HELP là một tổ chức giáo dục với rất nhiều chương trình cho đa dạng các lứa tuổi: Trường cao đẳng Concordia, Trường Phổ Thông Quốc tế Gentry (lớp 1-12), các chương trình đào tạo tiếng Anh (ESL, IELTS/ TOEIC/ TOEFL, các chương trình đảm bảo) và Chương trình Tiếng Anh Online (ESL/ IELTS), giúp học viên dễ dàng tìm được cơ hội du học, làm việc tại nước ngoài.

Với hơn 20 chương trình đào tạo về Tiếng Anh, 3 chương trình đào tạo dài hạn cho Thanh-thiếu niên (cấp 1, cấp 2 và cấp 3) cùng với chương trình đào tạo chuyển tiếp tới nhiều quốc gia. HELP cho thấy một sự đa dạng trong chương trình giảng dạy cũng như năng lực chuyên môn về học thuật trong cung cấp cấp hệ thống giáo dục chuyên sâu và chất lượng tới học viên.

Trong khi các chương trình Tiếng Anh tại HELP đào tạo cho mọi lứa tuổi, cung cấp các kiến thức và đào tạo kỹ năng Tiếng Anh cho học viên từ trình độ sơ cấp đến trung cấp và cao cấp, chương trình Tiếng Anh Online của HELP khẳng định chất lượng trên thị trường suốt 17 năm qua, thì các chương trình đào tạo dài hạn cho Thanh-thiếu niên và chương trình đào tạo chuyển tiếp, đem đến cho học viên nhiều cơ hội hơn để có được có sự đào tạo từ các quốc gia phát triển như Anh, Mỹ, Thụy Sĩ, …

HELP English cũng được công nhận bởi tổ chức TESDA (Technical Education and Skills Development Authority) của văn phòng chính phủ Philippines, hơn thế nữa HELP còn cung cấp các thủ tục học tập đầy đủ, đúng pháp luật Philippines.

Cuối năm 2019, HELP English được nhận giải thưởng từ TESDA là trường Anh ngữ chất lượng cao tại thành phố Baguio.

Không chỉ vậy, hàng năm, chương trình trại hè tiếng Anh của HELP English luôn là một trong những chương trình được săn đón hàng đầu hàng năm, không chỉ bởi chất lượng dạy học mà còn bởi hệ thống vận hành hơn 15 năm phát triển, chăm sóc kĩ lưỡng tới từng học viên – Đây chính là chìa khóa giúp HELP luôn có được sự hài lòng từ phía học viên.

Với định hướng cung cấp chương trình giảng dạy chất lượng, sự quản lý và chăm sóc tận tâm và môi trường học tập nghiêm túc, tập trung, HELP English đã đang và sẽ tiếp tục cố gắng mang đến kết quả tốt nhất với sự hài lòng cao nhất tới học viên.