Thông tin trường Leeds Beckett University, Anh

Thông tin chung

Được thành lập gần 200 năm trước, Đại học Leeds Beckett (Leeds Beckett University) đã luôn phát triển lớn mạnh, trở thành một trong những cơ sở đào tạo danh tiếng nhất Vương quốc Anh. Leeds Beckett đã đạt đánh giá 5 sao của QS cho các tiêu chí Cơ hội việc làm, Cơ sở vật chất, Tính Toàn diện, Quốc tế hóa và Chuyên môn. Trường cũng đã được trao giải bạc tại Khung Giảng dạy Xuất sắc, với kết quả cơ hội việc làm rất đáng mơ ước. Leeds Beckett University trước đây được biết đến với tên gọi Leeds Metropolitan University.

 

 

Vốn là một trong những trường đại học lớn nhất Vương quốc Anh, Leeds Beckett University hiện có hơn 28.000 sinh viên đến từ gần 100 quốc gia trên toàn thế giới. Nhà trường cam kết mang lại một môi trường học tập thân thiện cho toàn thể sinh viên quốc tế. Theo đó, trường còn dành ra một tuần đầu tiên với nhiều hoạt động lý thú cho các tân sinh viên nhập học tại trường.

Sinh viên tiềm năng sẽ có nhiều lựa chọn đa dạng khi nói đến các chương trình đào tạo cử nhân và cao học. Với khoản đầu tư 200 triệu bảng Anh hiện đang được áp dụng vào trang thiết bị giảng dạy, các học viên của trường sẽ được sử dụng những tiện ích học tập tối tân nhất, qua đó giúp bạn sẵn sàng bước vào lĩnh vực mà mình theo đuổi.

Những ưu thế kể trên, cùng với dịch vụ việc làm tận tâm của trường, đã giúp cho 97.7% sinh viên Leeds Beckett tìm được việc làm hoặc học lên cao trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp.

Leeds Beckett được đánh giá cao trên toàn cầu nhờ mối quan hệ chặt chẽ của trường với môi trường làm việc thực tế. Trường có thể sắp xếp các chương trình thực tập cho sinh viên tại các công ty đa quốc gia như Disney, Apple, BMW và Nike.

Trường tọa lạc tại Leeds, một thành phố tập trung nhiều sinh viên, với vô số các hoạt động lý thú để bạn có thể tận hưởng cuộc sống ngoài giờ lên lớp. Hơn thế nữa, London chỉ cách bạn chưa tới 2 tiếng đi tàu, do đó Leeds là lựa chọn hoàn hảo cho những sinh viên có mong muốn khám phá những miền đất khác tại Vương quốc Anh và trên toàn châu Âu.

 

 

Học phí trung bình theo năm

Đại học : £10,650 (~ 319 triệu đồng)

Cao học: £12,340 (~ 369 triệu đồng)

Chi phí sinh hoạt: £5,200 (~ 156 triệu đồng)

 

 

Chất lượng giảng dạy

Theo kết quả đánh giá mới nhất, Leeds Beckett University đã đạt giải bạc tại Khung Giảng dạy Xuất sắc (TEF), một chương trình kiểm định chất lượng giáo dục trên toàn quốc.

Được ra mắt vào năm 2017 bởi chính phủ Vương quốc Anh, TEF là hệ thống phân tích chất lượng giáo dục của các trường đại học trên toàn quốc. Giải bạc của Leeds Beckett đã chứng minh được thành tích xuất sắc của sinh viên tốt nghiệp, trong đó bao gồm cơ hội việc làm và học lên cao của các học viên sau khi ra trường. Leeds Beckett đặc biệt đạt thành tích cao ở các hạng mục sau đây:

  • Thiết kế khóa học và thực hành đánh giá, nơi sinh viên có thể xây dựng các kỹ năng làm việc và năng lực chuyển đổi.
  • Cam kết kết nối cùng các chuyên gia trong ngành, nơi người học sẽ có cơ hội góp mặt vào những cơ hội việc làm và dự án gắn liền thực tiễn
  • Các nguồn tài nguyên thực tế và kỹ thuật số
  • Tạo điều kiện, công nhận và khen thưởng chương trình giảng dạy xuất sắc, nơi các trợ giảng sẽ nhận được các dịch vụ hỗ trợ chất lượng cao.

 

Lựa chọn học tập

Leeds Beckett University cung cấp đa dạng các chương trình đào tạo tiếng Anh, dự bị đại học, cùng các khóa học cử nhân và cao học. Tất cả các chương trình đào tạo đều chú trọng vào việc hỗ trợ sinh viên trở nên thu hút trong mắt các nhà tuyển dụng tương lai.

 

 

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677

0978974277
LIÊN HỆ