Học bổng $30,000 trường Woodside Priory School – Portola Valley, California 2024

Học bổng lên đến $30,000 trường Woodside Priory School – Portola Valley, California 2024

• Địa điểm: Portola Valley, Bang California
  • Quy mô khuôn viên trường học: 32 mẫu anh
  • Số lượng học sinh: 427
  • Khối lớp: 6-12
  • Số lượng các môn thể thao và câu lạc bộ: 35+
  • Số lượng khóa đào tạo: 100+
  • Điểm sat trung bình: 1350
  • Điểm act trung bình: 30
  • Website: https://www.prioryca.org/

Là trường nội trú duy nhất ở Thung lũng Silicon, Woodside Priory School toạ lạc tại một trong địa điểm nổi tiếng uy tín và năng động nhất thế giới. Khuôn viên trường được bao quanh bởi các công ty Fortune 500, các trường đại học hàng đầu, núi non, trang trại nuôi ngựa, đường mòn và bãi biển.

Giáo dục tại Woodside Priory không chỉ đơn thuần là chuẩn bị vào đại học. Học sinh tại Woodside Priory được trải nghiệm những điều tốt nhất của cả hai thế giới:

Khuôn viên rộng 50 mẫu Anh tựa như một khu bảo tồn tự nhiên biệt lập, nhưng lại rất dễ tiếp cận, chỉ cách Đại học Stanford 10 phút và cách thành phố San Francisco xinh đẹp 40 phút lái xe.

Các lớp học diễn ra ba buổi một tuần trong 60-90 phút để các em học sinh có thể tham gia sâu vào các cuộc trò chuyện, làm việc nhóm và thực hành trong phòng thí nghiệm. Các em học sinh có thể chọn từ hơn 20 khóa học AP, khoá học cấp đại học, và hơn 30 khoá học tự chọn. Các giáo viên quan tâm đến từng em học sinh nội trú, tạo thành một cộng đồng giống như một gia đình.

Woodside Priory School Employees, Location, Alumni | LinkedIn

Tại sao nên chọn Woodside Priory School?

Woodside Priory được công nhận là một trong những trường trung học nội trú tốt nhất ở Mỹ và là trường nội trú duy nhất ở Khu vực Vịnh San Francisco.

• Xếp hạng 51 Trường nội trú tốt nhất nước Mỹ (Niche)
  • Top 2.5% trong số tất cả các trường trung học tư thục dự bị đại học ở Mỹ (Niche) Trường cung cấp học sinh cho các trường Đại học hàng đầu

Học sinh tốt nghiệp Woodside Priory luôn được nhận vào các trường Đại học hàng đầu quốc gia, bao gồm Harvard, MIT và Princeton. Berkeley và Stanford đều gần khuôn viên trường Woodside Priory – cũng là những trường đại học nổi tiếng dành cho các em học sinh sau khi tốt nghiệp.

50 nhân viên tuyển sinh đại học hàng đầu đến thăm trường hằng năm. Woodside Priory tọa lạc trong khuôn viên rộng 50 mẫu Anh ở trung tâm Thung lũng Silicon, chỉ cách Đại học Stanford 10 phút lái xe.

• Thung lũng Silicon: Trung tâm đổi mới công nghệ và giáo dục toàn cầu, ngôi nhà của những gã khổng lồ công nghệ bao gồm Google, Meta và Apple.
  • Cơ sở vật chất hiện đại: Các lớp học khoa học hoàn toàn mới và Không gian Sáng tạo tiên tiến; Trung tâm thể thao dưới nước mới có hồ bơi; vườn hữu cơ và chuồng gà rộng 7.500m2; Trung tâm biểu diễn nghệ thuật đẳng cấp chuyên nghiệp.
  • Trải nghiệm sống giống như công viên quốc gia: Khuôn viên trường học được bao quanh bởi khung cảnh núi non, trang trại ngựa, đường mòn và bãi biển.

Trải nghiệm học tập dự bị đại học có một không hai

Chương trình giảng dạy bậc trung học phổ thông chuẩn bị cho tất cả các em học sinh đáp ứng các yêu cầu của Đại học California.

Woodside Priory School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công

1. Trải nghiệm trường học nội trú cao cấp

• Cơ sở nội trú trong khuôn viên trường học mới được cải tạo với các phòng đơn
  • Thực phẩm hữu cơ được trồng trong khuôn viên trường
  • 50 em học sinh nội trú đến từ hơn 15 quốc gia/nền văn hóa
  • Các hoạt động cuối tuần và dã ngoại bao gồm trong học phí

2. Các hoạt động và câu lạc bộ

• Câu lạc bộ lập trình trò chơi điện tử
  • Câu lạc bộ sinh học biển
  • CLB Đá cẩm thạch
  • Câu lạc bộ cầu lông
  • Câu làm bộ làm bánh toàn cầu
  • Câu lạc bộ ban nhạc rock
  • CLB con gái lập trình
  • Câu lạc bộ giải toán khó
  • Thay đổi tâm thức
  • Câu lạc bộ hùng biện
  • Công thức 1
  • Câu lạc bộ thể thao điện tử
  • Câu lạc bộ lướt sóng
  • Câu lạc bộ trải nghiệm người dùng
  • Câu lạc bộ đầu tư
  • Câu lạc bộ ngôn ngữ ký hiệu Mỹ
  • Câu lạc bộ Vật lý thiên văn

Woodside Priory School - ApplyZones

3. Thể thao

• Bơi lội
  • Bóng nước
  • Quần vợt
  • Bóng vợt
  • Chạy vượt chướng ngại vật
  • Bóng đá

• University of California, Berkeley

Chi phí học tập

Học phí và nội trú ước tính ~ 81,240 USD/năm

Woodside Priory School dành tặng các suất học bổng có giá trị lên tới $30,000 khi nhập học năm 2024.

Điều kiện nhận học bổng:

• Hồ sơ lớp 9 – 10
  • TOEFL 95+ hoặc duolingo 120+, essay, interview với trường