Học bổng $22,700 trường Saint John’s High School, Mỹ 2024

Học bổng $22,700 trường Saint John's High School, Mỹ 2024

Học bổng $22,700 USD trường Saint John’s High School, Mỹ

• Vị trí: Long Island, New York
  • Trường học dành cho cả học sinh nam và nữ
  • Tỷ lệ trúng tuyển vào đại học: 100% (Của những học sinh nộp đơn)
  • Tổng số học sinh: 1414
  • Các cấp lớp: Lớp 9-12
  • Quy mô lớp học trung bình: 25
  • Tỷ lệ giảng viên/học sinh: 1:13
  • Các khóa học AP, Danh dự và Tín chỉ kép: 25+
  • 100% giảng viên có bằng cấp Thạc sĩ trở lên
  • Tổng số học bổng được trao cho lớp tốt nghiệp năm nay: 38 triệu USD
  • Điểm AP hoàn hảo: 51 học sinh đạt điểm AP hoàn hảo
  • Website: https://www.stjohnshigh.org/

Trường THPT Saint John mang đến cho các em học sinh một nền giáo dục ưu tú với kết quả học tập vượt trội – trường có tỷ lệ 100% học sinh trúng tuyển Đại học và các khoá học sinh tốt nghiệp gần đây nhất được nhận tổng số học bổng lên tới 54,5 triệu USD!

Saint John’s tọa lạc tại một vị trí lý tưởng, nằm trong một cộng đồng an toàn và thân thiện ở Long Island, ngay gần trung tâm Thành phố New York, chỉ cách đó một chuyến tàu nhanh. Ở trường, các em học sinh có thể theo học Chương trình Kỹ thuật Project Lead The Way và chương trình Truyền
hình, với studio ghi hình hiện đại. Trường còn mang đến cho các em học sinh một môi trường thân thiện với đội ngũ giáo viên luôn ưu tiên học sinh lên hàng đầu – giảng viên của trường đã giành được nhiều giải thưởng về thành tích và sự cống hiến học sinh , đồng thời 100% giảng viên đều có bằng Thạc sĩ trở lên.

St. John's High School - EduPath

Điểm nổi bật Saint John’s High School

Chương trình giảng dạy giành nhiều giải thưởng

Chương trình We-CARE Hand-in-Hand Partnership của Saint John’s hợp tác với Bệnh viện Good Samaritan cung cấp cho các em học sinh Lớp 10 trở lên trải nghiệm thực tế trong ngành Y. Các em học sinh làm việc chặt chẽ với các chuyên gia y tế để tìm hiểu thêm về ngành này.

Chương trình nghệ thuật tự chọn

Saint John’s có 3 studio nghệ thuật khác nhau, khuyến khích các em học sinh học tập và thể hiện sự sáng tạo. Các em học sinh có thể học các môn tự chọn thú vị như Nhiếp ảnh, Phác họa nâng cao, CGI, Thiết kế đồ họa và Vẽ tranh nâng cao. Các em học sinh có năng khiếu muốn học nghệ thuật chuyên sâu cũng có thể tham gia nhiều môn học cấp Đại học.

Studio phát sóng video và truyền hình

Studio phát sóng video và truyền hình cho phép các em học sinh sử dụng các công nghệ tiên tiến để thực hiện, sản xuất nội dung các thông báo toàn trường..Các em học sinh báo cáo các thông báo toàn trường và điều chỉnh camera, ánh sáng và âm thanh ở mức độ chuyên nghiệp.

Chương trình nghiên cứu Genesis

Thông qua Chương trình GENESIS độc đáo của trường, các em học sinh có cơ hội theo đuổi các kiến thức nâng cao so với môi trường học tập truyền thống, thực hiện nghiên cứu khoa học của riêng mình với những cố vấn trong các lĩnh vực bao gồm sinh học, hóa học, tâm lý học, v.v.

Chương trình Kỹ thuật Project Lead The Way

Saint John’s có chương trình kỹ thuật Project Lead The Way nâng cao bao gồm 5 khoá học, bao gồm Kiến thức cơ bản về Kỹ thuật, Kỹ thuật Xây dựng và Kiến trúc, Thiết kế và Phát triển Kỹ thuật, v.v.

Kết quả trúng tuyển các trường đại học hàng đầu

Saint John’s mang đến cho các em học sinh những kết quả đại học tuyệt vời, với 100% học sinh đăng ký trúng tuyển vào các trường đại học. Học sinh được nhận vào những trường Đại học hàng đầu như:

• Boston University
  • University of California, Berkeley
  • University of Chicago
  • Columbia University
  • Cornell University
  • Georgetown University
  • University of Illinois, Urbana-Champaign
  • Michigan State University
  • University of Minnesota, Twin Cities
  • New York University
  • University of Pennsylvania
  • Purdue University
  • Vassar College
    Và nhiều trường nữa!

SAINT JOHN HIGH SCHOOL

Thể thao + Câu lạc bộ

Saint John’s có nhiều Đội thể thao và Câu lạc bộ đa dạng, từ Cầu lông và Bơi lội đến Câu lạc bộ Nghệ thuật và Dàn nhạc.

Chương trình Homestay

Học sinh quốc tế tại Saint John’s sống cùng gia đình bản địa thân thiện, nằm ngay gần khuôn viên trường.

Chương trình homestay bao gồm:

• Nhà ở an ninh, tiện nghi gần trường học
  • Phòng ngủ tiện nghi có tủ, giường, bàn làm việc và tủ quần áo
  • Hoạt động ngoại khoá thường xuyên với gia đình bản địa và tại trường học
  • Nhân viên Amerigo thường xuyên liên lạc với gia đình học sinh và gửi báo cáo hàng tháng
  • Đội ngũ nhân viên 24/7 sẵn sàng hỗ trợ trong trường hợp khẩn cấp
  • Môi trường học tập tiếng Anh toàn thời gian
  • Gia đình host đưa đón đến trường hàng ngày
  • Bữa ăn lành mạnh mỗi ngày

Chi phí và học bổng

• Tổng học phí + homestay:
    • Direct: $43,800 USD
    • ESL Levels: $48,200 USD -> $57,100 USD

Saint John’s High School dành tặng các suất học bổng từ $12,400 đến $22,700 USD khi nhập học năm 2024.

=> Tổng chi phí sau học bổng (đã bao gồm học phí, ăn ở, bảo hiểm, đồng phục, sách, etc.)
  • Direct: $36,000 USD (~ 916 triệu đồng)
  • ESL Levels: $39,000 USD (~ 1 tỉ đồng)

LIÊN LẠC NGAY ĐẾN SUNMOON EDUCATION ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 0978 974277