Northfield Mount Hermon School – Massachusetts, Mỹ

1. Giới thiệu về trường

 

 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG
Northfield Mount Hermon School tin rằng để cuộc sống tốt đẹp chỉ có thể phát triển từ những gốc rễ tốt. Vì vậy, NMH đã tạo ra một môi ngôi trường nơi sự sáng tạo, tính cách và sự tò mò của học sinh có thể phát triển. Khi học sinh tốt nghiệp NMH bước vào đại học và trưởng thành, các em được giáo dục tốt, thích ứng tốt, và được chuẩn bị đủ để thăng tiến và đạt được thành công. Northfield Mount Hermon là một trường nội trú độc lập dành cho cả nam và nữ, gồm 655 học sinh từ lớp 9 đến lớp 12, cùng với lớp dự bị đại học. NMH nổi tiếng với Chương trình Học tập theo Mô hình Đại học, cân bằng giữa những trải nghiệm trong học tập, ngoại khóa và nội trú. NMH nằm ở trung tâm New England, bên bờ sông Connecticut, ở phía Tây bang Massachusetts.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Học sinh của Northfield Mount Hermon School được sử dụng những cơ sở vật chất tiện nghi hiện đại bao gồm khu trang trại rộng 34 mẫu Anh, một đài thiên văn và khu phức hợp thể thao chuyên nghiệp bao gồm ba sân cỏ và một đường chạy ngoài trời phù hợp với các kiểu thời tiết khác nhau.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Trường đạt nhiều thành tích thể thao xuyên suốt lịch sử phát triển của mình, bao gồm chương trình chạy việt dã thế mạnh, và là nơi đào tạo ra nhiều vận động viên Olympic ví dụ như Tessa Gobbo, người đã giành huy chương vàng Olympic cho môn Đua thuyền tại Olympic 2016.
Về mảng nghệ thuật, Trung tâm nghệ thuật Rhodes rộng 65,000 bộ vuông của Northfield Mount Hermon là nơi trình diễn các tiết mục nghệ thuật của trường. Học sinh có thể tham gia vào các lớp nghệ thuật bao gồm cả 3 lớp nghệ thuật nâng cao.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Rất nhiều học sinh của Northfield Mount Hermon đã giành được nhiều giải thưởng về học thuật, thể thao và nghệ thuật. Vào năm 1968, bộ môn Ném đĩa đã được tạo ra ngay trong chính ngôi trường này.

KÝ TÚC VÀ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Với những ký túc xá có thể phục vụ từ 14 đến 150 học sinh, Northfield Mount Hermon
nỗ lực trong việc tạo ra một môi trường sống phù hợp với mỗi học sinh. Mỗi ký túc xá
sẽ có một người quản lý toàn thời gian để chăm sóc và hỗ trợ học sinh ngoài giờ học.
Vào những dịp cuối tuần, học sinh sẽ có rất nhiều điều để làm. Văn phòng chuyên về các hoạt động ngoại khóa cho học sinh đã lên kế hoạch tổ chức các sự kiện trong hoặc ngoài trường, bao gồm các chuyến đi đến các khu mua sắm trong vùng, đi xem phim hay tham dự các buổi khiêu vũ tại các trường nội trú lân cận.

 

2. Chỉ số học thuật

 

_     Sĩ số học sinh: 655 học sinh (Trường dành cho nam và nữ)

 

_     Tỷ lệ học sinh quốc tế là 23%

 

_     Cấp bằng Tú tài sau 1 năm

 

_     Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:6

 

_     Điểm SAT Trung bình: 1320

                         

_     Điểm ACT Trung bình:30

 

_     Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh và chương trình tiếng Pháp

 

3. Khóa học, thể thao và nghệ thuật

 

Thể thao                                                        

Trượt tuyết đổ dốc, Múa ba-lê, Bóng chày, Bóng rổ, Đội chèo thuyền, Đội chèo thuyền, Chạy việt dã, Khúc côn cầu trên sân, Bóng bầu dục, Đánh gôn, Nhảy Hip Hop, Khúc côn cầu trên băng, Bóng vợt, Trượt tuyết Nordic, Nhóm Hoạt động ngoài trời, Bóng mềm, Bơi lội, Quần vợt, Điền kinh Phối hợp, Ném đĩa Frisbee, Bóng chuyền, Đấu vật

 

Nghệ thuật

Khiêu vũ nhạc Jazz, Nhảy Hiện đại, Phòng thu Nghệ thuật: Thiết kế 2D, Phòng thu Nghệ thuật: Thiết kế 3D, Phòng thu Nghệ thuật: Vẽ tranh, Nhảy thiết hài

 

Âm nhạc

Ban nhạc – Hòa nhạc, Dàn hợp ca – Hòa nhạc, Bản giao hưởng trong nhà, Ban nhạc Jazz, Nhạc lý, Dàn nhạc hòa tấu, Lớp kèm riêng, Ban nhạc sân khấu, Luyện thanh

 

Các khóa học Nâng cao (AP, A-Levels)

Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Hóa học, Lập trình Máy tính, Văn học Anh, Khoa học Môi trường, Lịch sử Châu Âu, Kinh tế Vĩ mô, Kinh tế Vi mô, Vật lý 1, Vật lý 2, Vật lý B, Vật lý C: Điện và Lực từ, Vật lý C: Cơ khí, Tâm lý học, Số liệu thống kê, Lịch sử Mỹ

 

Ngoại ngữ                   

Tiếng Trung Quốc, Tiếng Pháp, Tiếng La-tinh, Tiếng Tây Ban Nha

 

Câu lạc bộ và Hoạt động Ngoại khóa

Liên minh Giới tính, Hoạt động Học sinh, Chính phủ Học sinh

 

 

4. Học phí học tập:  $68,250 (~ 1.59 tỷ đồng)

 

5. Yêu cầu nhập học:


_     Khối lớp tại trường: 9, 10, 11, 12

 

_     Độ tuổi chấp nhận: 14-20

 

_     Yêu cầu TOEFL: 90 – 100

 

_     Khác – Yêu cầu năng lực: Không có chương trình học kỳ hay chương trình ngắn hạn

 

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677

0978974277
LIÊN HỆ