dạy tại trường Lethbridge, bao gồm:

Khoa học Tự nhiên và Xã hội

Khoa Giáo dục

Khoa Mỹ thuật

Khoa Khoa học y tế

Khoa Quản lý

Khoa Nghiên cứu sau đại học

3. Học phí và các chi phí khác

Sinh hoạt phí

$3,923.68 (~ 69 triệu đồng)

$1,150 – $2,200/tháng