Hệ thống trường công lập tại Vancouver, Canada

Khu học xá West Vancouver (WVSD) là khu học xá hàng đầu tại tỉnh British Columbia. Trường là trường công lập được thành lập năm 1982 với tổng số học sinh là 7.000 học sinh, số lượng học sinh quốc tế là hơn 500 học sinh. Trường được đặt tại thành phô Vancouver, nơi đây là một cộng đồng an toàn và là một trong những nơi đẹp nhất của Canada, mất 20 phút từ trường đến trung tâm Vancouver. Ngoài ra, Vancouver còn được Liên Hiệp Quốc công nhận là một trong những nơi đáng sinh sống nhất trên thế giới với môi trường xung quanh thân thiện và an lành.

1.    Vì sao nên chọn trường West Vancouver School District

• Hơn 90% học sinh tốt nghiệp tiếp tục học tại các trường cao đẳng và đại học.
  • Nhiều học sinh quốc tế đến West Vancouver với dự định hoàn thành chương trình học trung học của họ để bước vào trường đại học hoặc cao đẳng của Canada.
  • West Vancouver School District có truyền thống lâu đời và đạt được thành tích xuất sắc trong học thuật, mỹ thuật, và thể thao, được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giỏi.
  • Chương trình học dài hạn của chương trình học sinh quốc tế của khu học xá West Vancouver được đưa ra cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12.
  • Với tỷ lệ hơn 85%, West Vancouver School District đứng thứ nhất về tỷ lệ học sinh tốt nghiệp được nhận vào các trường đại học hàng đầu Canada và Mỹ.

2.    Chương trình đào tạo

–        Early learning program in West Vancouver School District

–        Primary and Elementary Programs

–        Secondary Programs