South Sanpete – Gunnison Valley High School, Utah, Mỹ

1. Giới thiệu về trường

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG

Tọa lạc tại khu trung tâm của tiểu bang Utah, Gunnison Valley High School trong quận trường South Sanpete School District đem đến cho học sinh những lớp học với sĩ số thấp, giúp các em nhận được sự quan tâm và hỗ trợ tận tình nhất. Quận trường nổi tiếng với những chương trình học thuật thúc đẩy sự thành công của học sinh. Gunnison Valley High School gần đây rất chú trọng vào công nghệ và mọi học sinh trung học đều sẽ nhận được một máy iPad để sử dụng trong suốt học kỳ.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Cơ sở vật chất tại Gunnison Valley High School bao gồm các phòng học hiện đại, khu thể thao (sân bóng bầu dục, sân bóng đá, đường đua và phòng tập thể dục) và một tháp chuông vẫn còn hoạt động.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Học sinh quốc tế được khuyến khích tham gia vào những chương trình thể thao tại Gunnison. Các đội bóng chày nam và đội bóng mềm nữ đều đã giành được nhiều thành công trong các mùa giải năm 2017.
Chương trình nghệ thuật tại Gunnison là một nơi tuyệt vời để học sinh phát triển kỹ năng âm nhạc, biểu diễn hay nghệ thuật của mình. Các em có thể tham gia các khóa học và câu lạc bộ phù hợp với sở thích của mình trong môn Thiết kế hỗ trợ máy tính, Dàn nhạc và nhiều hơn nữa.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
South Sanpete là một vùng đất xinh đẹp ở tiểu bang Utah, nơi nổi tiếng với những cảnh quan và các danh làm thắng cảnh tự nhiên rất ngoạn mục. Học sinh trung học quốc tế có thể dành thời gian rảnh rỗi để thư giãn hoặc thử một trong nhiều hoạt động ngoài trời như câu cá, cắm trại, leo núi, đi xe đạp leo núi, hoặc mua sắm.

2. Chỉ số học thuật

_     Sĩ số học sinh: 325 học sinh (Trường dành cho nam và nữ).

_     Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:14

_     Điểm ACT Trung bình:20

_     Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh

3. Khóa học, thể thao và nghệ thuật