Trường Saxion University of Applied Sciences, Hà Lan 2024

Trường Saxion University of Applied Sciences, Hà Lan 2024

Trường Saxion University of Applied Sciences, Hà Lan 

 • Loại trường: Public
 • Năm thành lập: 1998
 • Tổng số học sinh: +27,000 sinh viên trong đó 3.500 sinh viên quốc tế đến từ 80 Quốc gia khác nhau
 • Địa chỉ: M. H. Tromplaan 28, 7513 AB Enschede, Hà Lan
 • Website:https://www.saxion.edu/

Saxion University of Applied Sciences là một trong những tổ chức lớn nhất của giáo dục đại học ở Hà Lan. Đại học Khoa học ứng dụng Saxion có một lịch sử lâu đời – nguồn gốc của trường được bắt nguồn từ năm 1875. Với sự sáp nhập của hai cơ sở giáo dục, Hogeschool Enschede và Hogeschool IJselland, năm 1998 đã thành lập nên trường Đại học Saxion như hiện nay. Sự hợp nhất này đã giúp Saxion xây dựng thêm vị trí vững chắc của mình trong nền giáo dục đại học tại Hà Lan. Đại học khoa học ứng dụng Saxion đã được công nhận là một trung tâm giáo dục quan trọng ở khu vực, quốc gia và quốc tế.

Đại học khoa học ứng dụng Saxion (Saxion university of Applied sicences) nằm ở phía đông của Hà Lan với 3 cơ sở đặt tại 3 thành phố sôi đông là Deventer và Enschede và Apeldoorn. Trường có hơn 27.000 sinh viên ( và sẽ còn tăng hơn thế nữa)  trong đó 3.500 sinh viên quốc tế đến từ 80 Quốc gia khác nhau, đang theo học các khóa từ dự bị , cử nhân đến thạc sĩ. Trường Saxion hiện cung cấp hơn 30 khóa học đa dạng từ kinh tế đến kỹ thuật. Chương trình đào tạo tại đây được chính phủ trong và ngoài nước kiểm định và được công nhận trên toàn thế giới. Điều này cho phép sinh viên dễ dàng tìm được việc làm trong nước hoặc ở nhiều nước trên toàn cầu. 

Locations | Saxion

Là một trường Đại học Khoa học Ứng dụng, cung cấp các khóa học cử nhân và thạc sỹ giảng dạy  hoàn toàn bằng tiếng Anh trong nhiều năm. Saxion tập trung cao về kỹ năng thực hành và nghiên cứu ứng dụng. Vì vậy trong quá trình học, sinh viên thường xuyên được tham gia vào các loại hình học tập làm việc theo nhóm nhỏ trong các dự án thực tế. Hầu hết các chương trình học tại Saxion sẽ có 1 kỳ học (5 tháng) thực tập tại 1 công ty trong hoặc ngoài Hà Lan, và sinh viên sẽ làm đề tài tốt nghiệp tại công ty mình thực tập. Đây là sự chuẩn bị tuyệt vời cho tương lai, cho dù sinh viên có ý định đi làm ngay hoặc học lên cao hơn. 

Với lượng sinh viên quốc tế đến từ 80 Quốc gia khác nhau  bao gồm từ Indonesia, Đức, Ấn độ, Nauy, Trung Quốc, Đài Loan, Nga, Brazil, Rwanda, Nhật Bản, Ba Lan, Lithuania, Việt Nam, Romania, Thổ Nhĩ Kỳ và các quốc gia khác nữa đang theo học, chính vì vậy thời gian sinh sống và học tập tại Saxion là một sự trải nghiệm nhiều thú vị.

Trường đại học Saxion được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại để hỗ trợ quá trình học tập tốt nhất cho sinh viên. Mỗi khoa đều có 1 khu vực học tập riêng, được trang bị máy tính và các phòng làm việc yên tĩnh phù hợp để thảo luận hay làm việc nhóm. Ngoài giờ học căng thẳng, Saxion có hệ thông căng tin phục vụ đồ ăn thức uống chất lượng cao.

Trường cũng hợp tác với nhiều trường Đại học ở Mỹ, châu Âu và châu Á, vì vậy học sinh có thể học chuyển tiếp tại các trường đối tác này. Ngoài ra, trường có các khóa học thêm, các chuyến dã ngoại cho sinh viên quốc tế để có nhiều trải nghiệm và thêm vào đó sinh viên được thực tập trong các ngành công nghiệp mũi nhọn của Hà Lan. Trường ĐH KHUD Saxion có rất nhiều các chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế. 

Saxion University of Applied Sciences | BINUS International

Tại sao nên chọn du học tại Saxion University of Applied Sciences?

