Học bổng lên tới USD 10,000 tại trường The Gilbert School, Mỹ

1. Trường The Gilbert School (High School), Mỹ hiện đang có các suất học bổng lên tới USD 10,000 (~ 233 triệu đồng) cho kỳ nhập học năm 2020

** Điều kiện xét học bổng được dựa trên GPA (đạt tối thiểu 3.5), thành tích các nhân và kết quả phỏng vấn (nếu được yêu cầu)

LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677

2. Yêu cầu đầu vào:

– GPA đạt tối thiểu 2.5

– TOEFL iBT 20

– Từ 13 tuổi trở lên

3.. Thông tin trường

The Gilbert School là trường trung học nội trú tư thục được thành lập từ năm 1895 bởi William L. Gilbert và ông đã dùng chính tên mình để đặt cho ngôi trường này. Gilbert tọa lạc ngay tại tại Winsted, Connecticut – trên một ngòn đồi xinh đẹp của trung tâm thị trấn với ao hồ bao quanh và những con đường tản bộ tuyệt đẹp. Từ Gilbert, du học sinh có thể dễ dàng di chuyển đến hai thành phố lớn bậc nhất xứ sở cờ hoa là New York và Boston cách đó 2 giờ đi xe để thăm quan, mua sắm và du lịch.

Mặc dù hàng năm trường nhận được số lượng rất lớn hồ sơ xin nhập học đến từ học sinh bản xứ cũng như du học sinh quốc tế nhưng học sinh chính thức của trường lại khá ít, nguyên nhân là vì nhà trường muốn mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho học sinh. Theo đó quá nhiều học sinh sẽ khiến đội ngũ giáo viên và giảng viên không thể theo sát được từng học sinh trong suốt quá trình học, không thể hỗ trợ các bạn khi gặp khó khăn trong tiếp thu kiến thức hay hòa nhập với môi trường học tập mới. Chính vì vậy nên số lượng học sinh trong trường được kiểm soát đến mức tối đa, với mục tiêu giúp học sinh đạt được kết quả cao nhất trong học tập, hòa đồng với bạn bè trong trường và phát huy tối đa tiềm năng của mỗi học sinh.

+ Trường đào tạo từ lớp 7 đến lớp 12

+ Tổng số học sinh là 525

+ Số học sinh trung bình 1 lớp chỉ khoảng 18 học sinh

+ Tỷ lệ học sinh – giáo viên là 11:1, tức là với mỗi 1 giáo viên sẽ quản lý 11 sinh viên