Ngành học dễ xin việc lương cao ở Singapore sau khi tốt nghiệp


Bạn có ý định du học “Đảo quốc Sư Tử“ và hơn thế còn muốn hướng đến nghề lương cao ở Singapore? Định hình con đường đi ngay từ đầu như thế này là rất tốt, trong tương lai chúng sẽ là tiền đề tiên quyết giúp bạn đi xa hơn. Vậy đâu là những ngành có nhu cầu cao nhất tại đất nước này? Mời mọi người cùng tham khảo bài viết sau.


  


Tài chính, ngân hàng 


 


Tại châu Á, Sing là trung tâm tài chính giao dịch ngoại tệ hàng đầu. Vì thế cũng không quá khó hiểu chuyện ngành ngân hàng đang hot và cần nguồn nhân lực dồi dào. Càng lúc, Singapore cần thể hiện rõ thế mạnh của mình và “vươn vai” như một Thụy Sĩ từng nỗ lực. Lĩnh vực ngân hàng ở đây có sức hút còn mãnh liệt hơn nam châm, các tư nhân nước ngoài đầu tư dồn dập, liên tục. Tương đương với việc nguồn nhân công kiếm tiền cũng không ngừng tăng.


 


Nếu gắn bó và có niềm đam mê với lĩnh vực này, mức lương hàng tháng có thể đạt từ 2,700 – 3,000 SGD/ tháng.


 


Ngành điện tử và thương mại


 


Không chỉ riêng ở Singapore mà thị trường thương mại điện tử trên thế giới hiện nay luôn rất nóng và hot. Chỉ có điều tại Sing, mức lương ấy nổi bật và hấp dẫn hơn, trung bình tầm 2.000 – 3.200 SGD/ tháng.


 


Gần đây có nhiều đại gia và thương hiệu mới hình thành ở Sing, rất có thể trong tương lai công nghệ ở Sing sẽ trở thành dẫn đầu, biết đâu được. Nhưng trước mắt thì nhu cầu tuyển lao động cho lĩnh vực này là rất cao và chưa có dấu hiệu dừng lại.


 


Ngành du lịch khách sạn


 


Một đất nước sạch, phát triển bền vững như Sing hiện nay đang là điểm đến du lịch thu hút. Nhận thấy tiềm năng lớn, Sing cũng đã cho đẩy mạnh và đầu tư nặng tay lên tầm du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, sang trọng quốc tế. Nếu bạn bén duyên với nghề này, mức lương khởi điểm sẽ từ 2.500 SGD/ tháng, một con số vô cùng hấp dẫn.


 


Ngành công nghệ thông tin


 


Thời đại số hóa, trong khi người người, nhà nhà đều sử dụng liên lạc bằng điện tử thì nguồn lực công nghệ thông tin sẽ không bao giờ là dư thừa. Nếu bạn thực sự giỏi, có tài năng, đam mê và kiên trì, cơ hội sẽ mở rộng hơn với những tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới. Lúc này thu nhập thường dao động từ 2.000 – 5.500 SGD/ tháng, mức lương cao, đáng mơ ước.


 


Trên đây là 4 ngành nghề lương cao ở Singapore. Trước khi bắt tay vào gặt hái các mức lương trên, điều kiện tiên quyết luôn là kiến thức và kinh nghiệm. Dưới môi trường áp lực và nhiều người tiến bộ, rồi tương lai bạn sẽ còn phát triển hơn thế, thu nhập được nhiều hơn thế.


 


Theo SSDH

0978974277
LIÊN HỆ