Nanaimo-Ladysmith School District – British Columbia, Canada

1. Giới thiệu về trường

 

 

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Nanaimo-Ladysmith School District tọa lạc ở Bờ biển phía Đông của Đảo Vancouver và chỉ cách trung tâm thành phố Vancouver 90 phút đi phà. Học sinh có thể học các khóa Nâng cao AP trong những lĩnh vực về Sinh học, Hóa học và Vật lý. Ngoài các khóa học AP này, Nanaimo-Ladysmith School District còn cung cấp chương trình tiếng Pháp và khóa học tín chỉ kép với Vancouver Island University để học sinh được nhận tín chỉ đại học. Các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ rất phổ biến tại quận trường này, học sinh có thể chọn tham gia vào một chương trình phù hợp với sở thích như Câu lạc bộ Rô-bốt, Nhóm Nhảy hoặc Mô hình Liên Hợp Quốc giả lập.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Học sinh tại Nanaimo-Ladysmith School District được tiếp cận với các cơ sở vật chất, thiết bị và công nghệ hiện đại của tất cả các trường trong quận. Các trường học trong quận trường có cơ sở vật chất khác nhau như sân thể thao đa năng, phòng máy tính, phòng thu âm với đầy đủ thiết bị chỉnh sửa phim ảnh, nhà hát trình diễn nghệ thuật, sân trượt băng, bể bơi, và phòng tập thể hình.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Nanaimo-Ladysmith School District có một chương trình thể thao nổi bật, các đội như bóng chuyền và bóng bầu dục đã giành chức vô địch trong những năm vừa qua. Nanaimo-Ladysmith School District cũng cung cấp các Học viện Thể thao, bao gồm Khúc côn cầu trên băng, Bóng chuyền bãi biển, Bóng vợt và Bóng đá.
Các trường trong quận cung cấp 2 Học viện Mỹ thuật: Học viện Nghệ thuật Biểu diễn và Học viện Jazz. Các học viện này đem đến cho học sinh cơ hội tham gia trực tiếp vào các chương trình chuyên sâu. Các trường khác trong quận cũng có nhiều chương trình nghệ thuật khác cho học sinh dựa trên sở thích của các em.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Nanaimo và Ladysmith là những cộng đồng ven biển nằm ở Bờ Đông Đảo Vancouver, chỉ cách Vancouver 20 phút đi máy bay và 90 phút đi phà. Đây là cộng đồng an toàn, yên bình và sạch sẽ, có khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp với rừng, đại dương và núi. Cộng đồng Nanaimo và Ladysmith có những tiện nghi của các thành phố lớn với khu vui chơi giải trí, văn hóa và mua sắm, nhưng cũng mang những nét riêng biệt của một khu thị trấn nhỏ. Trong những tháng mùa đông, Khu nghỉ dưỡng Trượt tuyết Mount Washington cách đó 1.5 tiếng lái xe rất phù hợp cho những học sinh thích trượt tuyết hoặc trượt ván.

 

2. Chỉ số học thuật

 

_     Sĩ số học sinh: 700 học sinh (Trường dành cho nam và nữ)

 

_     Tỷ lệ học sinh quốc tế là 3%

 

_     Cấp bằng Tú tài sau 1 năm

                                     

_     Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:25

 

_     Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh và chương trình tiếng Pháp

 

 

3. Khóa học, thể thao và nghệ thuật

 

Thể thao                                                        

Cầu lông, Bóng rổ, Chạy việt dã, Khúc côn cầu trên sân, Bóng bầu dục, Đánh gôn, Học viện Khúc côn cầu, Chèo thuyền, Bóng bầu dục, Bóng đá, Bóng đá, Học viện Bóng đá, Bơi lội, Bơi nghệ thuật, Điền kinh Phối hợp, Bóng chuyền

 

Nghệ thuật

Trình diễn Nghệ thuật

 

Âm nhạc                                    

Học viện Nhạc Jazz

 

Các khóa học Nâng cao (AP, A-Levels)

Sinh học, Hóa học, Vật lý

 

Ngoại ngữ                    

Câu lạc bộ Cầu lông, Nhóm nhảy, Câu lạc bộ Sinh thái học, Thể thao Nội bộ, Câu lạc bộ Đan len, Câu lạc bộ Khả năng Lãnh đạo, Mô hình giả lập Liên Hợp Quốc, Câu lạc bộ Rô-bốt, Hội đồng Học sinh, Câu lạc bộ Bóng bàn, Ban Trò chơi, Câu lạc bộ Kịch

 

Câu lạc bộ và Hoạt động Ngoại khóa

Hát phong cách A Cappella, Câu lạc bộ Truyện tranh Anime, Câu lạc bộ Nghệ thuật, Khiêu vũ Cổ điển, Khiêu vũ Cổ điển, Câu lạc bộ Cờ vua, Dịch vụ vì Cộng đồng, Nhóm Môi trường, Câu lạc bộ Thể hình, Những nhà lãnh đạo doanh nghiệp tương lai của Mỹ (FBLA), Liên minh Đồng – Dị tính, Câu lạc bộ Tiếng Nhật, Nghệ thuật Văn học, Toán học, Mô hình giả lập Liên Hợp Quốc, Hội danh dự quốc gia, Câu lạc bộ Nhiếp ảnh, Cuộc thi Học thuật, Đội Khoa học Olympic, Câu lạc bộ Tiếng Tây Ban Nha, Chính phủ Học sinh, Câu lạc bộ Yoga

 

4. Học phí học tập:  $26,699  (~ 619 tỷ đồng)

 

5. Yêu cầu nhập học:


_     Khối lớp tại trường: 9, 10, 11, 12

 

_     Độ tuổi chấp nhận: 13-19

 

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677

0978974277
LIÊN HỆ