Burnaby School District – British Columbia, Canada

1. Giới thiệu về trường

 

THÔNG TIN VỀ QUẬN TRƯỜNG

Burnaby School District là Quận trường Công lập hàng đầu tại trung tâm Greater Vancouver, chỉ cách trung tâm thành phố Vancouver, biển Thái Bình Dương và dãy núi North Shore 25 phút lái xe. Ngoài 4 môn ngoại ngữ và chương trình hỗ trợ tiếng Anh ESL, học sinh có thể chọn rất nhiều khóa học bao gồm các khóa học Danh dự, khóa học Nâng cao AP, chương trình tiếng Pháp và nhiều khóa học tự chọn khác. Burnaby School District có một trong những trường cung cấp nhiều Chương trình AP nhất tại Canada với các lớp về Hóa học, Khoa học Máy tính, Kinh tế, Nhạc lý và thậm chí là chương trình AP Capstone. Học sinh cũng được tham gia vào các câu lạc bộ và nhiều chương trình ngoại khóa để khám phá những sở thích khác nhau của bản thân như khiêu vũ, nhiếp ảnh, Mô hình Liên Hợp Quốc, nhóm Tranh luận, v.v… Burnaby cũng nổi tiếng với các chương trình về rô-bốt, trò chơi điện tử, an ninh mạng, kịch và nghệ thuật thị giác.

 

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Các trường học trong Quận trường Burnaby School District có cơ sở vật chất hiện đại với công nghệ tiên tiến. Tất cả các trường đều có phòng máy tính MAC và PC, phòng tập thể dục, phòng tập tạ, sân thể thao, phòng tập nhảy, nhà hát kịch, phòng âm nhạc, phòng thu nghệ thuật, khu ăn uống và phòng thí nghiệm khoa học về sinh học, hóa học và vật lý. Các cơ sở vật chất đặc biệt khác tại Burnaby School District bao gồm Nhà hát Michael J. Fox, một phòng thu TV đầy đủ thiết bị, một nhà hát hội nghị video như của Liên Hợp Quốc, và các đường chạy điền kinh ngoài trời và trong nhà.

 

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT

Học sinh tại Burnaby School District có thể tham gia nhiều môn thể thao cá nhân và đồng đội. Khúc côn cầu trên băng – môn thể thao đặc trưng của Canada – cực kỳ nổi tiếng ở British Columbia; học sinh cũng có thể xem những trận đấu của đội bóng chuyên nghiệp tại địa phương, NHL Vancouver Canucks. Nhiều học sinh tại Burnaby School District cũng chơi bóng bầu dục, bóng rổ, bóng chày và bóng vợt. Burnaby School District còn cung cấp các học viện thể thao cho những học sinh muốn theo đuổi sự nghiệp thể thao trong tương lai.

Burnaby School District cung cấp nhiều chương trình nghệ thuật. Học sinh sẽ có cơ hội phát triển tài năng nghệ thuật thông qua những chương trình về âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn. Học sinh cũng có thể sử dụng Nhà hát Michael J. Fox, với khán phòng 613 chỗ ngồi cùng các thiết bị chuyên nghiệp để tổ chức những buổi biểu diễn cho cộng đồng và trường học.

 

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU

Buraby đã giành được Giải thưởng STAR High School Award năm 2016 và 2017 của Study Travel Magazine. Học sinh tại Burnaby School District cũng đã nhận được nhiều học bổng và tiếp tục theo học tại những trường đại học danh tiếng.

 

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG

Burnaby, British Columbia nằm ở trung tâm của Greater Vancouver. Khu vực này được đánh giá là sự kết hợp hoàn hảo giữa đồng quê và thành thị. Học sinh sẽ có cơ hội vui chơi tại những ngọn núi dãy North Shore xinh đẹp, bãi biển Thái Bình Dương và 3 ngọn núi trượt tuyết gần đó. Trung tâm thành phố Vancouver cũng chỉ cách khu vực này 30 phút đi tàu SkyTrain.

 

Cựu học sinh nổi tiếng

Michael J Fox – diễn viên

Michael Buble – ca sĩ

Christine Sinclair – đội trưởng đội bóng bầu dục quốc gia

Alfonso Davis – cầu thủ bóng bầu dục quốc tế

Christy Clark – thủ tướng BC

Carrie-Anne Moss – diễn viên

Joe Sakic – cầu thủ khúc côn cầu

Cliff Ronning – cầu thủ khúc côn cầu

Squire Barnes – dẫn chương trình truyền hình

 

2. Chỉ số học thuật

 

_     Sĩ số học sinh: 1200 học sinh (Trường dành cho nam và nữ). Tỷ lệ học sinh quốc tế là 11%

 

_     Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:27

 

_     Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh và chương trình tiếng Pháp

 

3. Khóa học, thể thao và nghệ thuật

 

Thể thao

Thể thao, Cầu lông, Bóng rổ, Chạy việt dã, Khúc côn cầu trên sân, Trượt băng nghệ thuật, Đánh gôn, Bóng lưới, Bóng bầu dục, Bóng đá, Bóng bàn, Quần vợt, Điền kinh Phối hợp, Bóng chuyền, Đấu vật

 

 

Nghệ thuật

Khiêu vũ Căn bản, Kịch nghệ

 

Âm nhạc

Dàn hợp ca

 

Ngoại ngữ

Tiếng Pháp, Tiếng Nhật, Tiếng Quan Thoại, Tiếng Tây Ban Nha

 

Câu lạc bộ và Hoạt động Ngoại khóa

Câu lạc bộ Cờ vua, Tranh luận, Toán học, Mô hình giả lập Liên Hợp Quốc, Câu lạc bộ Báo chí, Câu lạc bộ Nhiếp ảnh

 

 

4. Chi phí học tập

 

– Học phí: 29,399 CAD (~ 514 triệu đồng)

– Phí đăng ký: $200

 

5. Yêu cầu nhập học:


_     Khối lớp tại trường: 8, 9, 10, 11, 12

 

_     Khác – Yêu cầu Năng lực: Không được quá 18 tuổi trước ngày 31/12; Chấp nhận lớp 9/12

 

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677

0978974277
LIÊN HỆ