Saint Paul Lutheran High School – Missouri, Mỹ

1. Giới thiệu về trường

Thành lập từ năm 1883, Saint Paul Lutheran High School chuyên cung cấp chương trình học thuật tốt nhất theo truyền thống đạo Tin lành. Trường có tỷ lệ học sinh/giáo viên thấp để các giảng viên có thể phát triển mối liên hệ chặt chẽ với các học sinh của mình ngay trong lớp, trên sân chơi và trong ký túc xá. Saint Paul Lutheran cung cấp nhiều lớp học cho phép học sinh nhận tín chỉ đại học và với tỷ lệ chấp nhận vào đại học là 98%, các em học sinh chắc chắn sẽ đạt được thành công trong học tập sau khi tốt nghiệp trung học.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Khuôn viên rộng 40 mẫu Anh của trường gồm có các lớp học, ký túc xá, tòa nhà Mỹ thuật, phòng thể dục, nhà ăn, đường chạy ngoài trời, sân tập, nhà thờ và một trung tâm hội nghị giáo dục mới.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Saint Paul thường thi đấu, cạnh tranh với những trường trung học trong khu vực trong 9 môn thể thao khác nhau, và đội tuyển bóng đá của trường đã giành chức vô địch vào năm 2016.
Đội hợp xướng của trường, The Singing Saints, luôn có chuyến đi biểu diễn vào thời điểm mùa xuân trong năm và đã biểu diễn hàng trăm buổi hòa nhạc trên khắp nước Mỹ và Cannada, và ba lần được mời tới biểu diễn tại phòng hòa nhạc Carnegie ở thành phố New York.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Hiệp hội những trường trung học Tin lành quốc gia đã đánh giá Saint Paul là ngôi trường kiểu mẫu.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG CỦA HỌC SINH
Hơn một nửa số học sinh của trường sống trong các các ký túc xá dành riêng cho nam và nữ. Các Tư vấn viên trực tiếp giám sát và hỗ trợ trong các hoạt động sinh hoạt và đóng vai trò như một tấm gương, người tâm sự và cố vấn cho các em. Là một cộng đồng dân cư đông đảo, trường chú trọng xây dựng ý thức cộng đồng chặt chẽ cho phép học sinh trưởng thành trong các mối quan hệ, thói quen học tập và độc lập trong cuộc sống.

2. Chỉ số học thuật

_     Sĩ số học sinh: 220 học sinh (Trường dành cho nam và nữ)

_     Tỷ lệ học sinh quốc tế là 40%

_     Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:11