1. Chất lượng giáo dục đẳng cấp thế giới

Là một trường Đại học Khoa học Ứng dụng, cung cấp các khóa học cử nhân và thạc sỹ giảng dạy  hoàn toàn bằng tiếng Anh trong nhiều năm. Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion tập trung cao về kỹ năng thực hành và nghiên cứu ứng dụng. Vì vậy trong quá trình học, sinh viên thường xuyên được tham gia vào các loại hình học tập làm việc theo nhóm nhỏ trong các dự án thực tế. Hầu hết các chương trình học tại Saxion sẽ có 1 kỳ học (5 tháng) thực tập tại 1 công ty trong hoặc ngoài Hà Lan, và sinh viên sẽ làm đề tài tốt nghiệp tại công ty mình thực tập. Đây là sự chuẩn bị tuyệt vời cho tương lai, cho dù sinh viên có ý định đi làm ngay hoặc học lên cao hơn.

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion cung cấp rất nhiều khóa học ở các cấp độ khác nhau, bao gồm nhiều chương trình quốc tế. Chất lượng giáo dục tại Saxion được giám sát bởi Bộ Giáo dục, Văn hóa và Khoa học Hà Lan, cũng như được một số cơ quan quốc tế công nhận, đảm bảo với bạn rằng các chương trình cung cấp có tiêu chuẩn cao.

Các chương trình quốc tế được giảng dạy bằng  tiếng Anh và đặc biệt được định hướng về các nghề nghiệp quốc tế và nhấn mạnh tầm quan trọng về triển vọng của Châu Âu và thế giới. Các bằng cử nhân và Thạc sỹ của Hà Lan được công nhận trên toàn thế giới và giúp các sinh viên tốt nghiệp tìm việc làm trong nước hoặc ở nước ngoài.

Get in touch | Saxion

2. Môi trường giáo dục quốc tế

Trường luôn rất tự hào về việc thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế mỗi năm. Số sinh viên quốc tế của trường là 3.500 (vẫn còn tiếp tục tăng) sinh viên với tổng số 89 quốc gia khác nhau. Với nhiều chương trình giáo dục bằng Tiếng Anh, đồng thời mở rộng phạm vi đào tạo, thêm các ngành đào tạo qua mỗi năm điều này càng thu hút thêm nhiều sinh viên quốc tế nhập học tại trường. Đây là cơ hội vô cùng quý giá để bạn có thể trải nghiệm một nền văn hóa đa dạng và phong phú thực sự, bạn có thể học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với nhiều bạn sinh viên mang quốc tịch khắp thế giới.

Requirements | Saxion

3. Hỗ trợ cho sinh viên

Chương trình giáo dục của Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion không những tập trung vào cung cấp các khoa học kiến thức mà còn hỗ trợ sinh viên phát triển các kĩ năng cá nhân. Vì vậy khi bạn theo học tại trường Đại học Saxion, bạn sẽ có cơ hội để đạt được cả kiến ​​thức và kỹ năng bạn cần để tiếp tục con đường sự nghiệp trong tương lai.

Đi du học ở Hà Lan là một bước tiến lớn cho nhiều sinh viên quốc tế, hiểu rõ được điều này, Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion đã thiết lập một hệ thống, mạng lưới sinh viên quốc tế để giúp các bạn tân sinh viên có thể dễ dàng hòa nhập cuộc sống mới một cách nhanh chóng. Cụ thể là các đội nhóm, phòng dịch vụ sinh viên của trường hỗ trợ về các thông tin nhà ở,sinh hoạt,…. để giúp các bạn du học sinh ổn định cuộc sống ở Hà Lan. Ngoài ra trường cũng có những chương trình mà sinh viên hiện tại có thể giúp hướng dẫn bạn trong suốt thời gian học tập ban đầu tại Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion.

Summer holidays opening hours | Saxion

4. Cơ hội tuyệt vời để khám phá thế giới

Hà Lan thường được xem như là “cửa ngõ vào châu Âu”. Chỉ mất khoảng một giờ đồng hồ để bay từ Amsterdam đến Paris, Berlin, Brussels, hay London. Hà Lan cũng có những mối liên kết và hệ thống tàu hỏa tuyệt vời đến tất cả các thành phố lớn của châu Âu. Với hệ thống giao thông phát triển hiện đại rộng khắp, nên bạn có thể dễ dàng đi du lịch đến các thành phố khác ở Châu Âu, ngoài ra có rất nhiều ưu đãi về giá vé cho học sinh, sinh viên tại Hà Lan.

5. Các chương trình đặc biệt

 • Top Talent Programme: dành cho sinh viên muốn mở rộng hoặc đào sâu kiến thức để thúc đẩy sự phát triển cá nhân. Chứng nhận hoàn tất chương trình là một lợi thế cạnh tranh cho sinh viên.
 • Connect International Talent Programme: chương trình phát triển nghề nghiệp cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế trở thành thực tập sinh tại các công ty/tổ chức ở Hà Lan trong thời gian từ 6 – 12 tháng, giúp tăng cơ hội việc làm và định cư tại Hà Lan.

