Học khu Pembiana Trails School District – Winipeg, Bang Manitoba

Pembina Trails là một phân hiệu trường công lập với niềm tự hào là đã điều hành một chương trình học tập dành cho học sinh quốc tế lấu đời nhất tại miền Trung Canada. Được thành lập từ năm 1995 với hệ thống gồm 33 trường từ cấp mẫu giáo, tiểu học đến trung học công lập tọa lạc tại Winnipeg – thành phố trung tâm và lớn nhất tỉnh Manitoba, cho đến năm 2013 trường thu hút được hơn 13,000 học sinh – bản xứ và quốc tế nhờ bề dày kinh nghiệm giảng dạy.

 

 

 

Hiện nay, du học sinh quốc tế bắt đầu quan tâm nhiều đến thành phố Winnipeg bởi điều kiện mức sống thấp, điều kiện địa lý (cách 2,5 giờ bay từ Toronto hoặc Vancouver), môi trường học tập (là một trong những thành phố yên bình và an toàn nhất Canada) và trên hết là chính sách định cư hấp dẫn cũng như chính sách giảm thuế đối với sinh viên tìm được việc làm trong bang Manitoba.

 

Những điểm nổi bật của trường

 • Chương trình học do Tỉnh bang phê chuẩn; được giảng dạy bởi những giáo viên được chính phủ chứng nhận
 • Nhiều khóa học tùy chọn 
 • Có chương trình ESL (English as a Second Language)
 • Tốt nghiệp với bằng cấp được công nhận quốc tế 
 • Học sinh quốc tế học tập trong lớp học thông thường và được dạy cùng với các học sinh Canada 
 • Hai kỳ nhập học (Tháng Chín và Tháng Hai) 
 • 2 trường trung học trong khu nhà giàu nên trường rất tốt (Oak Park và Shaftesbury)
 • Có sẵn các chương trình ngắn hạn
 • Không tính phí sắp xếp homestay hay tính phí giám hộ

 

Chương trình Homestay (Sống cùng với gia đình bản xứ):

 

Đối với những học sinh muốn sống cùng một gia đình Canada, Pembina Trails có thể sắp xếp chương trình Homestay. Được hoàn thiện từ năm 1995, chương trình có các nhân viên rất giàu kinh nghiệm về Homestay và có sự hỗ trợ 24/7. Các học sinh sẽ được sắp xếp cẩn thận với các gia đình bản xứ đã qua chọn lọc để có một môi trường sinh hoạt ấm cúng và an toàn.

 

Chương trình đào tạo

 

Hệ thống giáo dục tại Pembina Trails School Division cung cấp những khóa học và môi trường học tập xuất sắc cho học sinh.
 

Early Years, Middle Years, French Immersion and Languages, Physical Education/Health, Visual Arts, Aboriginal Education, Education Technology, On-Line Learning (bản tiêu chuẩn internet), Music/Band, Pembina Trails Voices, Library/Media

 

Đặc biệt, Pembina Trails còn có chương trình liên kết bắc cầu với đại học Manitoba vì chất lượng đào tạo xuất sắc của mình, điều này có nghĩa là tất cả học sinh trung học phổ thông của hệ thống Pembina Trails đều tự động nhận được thư chấp nhận của Đại học Manitoba sau khi tốt nghiệp.

 

Cơ sở vật chất: Mỗi trường thành viên đề được xây dựng thư viện, phòng máy tính, phòng thể dục thể thao với trang thiết bị tiên tiến, hiện đại.

 

Đối tượng tuyển sinh: Học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12

Sạu khi tốt nghiệp trung học, học sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp vào các trường Cao đẳng và Đại học tại Canada: Đại học Winipeg, Đại học Manitoba…

 

Kỳ nhập học: Tháng 2 và tháng 9 hàng năm

Hồ sơ nhập học:

 

 • Đơn xin nhập học
 • Bảng điểm 2 năm gần nhất
 • Một lá thư giới thiệu từ thầy cô giáo cũ hoặc hiệu trưởng
 • Ảnh chụp hiện tại

 

Chi phí tham khảo

–       Học phí: CAD $11,000/ năm

–       Phí ghi danh: CAD $200 (Không hoàn lại)

–       Homestay: CAD $700/ tháng

–       Bảo hiểm: CAD $300/ năm

0978974277
LIÊN HỆ