Thạc sỹ không GMAT/GRE kỳ tháng 7 tại Northeastern University

Với vị trí đắc địa khi tọa lạc tại ngay thành phố Boston – nơi được mệnh danh là thủ đô học thuật của nước Mỹ, cùng với thứ hạng rất cao Top #40 các trường ĐH tốt nhất trên toàn nước Mỹ, Northeastern University không hổ danh khi luôn nằm trong danh sách các trường ĐH đáng mơ ước nhất của cả SV bản xứ và SV quốc tế. Không những thế, trong nhiều năm, dịch vụ hỗ trợ việc làm của trường còn được Princeton Review đánh giá cao khi luôn xếp ở vị trí thứ 2 hoặc 3 so với tất cả các trường ĐH khác trên cả nước. Kèm theo đó, với khuôn viên mở khá lớn – như là 1 phần của thành phố Boston, NEU mang đến 1 môi trường học tập hiện đại cho các SV với hệ thống cơ sở vật chất được xem như tốt nhất nhì trong toàn thành phố.

Vì thế, sẽ không lấy làm ngạc nhiên khi bạn biết rằng NEU chính là trường có số lượng SV quốc tế ĐÔNG nhất cái nôi học thuật của nước Mỹ với 16,075 SV (nhiều hơn cả Harvard, MIT & Boston University) và đông thứ 3 trên toàn nước Mỹ (chỉ sau NYU và Uni. of Southern California).

Sẽ đáng tự hào biết bao khi bạn được theo học tại 1 ngôi trường lớn như NEU và hòa mình vào cộng đồng hơn 300,000 SV của thành phố được mệnh danh là “Athens của Mỹ” này.

Đừng bỏ lỡ những chương trình Thạc sỹ sau của NEU với điều kiện và chi phí hoàn toàn phù hợp với khả năng của bạn để bắt đầu ngay hành trình chinh phục tri thức và mở rộng cánh cửa nghề nghiệp tương lai.

1.       Analytics, MPS (45 credits)  STEM

2.       Commerce and Economic Development, MS (45 credits)

3.       Corporate and Organizational Communication, MS (45–47 credits)

4.       Global Studies and International Relations, MS (46 credits)