Trung học Birmingham International Collegiate of Canada – Toronto, Canada

Birmingham International Collegiate of Canada (BICC) là trường THPT tư thục đã được cấp phép bởi Bộ Giáo dục Ontario. Trường chủ yếu chào đón học sinh quốc tế, tạo ra một môi trường học đường đa văn hóa, đa sắc tộc. Các khóa học tại đây được thiết kế đặc biệt để phát triển tối đa tiềm năng của học sinh cũng như để chuẩn bị tốt cho việc bước vào Đại học.

 

 

Tổng quan về Birmingham International Collegiate of Canada

 

Birmingham International Collegiate of Canada (BICC) là trường THPT tư thục danh tiếng tại Canada. Trường cung cấp cho học viên kiến thức chuyên sâu và trang bị những kỹ năng cần thiết trong một môi trường học đường thân thiện, tích cực, luôn khuyến khích học sinh phát huy hết tiềm năng của mình.

 

Với phương châm “nâng cao chất lượng giáo dục”, BICC đã thành công trong việc tạo ra một môi trường giáo dục có tính cạnh tranh cao, kích thích học sinh phát huy tối đa tiềm năng của mình. Trường trang bị cho học sinh những nền tảng giáo dục cần thiết, giúp các em trở thành những nhà lãnh đạo hay người có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng Canada nói riêng và trên trường quốc tế nói chung.

 

BICC sở hữu một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tâm, cam kết cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng có chất lượng cao nhất trong môi trường có nguồn lực tốt, tối ưu hóa việc học tập. Bên cạnh đó, trường có quy mô lớp học nhỏ, chỉ khoảng 15 học sinh. Điều này đảm bảo cho các giáo viên có thể quan tâm và chú ý tới từng cá nhân, kịp thời động viên, truyền cảm hứng cũng như rèn luyện học sinh tới mức tối đa.

 

 

Với mục đích phục vụ nhu cầu học tập của du học sinh quốc tế, BICC chào đón học sinh từ nhiều quốc gia trên thế giới. Điều này đã tạo ra một môi trường học tập đa văn hóa, đa sắc tộc. Trường luôn khuyến khích các học sinh tham gia các hoạt động cộng đồng để thích nghi và đáp ứng cũng như hội nhập với nền văn hóa bản địa. Các hoạt động ngoại khóa này vừa giúp học sinh học hỏi thêm, làm giàu kiến thức, vừa là một hình thức cân bằng và giải tỏa những áp lực trong học tập.

 

Các chương trình học tại trường được thiết kế sáng tạo, bao gồm những giờ học trên lớp, giờ thực hành, tham gia dự án nghiên cứu kết hợp với các chuyến đi thực địa, khám phá thiên nhiên và văn hóa Canada.

 

Đặc biệt, chương trình giáo dục ngôn ngữ của BICC đã được công nhận bởi Language Canada, Hiệp hội phi lợi nhuận đại diện cho hơn 225 chương trình giáo dục ngôn ngữ tại Canada. Chương trình cung cấp cho học viên các chương trình tiếng Anh và tiếng Pháp được công nhận từ cả khu vực công và khu vực tư. Học tập tại BICC, học viên chưa thành thạo về ngoại ngữ sẽ được đào tạo để đạt được các yêu cầu chuẩn đầu ra về ngôn ngữ, đáp ứng được các chương trình học tập của tỉnh bang Ontario.

 

Tại sao chọn Birmingham International Collegiate of Canada?

 

1. Vị trí thuận lợi

 

 

BICC tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto. Đây là thành phố lớn nhất của Canada, lớn thứ tư ở Bắc Mỹ và là nơi sinh sống của khoảng 2.8 triệu người. Đây là trung tâm toàn cầu về kinh doanh, tài chính, nghệ thuật và văn hóa, luôn được xếp hạng là một trong những thành phố dễ sống nhất trên thế giới.

 

Toronto còn được biết đến là nơi mua sắm lý tưởng, có thể đáp ứng nhu cầu mua sắm từ những thứ nhỏ nhất trong của hàng bán lẻ đến những hàng xa xỉ, sang trọng trong những trung tâm mua sắm khổng lồ.

 

Toronto cũng là không gian đa văn hóa lý tưởng với những lễ hội nổi tiếng, đa dạng, sôi động và đầy màu sắc như Pride Parade hay WorldPride Parade, Lễ hội Caribbean, Lễ hội nhạc Jazz,..

 

2. Chất lượng giáo dục đảm bảo

 

Tất cả các chương trình đào tạo của BICC đã được Bộ giáo dục tỉnh bang Ontario phê duyệt và cấp bằng chứng nhận. Bằng Tốt nghiệp Trung học phổ thông tại BICC được công nhận trên tất cả các trường Đại học và Cao đẳng trên toàn Bắc Mỹ.

