Trường Đại học Brock, Canada 2024

• Sinh viên quốc tế: +5,700
  • Địa chỉ: 1433 Headon Rd. Burlington, Ontario, L7M 1V7
  • Website: https://brocku.ca/

Đại học Brock được thành lập vào tháng 9 năm 1964, sau khi Hội đồng thành phố quyết định xây một trường đại học riêng tại vùng Niagra, để những người ưu tú của nơi này không còn phải xa nhà để theo đuổi tri thức nữa.

Tại sao nên chọn Đại học Brock?

1. Ranking bảo chứng cho chất lượng:

Về mặt học thuật trường được trường được tạp chí Macleans University Ranking đánh giá thuộc top 13 trường tốt nhất Canada năm học 2022-2023.

2. Môi trường học tập chất lượng cao

Đạt được thành tích này nhờ vào danh tiếng của trường, sỹ số lớp nhỏ, tỷ lệ có việc làm sau khi ra trường rất cao ( 96,5 % trong vòng 6 tháng). Ước tính, mỗi năm có hơn 2,800 bạn tham gia chương trình này, 97% sinh viên được mời làm tại những nơi họ đã thực tập.

Như vậy đối với những học sinh đang có ý định đi du học Canada thì Đại học Brock xứng đáng được đưa vào danh sách chọn lựa.

• Tạp chí thường niên Macleans đánh giá thuộc 15 trường tốt nhất Canada.
  • Có chương trình vừa học vừa làm – Coop lớn thứ 3 tại bang Ontario, lớn thứ 5 toàn quốc. Bạn sẽ được thực tập ngay cả khi bạn học ngành lịch sử, liberal art hay dramatic arts.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, sĩ số lớp nhỏ.
  • Trường đặc biệt nổi tiếng của khóa Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) – Chương trình dành cho Sinh viên Quốc tế, tại Goodman School of Business, không chỉ trong Canada mà trên toàn thế giới.
  • Cách thác Niagara khoảng 1h lái xe.
  • Trường đầu tiên có khóa Master về Sport Management. Đây cũng là ngành học hiện đại cho những học sinh Việt Nam du học Canada và muốn hướng tới công việc liên quan đến thể thao chuyên nghiệp.

Brock University - Universitas123

3. Đại học Brock sẽ cho bạn trải nghiệm môi trường làm việc tại Canada

Rất nhiều chương trình học tại Brock University có Co-op – Chương trình thực tập hưởng lương, tạo điều kiện tốt nhất có học sinh sinh viên học tập và tham gia sớm, thực tế vào thị trường lao động tại Canada.

Brock University rất nổi về Co-op trong đó điểm sáng với:

• 40 chương trình học có Co-op
  • Học sinh có thể tham gia tối đa 12 tháng thực tập
  • Mức lương cơ bản khi thực tập dao động từ 18-23 CAD/giờ
  • Tỷ lệ lên tới 80% sinh viên hoàn thành chương trình Co-op được các công ty tuyển dụng
  • Partner của trường hơn 6000 nhà tuyển dụng với cơ hội 1000 job offer, tiêu biểu có: Deloitte, Pepsi, IBM, Mercedes -Biz, Scotia Bank.

The Zone Fitness Centre – Recreation

Chương trình đào tạo tại Brock University

1. Đối với bậc Đại học

Khoảng hơn 70 chuyên ngành học như: Nhân văn, khoa học đời sống , vật lý & toán học , Kỹ thuật, Giáo dục Thể chất , Âm nhạc và kiến trúc, Khoa học xã hội, Khoa học Máy tính, Kinesiology, Thương mại và Quản lý.

2. Đối với bậc Sau Đại học

Có nhiều ngành cho bậc thạc sỹ tại các khoa

• Khoa học Y tế Ứng dụng
  • Trường Kinh doanh Goodman
  • Khoa Giáo dục
  • Khoa Nhân Văn
  • Khoa Khoa học Xã hội
  • Khoa Toán và Khoa học

??BROCK UNIVERSITY - DU HỌC CANADA TẠI ĐẠI HỌC BROCK VỚI NHIỀU CƠ HỘ – Hà Phương IED

3. Các ngành học đang “HOT” tại trường:

• Ngành Nursing không hạn chế sinh viên quốc tế: 30 suất/ năm (trong phần lớn các trường ở Canada đều giới hạn lượng sinh viên quốc tế trong ngành này ví dụ như University of Regina chỉ có 3 suất cho sinh viên quốc tế).

Đây là chương trình practical nurse và sinh viên không phải học pre-nurse.

Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.5 no band < 6.0, duolingo 110, GPA từ 9.0

• Ngành Kinesiology: vật lý trị liệu

Đây là ngành đang thiếu nhân lực ở Canada. Cơ hội việc làm nhiều và không bị cạnh tranh như ngành Nursing.

Yêu cầu đầu vào: GPA 7.5 – 7.7, IELTS 6.5

• Goodman School of Business:  Bachelor of Accounting Coop:

Yêu cầu đầu vào: IELTS 7.0 no band < 7.0

Trong lúc học Bachelor of accounting coop nếu bạn đăng ký được 20 tháng coop thì 20 tháng này sẽ được công nhận bởi CPA Canada.

Nếu sinh viên quyết định học luôn Master of Accounting của Brock nữa thì chỉ cần học  thêm 7 tháng nữa. Như vậy, tổng thời gian học Bachelor và Master và CPE thì chỉ mất 5.5 năm để có CPA (Certified Public Accountants).

• Game design:

Brock University hiện tại kết hợp với Niagara College: sau 4 năm sinh viên sẽ lấy 2 bằng advanced diploma of game development của Niagara college và Bachelor of Game Design của Brock University.

Yêu cầu đầu vào: Không yêu cầu Portfolio

• Trường khá mạnh về các hoạt động thể thao:

92 giải vô địch tỉnh bang và hơn 50 giải vô địch quốc gia, gần 50 CLB thể thao.

New Student Welcome and Academic Orientation to take place virtually – The Brock News

Học phí và Chi phí học tập

• Đối với bậc đại học: Khoảng $31,622-$33,059 CAD/ năm
  • Đối với bậc sau Đại học: Khoảng $37,000 CAD/ năm

• Đối với bậc Đại học:

Tốt nghiệp PTTH tại Việt Nam, GPA từ 7.0 trở lên

Điểm IELTS 6.5 ( không band nào dưới 6.0)

• Đối với bậc sau Đại học:

Tốt nghiệp chuyên ngành có liên quan, GPA từ 6.5 trở lên

Điểm IELTS 6.5 ( không band nào dưới 5.5)

Cơ hội nhận các suất học bổng có giá trị lên tới $20,000 CAD khi nhập học chương trình Cử nhân và chứng chỉ Sau đại học từ trường Đại học Brock 2024.

LIÊN LẠC NGAY ĐẾN SUNMOON EDUCATION ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 0978 974277