Những suất học cuối cùng tại Lethbridge College – Top 50 trường cao đẳng hàng đầu về nghiên cứu tại Canada

Dưới sự ảnh hưởng của dịch COVID-19 những tưởng số lượng học sinh apply du học Canada sẽ giảm sút và còn nhiều chỗ trống ở nhiều ngành học. Nhưng tại trường Lethbridge College lại hoàn toàn ngược lại, các chương trình đào tạo tính đến kỳ winter 2021 chỉ còn vài chỗ trống. Cụ thể như sau:

Kỳ FALL 2020

• Agriculture Sciences Diploma: Agriculture Business (5-9 chỗ)

• Digital Communications and Media – Diploma (5-9 chỗ)

• Engineering Design Technology – Diploma (5-9 chỗ)

• General Studies (no major) – Diploma (5-9 chỗ)

• Geomatics Engineering – Diploma (5-9 chỗ)

• Pathway to English & Academic Culture – Certificate of Completion (>10 chỗ)

Kỳ WINTER 2021

• Business Administration – Diploma (all majors) (>10 chỗ)

• General Studies – Diploma (no major) (>10 chỗ)

• General Studies: Psychology & Sociology – Diploma (5-9 chỗ)

• Pathway to English & Academic Culture – Certificate of Completion (>10 chỗ)

VUI LÒNG LIÊN LẠC NGAY ĐẾN SUNMOON ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HOTLINE: 098 3267677!!!

Những lý do Lethbridge College thu hút học sinh

Lethbridge College là trường cao đẳng công lập được công khai tài trợ đầu tiên ở Canada. Trường được công nhận trên toàn quốc và thế giới về nền giáo dục chất lượng cao, mỗi năm thu hút hàng trăm học sinh từ 80 quốc gia trên toàn thế giới. Hãy cùng điểm qua những nét nổi bật của trường:

• Thế mạnh của trường: ngành thương mại, khoa hoc môi trường, khoa học sức khỏe, nghiên cứu nông nghiệp, truyền thông và thiết kế, công nghệ kĩ thuật.

• Đội ngũ giảng viên: rất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và được biết đến với phong cách nhiệt tình, thân thiện.

• Môi trường học tập: Trường luôn tổ chức nhiều hoạt động văn nghệ, thể thao, xã hội thúc đẩy sinh viên tạo mối liên kết với bạn học, cộng đồng và phát triển kỹ năng mềm, nâng cao kiến thức xã hội.

• Sinh viên tốt nghiệp: luôn được các doanh nghiệp tại Canada chào đón và đánh giá cao về chất lượng.

Lethbridge College mang đến môi trường học tập thân thiện, các khóa học có tính thực hành cao, sinh viên có cơ hội việc làm tốt và có cơ hội định cư ở lại làm việc tại Canada sau khi học xong. Chính vì thế trường Lethbridge được đánh giá là một trong các trường có sự hài lòng là rất cao của sinh viên quốc tế

+  Trường thành lập năm: 1957

+  Số lượng sinh viên: khoảng 5,200 trong đó có hơn 600 sinh viên quốc tế.

• Chứng chỉ tiếng Anh: 12 tuần

• Certificate: 1 năm.

• Diploma: 2 năm, sinh viên tốt nghiệp có thể đi làm hoặc chuyển tiếp lên các trường Đại học tại Canada.

• Undergraduate: 4 năm

Học phí và yêu cầu đầu vào

• Tốt nghiệp THPT

• IELTS: 6.0 (không có môn nào dưới 5.5)/ TOEFL: 550/ TOEFL iBT: 80. Hoặc tối thiểu 5.5 (all bands) nếu học sinh học EAP trước khóa chính.

Học phí: 16,000 CAD – 35,000 CAD/ năm, tùy ngành và bậc học.

Hạn nộp hồ sơ

1. Kỳ Winter (tháng 1/2021): hạn nộp hồ sơ trước 01/10/2020.

2. Kỳ Spring (tháng 5/2021): hạn nộp hồ sơ trước 01/02/2021.

Học bổng: từ 500 CAD đến 2,500 CAD

VUI LÒNG LIÊN LẠC NGAY ĐẾN SUNMOON ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HOTLINE: 098 3267677!!!