Saxion University: Khám phá đại học ứng dụng nổi tiếng số một Hà Lan

Chi phí học tập và Các chương trình đào tạo tại trường Saxion University of applied sciences

1. Chương trình chuyển tiếp đại học

NgànhHọc phí (euro/năm)Thời gian họcKhu học xá
Kỹ thuật dân dụng8.190

(~ 219 triệu đồng)

1 nămEnschede
Công nghệ game và phương tiện truyền thông sáng tạo8.190

(~ 219 triệu đồng)

1 nămEnschede
Kỹ thuật điện và điện tử8.190

(~ 219 triệu đồng)

1 nămEnschede
Công nghệ dệt may và thời trang8.190(~ 219 triệu đồng)1 nămEnschede
Quản lý khách sạn8.190(~ 219 triệu đồng)1 năm, 1,5 năm, 2 nămApeldoorn
Kinh doanh quốc tế8.190

(~ 219 triệu đồng)

1 nămEnschede
Kế toán và tài chính quốc tế8.190

(~ 219 triệu đồng)

2 nămDeventer
Quản lý du lịch8.190

(~ 219 triệu đồng)

1 nămDeventer
 • Yêu cầu đầu vào: Hoàn tất năm thứ 3 đại học hoặc đáp ứng số tín chỉ theo yêu cầu hoặc có bằng cử nhân về ngành học liên quan; IELTS 6.0 hoặc tương đương
 • Khai giảng: Tháng 9
 • Hạn nộp hồ sơ: Trước ngày 01/06

2. Chương trình cử nhân

NgànhHọc phí (euro/năm)Khu học xá
Khoa học máy tính ứng dụng8.190

(~ 219 triệu đồng)

Enschede
Công nghệ game và phương tiện truyền thông sáng tạo8.190

(~ 219 triệu đồng)

Enschede
Kỹ thuật điện và điện tử8.190

(~ 219 triệu đồng)

Enschede
Công nghệ dệt may và thời trang8.190

(~ 219 triệu đồng)

Enschede
Quản lý khách sạn8.190

(~ 219 triệu đồng)

Apeldoorn
Công nghệ thông tin và truyền thông – Kỹ thuật phần mềm8.190

(~ 219 triệu đồng)

Deventer
Kinh doanh quốc tế8.190

(~ 219 triệu đồng)

Deventer, Enschede
Kế toán và tài chính quốc tế8.190

(~ 219 triệu đồng)

Enschede
Quản lý nguồn nhân lực quốc tế8.190

(~ 219 triệu đồng)

Enschede
Vật liệu trị liệu8.190

(~ 219 triệu đồng)

Enschede
Quản lý du lịch8.190

(~ 219 triệu đồng)

Deventer
 • Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp THPT hoặc đang là sinh viên; IELTS 6.0/TOEFL iBT 80
 • Khai giảng: Tháng 9
 • Hạn nộp hồ sơ: Trước ngày 01/06
 • Thời gian học: 4 năm

Main location Saxion University: A city in the city - IAA Architecten

3. Chương trình thạc sĩ

NgànhHọc phí (euro/năm)Thời gian họcKhu học xá
Quản trị kinh doanh (MBA)14,370

(~ 384 triệu đồng)

1 nămDeventer
Quản lý bất động sản và cơ sở vật chất11.400

(~ 305 triệu đồng)

1 nămDeventer
Phát triển dệt may đổi mới9.345

(~ 252 triệu đồng)

1,5 nămEnschede
Quản lý (MA)14,370

(~ 384 triệu đồng)

1 nămDeventer
Công nghệ nano ứng dụng9.345

(~ 252 triệu đồng)

2 nămEnschede
Kỹ thuật hệ thống robot9.345

(~ 252 triệu đồng)

1,5 nămEnschede
 • Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan; IELTS 6.0
 • Khai giảng: Tháng 9
 • Hạn nộp hồ sơ: Trước ngày 01/06

4. Chi phí sinh hoạt: €10,000 – €12,000/năm (~ 267 – 337 triệu đồng/năm)

 • Nhà ở: €5.255 – €5.484/năm
 • Bảo hiểm: €681/năm

Điều kiện đầu vào đối với Saxion University of Applied Sciences

 • Cử nhân: Yêu cầu: IELTS 6.0
 • Thạc sỹ: Yêu cầu IELTS 6.0

Khai giảng: Tháng 2 cho khóa tiếng anh và tháng 9 cho khóa chính hàng năm.

LIÊN LẠC NGAY ĐẾN SUNMOON EDUCATION ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 0978 974277

0978974277
LIÊN HỆ