Trung học West Nottingham Academy – Bang Maryland

Được thành lập năm 1744, West Nottingham Academy là trường nội trú lâu đời nhất ở Mỹ. Các chương trình học tập của West Nottingham là sự kết hợp của chương trình chuẩn bị đại học truyền thống với phương pháp tiếp cận nghệ thuật tự do tạo ra các bài tập thực tiễn sáng tạo thông qua chương trình học dựa trên dự án mới của WNA. Cung cấp một loạt các khóa học Danh dự và Cấp cao, Trường cố gắng đạt được sự xuất sắc trong tất cả các học sinh của mình.

Vị trí: Colora, Bang Maryland

• Dân số: 2.654

• Vị trí:  1 giờ Đông Bắc Baltimore

• Thời tiết:

Mùa hè / mùa thu: Ấm và ẩm

Mùa đông / Mùa xuân: Lạnh và ẩm

Điều kiện đầu vào:

•Ttuyển sinh hạn chế: Các lớp được chấp nhận: 9-11

• SLEP Tối thiểu: Không được chấp nhận

• Điểm TOEFL tối thiểu: 50

• ELTiS tối thiểu: Không được chấp nhận

Thông tin trường

• Các lớp tại trường: 9-12, PG

• Tổng số học sinh trong trường: 130

• Tỷ lệ giáo viên / học sinhsinh viên: 1: 7

• Ước tính học kỳ 1 Bắt đầu: cuối tháng 8

• Học kỳ học dự kiến ​​2 Bắt đầu: Cuối Tháng mười một

• Thời gian học dự kiến ​​3 Bắt đầu: Cuối tháng 3

• Ước tính ngày kết thúc: cuối tháng 5

Cơ sở vật chất

Trường nằm ở khu vực Trung Đại Tây Dương của Hoa Kỳ gần vịnh Chesapeake rất đẹp. Các cơ sở trong khuôn viên rộng 100 mẫu Anh của West Nottingham Academy bao gồm một trung tâm sinh viên, trung tâm khoa học, sân thể thao, khu amphitheater, và nhiều hơn nữa.

Thể thao và Nghệ thuật

Học viện West Nottingham làm việc với các vận động viên của mình để phát triển một chương trình hỗ trợ học tập để đảm bảo các vận động viên đẳng cấp thế giới đang được giáo dục đẳng cấp thế giới. Tất cả các sinh viên năm nhất đều tham gia vào các khóa học về nghệ thuật và âm nhạc Freshman Humanities, nơi họ tìm hiểu về văn hoá giai đoạn lịch sử để hiểu sâu hơn về người dân, đồng thời sáng tạo nghệ thuật và sáng tác nhạc.

Ký túc xá và đời sống học sinh

Học sinh sống trong một trong bốn khu nhà ở. Mỗi phòng ngủ tập thể được trang bị đầy đủ các tiện nghi thiết yếu: máy lạnh, TV màn hình phẳng, sảnh khách, máy giặt / máy sấy, bếp nhỏ và truy cập Internet.

Tỷ lệ chấp nhận của trường đại học: 100%

Một phần danh sách các trường đại học chấp nhận: University of Alabama, American University, Boston College, Boston University, University of California, University of Delaware, Drexel University, George Washington University, University of Illinois, Indiana University, University of Maryland, University of Massachusetts, Massachusetts Institute of Technology (MIT), Michigan State University, Northeastern University, Pennsylvania State University, Philadelphia University, Purdue University, Rochester Institute of Technology, University of San Francisco, Syracuse University, University of Virginia, Virginia Polytechnic Institute and State University,