Trường Đại học CRANDALL, CANADA

1. THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG:

Đại học Crandall là trường đại học Khoa học Tự do hàng đầu tại Đại Tây Dương  của Canada, chuyên về đức tin Kitô giáo. Đây là một trường đại học độc lập được thành  lập năm 1949 ở Moncton, New Brunswick, Canada. Hiện Crandall là nơi sinh sống của  hơn 800 sinh viên, bao gồm cả các sinh viên đến từ mười sáu quốc gia khác nhau.

Đại học Crandall tọa lạc trên khuôn viên đẹp, rộng 200 mẫu Anh ở thành phố Moncton, bang New Brunswick, Canada. Trường luôn cung cấp bầu không khí chào đón, cam kết với sinh viên về sự xuất sắc trong học tập và phong phú về chương trình đào tạo.

Trường có các chương trình học tập sáng tạo và mạnh mẽ do giảng viên giỏi và tận tâm giảng dạy. Bằng cấp và chứng chỉ của trường về Nghệ thuật, Kinh doanh, Khoa học và Giáo dục… đều được quốc tế đánh giá cao. Đặc biệt ở Crandall, phần lớn giảng viên được đào tạo tại các trường hàng đầu thế giới. Họ đều là những nhà nghiên cứu hàng đầu và giáo viên trong các lĩnh vực tương ứng.

Chương trình đào tạo:

Chương trình đại học:

• Bachelor of Arts
  • Bachelor of Business Administration
  • Bachelor of Science
  • Bachelor of  Theology and Education.

Chương trình sau đại học:

• Master of Organizational Management
  • Master of Education

Chương trình nhận chứng chỉ:

• Youth Leadership
  • Cross Cultural
  • TESL/TEFL
  • Christan Foundation
  • Claystone

Điểm nổi bật

• Top 100 trường tốt nhất tại Canada
  • Đại học Crandall có tỷ lệ sinh viên – giảng viên ấn tượng là 13:1 để sinh viên có thể thoải mái trao đổi, học học ở giảng viên