 

Chất lượng giáo dục của học sinh tại BICC được minh chứng bởi những con số cụ thể như sau:

– 60% học sinh được nhập học tại Toronto University (là trường đại học xếp hạng 1 ở Toronto và xếp hạng thứ 17 trên toàn thế giới)

– 14% học sinh của trường nhập học tại McMaster University (là trường đại học xếp hạng 3 trên 90 ở Canada)

 

– 14% học sinh của trường nhận được học bổng đầu vào của các trường đại học và cao đẳng hàng đầu tỉnh bang Ontario và trên toàn Canada

 

3. Hỗ trợ đặc biệt dành cho du học sinh Việt Nam

 

BICC có chính sách học bổng linh hoạt, tạo điều kiện cho học sinh có thể nhập học dễ dàng và nhanh chóng, tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí cho học sinh. Hàng năm, BICC đều có nhiều ưu đãi học bổng đầu vào cho sinh viên Việt Nam.

 

Trường có đại diện tuyển sinh đến từ Việt Nam. Đại diện tuyển sinh sẽ hỗ trợ cho học sinh về quá trình nhập học như: xử lý tất cả các thủ tục nhập học và xin học bổng của trường nếu đủ tiêu chuẩn; giúp học sinh nhanh chóng hòa nhập với môi trường sống và học tập mới; chia sẻ khó khăn, giúp học sinh vượt qua khó khăn, giải đáp khúc mắc trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày; giữ mối liên hệ chặt chẽ với phụ huynh, gửi thông cáo về kết quả học tập và nhận xét của giáo viên hoặc khi có vấn đề gì bất thường; phối hợp với các giáo viên của nhà trường trong suốt quá trình học tập để đảm bảo học sinh có kết quả học tập tốt nhất.

 

Kết thúc khóa học tại Trung học BICC, các học sinh sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ phía nhà trường về việc chọn môn học phù hợp với mục tiêu Đại học của học sinh, chọn trường Đại học/Cao đẳng phù hợp với khả năng và nguyện vọng, cũng như hoàn thành các thủ tục nhập học vào các trường Đại học/Cao đẳng.

 

4. Chương trình linh hoạt

 

BICC cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng với điều kiện linh hoạt, tạo điều kiện cho học viên có thể nhập học vào bất cứ thời gian nào, ở bất cứ trình độ nào với bất cứ nhu cầu nào. Trường có thời gian nhập học 4 học kỳ trong một năm, bao gồm: Fall Term (Tháng 9), Winter Term (Tháng 1), April(Tháng 4) và Summer School (Tháng 7).

 

Chương trình đào tạo

 

Chi tiết các khóa học tại Birmingham International Collegiate of Canada

 

Chương trình học

Yêu cầu

THPT

lớp 9 – 12

Tiếng Anh

Tất cả các học sinh Việt Nam đang học từ lớp 9 trở lên

ESL

Toán học

Khoa học

Nghệ thuật

Khoa học Công nghệ trong Kinh doanh

Canada và Thế giới

Khoa học Xã hội và Nhân văn

EAP (dành cho học sinh chuẩn bị vào Cao đẳng/Đại học)

Chương trình Trại hè

Luyện thi IELTS

Cao đẳng General Business hợp tác với trường Northern College (2 năm, 4 học kỳ)

 

Kỳ nhập học: Tháng 9, 1, 4, 7.

 

Học bổng

 

BICC là trường Trung học phổ thông đầu tiên và duy nhất ở Toronto cấp học bổng đầu vào cho sinh viên Việt Nam. Chương trình học bổng đặc biệt dành cho học sinh Việt nam đã thu hút khá nhiều các bạn trẻ đến với BICC để nuôi dưỡng tài năng của mình. Ngay từ đầu mỗi năm học, học sinh Việt Nam có thể nộp đơn xin xét học bổng cho trường và sẽ nhận được kết quả trong thời gian từ 2-4 tuần.

 

Tiêu chí xét học bổng:

– Học lực: Giỏi với Điểm trung bình môn (GPA): > 8.0

– Thư giới thiệu của hiệu trưởng và thầy/cô giáo

–  Chứng chỉ IELTS

–  Bài luận 500 từ

Học bổng sẽ tiếp tục được xét cấp trong các năm học tiếp theo nếu học sinh duy trì được kết quả học tập tốt.

 

Chi phí

 

Học phí

CAD 20,000

Đặt chỗ ở Homestay

CAD 300

Phí đăng ký

CAD 300

Hoạt động và chi phí phát sinh

CAD 100 – CAD 700

Sách vở

Khoảng CAD 150

Phí đưa đón học sinh tại sân bay

CAD 100

Phí giám hộ (đối với học sinh dưới 18 tuổi)

CAD 1,200

Tổng chi phí dự tính

CAD 22,750 (khoảng 405 triệu đồng)

0978974277
LIÊN HỆ