Trung học Dr. Norman Bethune Cillegiate Institute – Toronto, bang Ontario

Được thành lập vào năm 1979, nằm ở phía Tây Bắc của Scarborough, phía Bắc Toronto – thuộc Toronto District School Board. Học viên Dr. Norman Bethune có chương trình học tập danh tiếng, học sinh có cơ hội để phát triển Toán học, Khoa học, Nghệ thuật, Kinh doanh, Khoa học máy tính và công nghệ.

 

 

Dr.Norman Bethune Collegiate Institute có chương trình học tập danh tiếng. Học sinh được cung cấp cơ hội để phát triển toán học, khoa học, nghệ thuật, kinh doanh, khoa học máy tính và công nghệ. Các khóa học về khoa học xã hội và tiếng Anh đem lại cho học sinh một nền tảng vững chắc trong nghệ thuật tự do và chuẩn bị cho các em giáo dục sau trung học. Những học sinh mới sẽ được tham gia vào lớp Hỗ trợ tiếng Anh và trong các chương trình ngoài lớp học để đảm bảo các em tự tin hòa nhập vào cộng đồng trong trường. Bethune duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các trường tiểu học thông qua các chương trình cố vấn về âm nhạc, người máy, kịch nghệ, nghệ thuật trực quan, công nghệ, CLB sinh thái Bethune.

Cơ sở vật chất: Cơ sở vật chất phong phú của trường cung cấp nhiều cơ hội cho học sinh. Trường có cửa khu làm đồ gỗ, cửa hàng tự động và phòng thí nghiệm điện tử. Bên ngoài tòa nhà, trường có các sân cỏ thể thao và đường đua.

Thể thao và nghệ thuật:


Từ Rugby và cầu lông đến bóng rổ và bóng đá, có rất nhiều đội thể thao để học sinh tham gia tại Bethune. Các em không chỉ được khuyến khích tham gia thể thao mà còn có thể chọn tối đa hai môn thể thao mỗi mùa. Học sinh có rất nhiều cơ hội để phát triển tài năng nghệ thuật của mình trong các môn nghệ thuật như ban hòa nhạc, dàn hợp xướng jazz và nhạc cụ bộ khí.

 

Giải thưởng và thành tựu:


Trường đã giành được rất nhiều giải thưởng và thành tựu, đặc biệt là giải thưởng học thuật liên quan đến kinh doanh. Bethune đã đại diện cho Canada tại các cuộc thi Kinh doanh quốc tế DECA, giành vị trí số 1 trong năm 2009 và tham gia chương trình Junior Achievement Company.

Thông tin chung:

Bậc học: 9-12

Tổng số học sinh: 1.000

Tỷ lệ học sinh quốc tế: 6%

Ngoại ngữ: Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha

Yêu cầu đầu vào:


– Điểm trung bình C+

– Trình độ tiếng Anh trung cấp trở lên

– Nhà trường sẽ xem xét các đơn nhập học của học sinh lớp 9-10 có trình độ tiếng Anh căn bản và giải quyết tùy theo từng trường hợp.

Chương trình hỗ trợ tiếng Anh: Có (cấp độ A-E)

Nghệ thuật: Ban hòa nhạc, Dàn hợp xướng nhạc Jazz, Ca sĩ lễ hội, Ban nhạc sân khấu, Nhạc cụ bộ khí

Chương trình chuyên biệt:


Chương trình kỹ năng chuyên ngành nâng cao (SHSM)
SHSM: Kinh doanh

Thể thao:


Nam:
Mùa thu: Chạy việt dã, Rugby, Bóng chuyền
Mùa đông: Bóng rổ, Ném bi sắt, Khúc côn cầu trên sân, Đấu vật
Mùa xuân: Cầu lông, Bóng chày, Rugby, Bóng đá, Điền kinh phối hợp, Ném đĩa

 

Nữ:
Mùa thu: Bóng rổ, Chạy việt dã, Khúc côn cầu trên sân, Đánh gôn
Mùa đông: Bóng rổ, Ném bi sắt, Khúc côn cầu trên sân, Bóng chuyền
Mùa xuân: Cầu lông, Rugby, Bóng đá, Bóng mềm, Điền kinh phối hợp, Ném đĩa

Hoạt động ngoại khóa: CLB Hoạt hình Anime, CLB Nghệ thuật, Tạp chí Bethune, CLB Qúy ông ngoài trời Bethune, CLB Ăn sáng, Đội cổ vũ, Đội cờ vua, CLB Cờ vua, CLB Tranh luận, CLB Toán học, Nhóm Reach, Nhóm Rô bốt, CLB Khoa học, CLB Tây Ban Nha, Niên giám,….

0978974277
LIÊN HỆ