Mt. Lebanon High School – Pennsylvania, Mỹ

1. Giới thiệu về trường

 

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Mt. Lebanon High School là một trường trung học công lập bốn năm của Mỹ với tổng số lượng học sinh là 1,665 em từ lớp 9 đến lớp 12. Được trao giải thưởng Blue Ribbon danh giá, trường còn được Newsweek đánh giá là một trong 500 trường trung học hàng đầu ở Mỹ và được xếp hạng nhất ở vùng Tây Pennsylvania theo Pittsburgh Business Times. Trường có hơn 50 câu lạc bộ và hoạt động thú vị mà học sinh có thể tham gia.

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Khuôn viên rộng 26 mẫu Anh ấn tượng của trường có một thư viện chứa 100,000 đầu sách khác nhau, một khu phức hợp Mỹ thuật với hai nhà hát, phòng nghệ thuật thị giác, phòng tập nhảy chuyên nghiệp, phòng thu âm nhạc, phòng thu sản xuất TV đầy đủ thiết bị, phòng thí nghiệm khoa học/máy tính/sáng tác, ba phòng tập thể hình, bể bơi trong nhà, sân vận động 7,200 chỗ ngồi với sân bóng đá và đường đua.

 

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Trường có hơn 26 chương trình thể thao vô địch liên trường, tất cả học sinh quốc tế được khuyến khích tham gia. Mt Lebanon cũng có một chương trình nghệ thuật đa dạng với các lớp học như kỹ thuật âm nhạc và sản xuất video và làm phim.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Mt Lebanon đã nhận được giải thưởng Trường Trung học Công lập truyền thống số 1 theo đánh giá của Pennsylvania School Performance Profile và hạng 5 giải Digital School Districts Nationwide của hiệp hội Center for Digital Education & National School Boards Association trao tặng.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Pittsburgh gần đây đã được bầu chọn là một trong “Những địa điểm du lịch tuyệt vời nhất trong năm 2016” theo Travel Leisure và được xếp hạng 1 hạng mục Thành phố ẩm thực của quốc gia theo Zagat. Với 15 công viên, sân đánh gôn công cộng và sân bóng rổ, đây là một nơi tuyệt vời cho học sinh quốc tế học tập và trải nghiệm.

 

Cựu học sinh nổi tiếng

Daya – Nghệ sĩ thu âm; Mark Cuban – Tỷ phú tự lập và chủ sở hữu của Dallas Mavericks, chương trình truyền hình của Shark Tank; Andrew Mason – Người sáng lập và CEO của Groupon; Joe Manganiello – Diễn viên, khóa 1995 (Alcide Herveaux trong True Blood, Flash Thompson in Người nhện); Matt Bartkowski – Cầu thủ khúc côn cầu chuyên nghiệp; Josh Wilson – Cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp; Ming-Na Wen – Nữ diễn viên (ER, Mulan, Stargate Universe)

 

2. Chỉ số học thuật

 

_     Sĩ số học sinh: 1760 học sinh (Trường dành cho nam và nữ). 

 

_     Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:16

 

_     Điểm SAT Trung bình: 1210

                         

_     Điểm ACT Trung bình:25

 

_     Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh 

 

3. Khóa học, thể thao và nghệ thuật

 

Thể thao

Bóng chày, Bóng rổ, Đội chèo thuyền, Đội chèo thuyền, Chạy việt dã, Đấu kiếm, Bóng bầu dục, Bóng bầu dục, Đánh gôn, Bóng vợt, Trượt tuyết bằng ván, Bóng mềm, Bơi lội, Quần vợt, Điền kinh, Bóng chuyền, Đấu vật

 

Nghệ thuật

Nghệ thuật 2D, Nghệ thuật, Làm gốm sứ, Biên soạn vũ đạo, Học viện Phim ảnh, Phòng thu Nghệ thuật: Thiết kế 2D, Phòng thu Nghệ thuật: Thiết kế 3D, Phòng thu Nghệ thuật: Vẽ tranh, Kỹ thuật trong Nhà hát, Nhà hát, Sản xuất phim video

 

Âm nhạc

Ban nhạc, Ban nhạc – Hòa nhạc, Dàn hợp ca, Công nghệ Âm nhạc, Nhạc lý, Dàn nhạc hòa tấu, Dàn nhạc Bộ gõ

 

Các khóa học Nâng cao (AP, A-Levels)

Sinh học, Giải tích BC, Hóa học, Lập trình Máy tính, Khoa học Dữ liệu, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Khoa học Môi trường, Lịch sử Châu Âu, Vật lý C, Tâm lý học, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Lịch sử Mỹ

 

Ngoại ngữ                   

Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng La-tinh, Tiếng Tây Ban Nha

 

Câu lạc bộ và Hoạt động Ngoại khóa

Câu lạc bộ Bắn cung, Phát triển Sáng tạo, Nhóm Môi trường, Thể thao điện tử eSports, Câu lạc bộ Thời trang, Liên minh Đồng – Dị tính, Câu lạc bộ Đầu tư, Tạp chí Văn học, Mô hình giả lập, Mô hình giả lập Liên Hợp Quốc, Câu lạc bộ Truyền thông Đa phương tiện, Câu lạc bộ Nhiếp ảnh, Rô-bốt và Cơ khí, Ủy ban đời sống học sinh

 

 

4. Học phí học tập:  $38,950 (~ 903 triệu đồng)

 

5. Yêu cầu nhập học:


_     Khối lớp tại trường: 9, 10, 11, 12

 

_     Độ tuổi chấp nhận: – 18

 

_     Yêu cầu ELTiS: 215

 

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677

0978974277
LIÊN HỆ