Đại học Marshall University – Bang West Virginia

Đại học Marshall được thành lập năm 1837, lấy theo tên gọi của Chánh án Tòa án tối cao John Marshall. Trường tọa lạc tại Huntington, thị trấn nhỏ và an toàn với 50,000 dân, cách Charleston – thủ phủ của bang West Virginia 1h lái xe. West Virginia có khí hậu ôn hoà với 4 mùa trong năm, nhiệt độ trong khoảng từ 5-24oC.

Đại học Marshall có khu học xá chính toạ lạc tại Huntington, rộng 40,5 hecta, và các khu học xá khác: South Charleston, Point Pleasant, Beckley, Logan and Gilbert. Marshall hiện có gần 14.000 sinh viên, trong đó có khoảng 500 sinh viên quốc tế đến từ 47 quốc gia. Trường cung cấp hơn 100 ngành nghề đào tạo cho các chương trình Đại học và sau Đại học.

Các ngành học tại trường mà sinh viên Việt Nam ưa thích và lựa chọn

* Chương trình đại học:

• Accounting – BBA
  • Finance – BBA
  • International Business – BBA
  • Management – BBA
  • Marketing – BBA

* Chương trình sau đại học:

• Business Administration – MBA
  • Human Resource Management – MS
  • Counseling – MA

* Marshall tự hào là trường có chất lượng đào tạo cao, chi phí hợp lý. Đặc biệt trường có chương trình thực tập sinh giúp học viên tiết kiệm chi phí và có cơ hội làm việc cho tổ chức quốc tế.

83% giảng viên Đại học Marshall có bằng Tiến sĩ hoặc bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực của mình; Tỉ lệ giảng viên – sinh viên: 20/1. Sĩ số lớp học trung bình: 23

– Bằng tốt nghiệp THPT

– GPA 2.0+/4.0 và ACT 19+ (hoặc SAT tương đương)

Hoặc GPA 3.0+/4.0 và ACT 16+ (hoặc SAT tương đương)

Chi phí học tập

Học phí Đại học: $9,633 – $10,353/ kỳ

Sau Đại học: $10,531 – $13,539/ kỳ

Chi phí sinh hoạt: ~ 9,580/năm

Lý do chọn trường

_ Là trường Đại học chất lượng hàng đầu tại Mỹ được thành lập năm 1837 với hơn 100 chương trình Cử nhân, Thạc sỹ và Tiến sỹ.

_ Là trường Đại học Công lập do Chính phủ tài trợ nên Đại học Marshall có học phí và chi phí sinh hoạt phải chăng

_ Sỹ số lớp nhỏ (tỷ lệ sinh viên trên giáo viên bậc Đại học là 19:1)

_ Giảng viên có chất lượng chuyên môn cao (84% giảng viên có bằng Tiến sỹ hoặc bằng cấp cao nhất trong chuyên ngành

_ Chất lượng tốt, chi phí phải chăng, sỹ số lớp nhỏ, môi trường thân thiện và trong lành là những điểm đặc biệt tạo nên một Marshall độc đáo