Học bổng trị giá AUD 10,000 tại trường Đại học Macquarie University, Úc

1. Trường đại học Macquarie, Úc hiện đang có các suất học bổng trị giá $10,000 toàn bộ khóa học cho chương trình đại học và thạc sĩ 2021

Mức học bổng

Điều kiện xét học bổng

Macquarie University ASEAN Scholarship

AUD 10,000/ năm

– Áp dụng cho cả chương trình Đại học và Sau đại học

– Nhận được thư mời học của trường

Vui lòng liên hệ hotline sunmoon để biết thêm chi tiết: 0983267677

Đại học Macquarie (Macquarie University) là một cơ sở giáo dục đại học tại Úc, nằm tại Sydney. Khuôn viên trường rộng 126 ha và nằm trong khu công nghệ cao Suburb của Macquarie Park / North Ryde. Đại học Macquaire kết hợp giữa các nền văn hóa đa dạng cùng quan điểm toàn cầu hóa vào nghiên cứu và công tác dạy học, tăng cường và đảm bảo chất lượng các hoạt động giáo dục và quan hệ đối tác chiến lược

Xếp hạng trường

–    Nằm trong top 1% các trường đại học trên thế giới (QS World University Rankings, 2021)

–    Xếp hạng #214 Trên thế giới (QS World University Rankings,2021)

–    Xếp hạng #9 tại Úc và #101 trên thế giới cho khả năng tìm việc của sinh viên tốt nghiệp (QS Graduate Employability Rankings, 2020)

–    Xếp #26 trên thế giới về Triệt Học -Philosophy

–    Xếp #28 trên thế giới về Ngôn Ngữ Học- Linguistics

–    Top 150 thế giới cho English Language and Literature

–    Top 250 thế giới cho Business &Management Studies

–    MBA xếp hạng #3 tại Australia

–    Global MBA xếp hạng #1 tại Australia and #6 trên thế giới (CEO Magazine 2020)

–    Đạt 5 sao về chất lượng giảng dạy, việc làm của sinh viên, nghiên cứu, cơ sở vật chất, quốc tế hóa, phát triển toàn diện, hoat động đổi mới (QS Stars University Ratings, 2020)

–    Top 130 thế giới về việc làm của sinh viên do QS Graduate Employability Rankings bình chọn

–    Sydney đứng thứ hạng 7 thành phố an toàn nhất trên thế giới (The Economist Intelligence Unit, Safe Cities Index, 2017)

Lý do chọn trường

– Đại học Macquarie có mối quan hệ mật thiết trên trường quốc tế với giới công nghệ. Các sinh viên tốt nghiệp đã gặt hái thành công rực rỡ. Tiện ích dịch vụ và chất lượng giáo dục của trường luôn làm sinh viên hài lòng.

– Trường có Hệ thống giáo dục công phu và hiện đại hàng đầu ở mức tầm cỡ thế giới của Úc từ năm 1967. Với hơn 184.000 sinh viên đến từ hơn 140 quốc gia; Macquarie là đại học có thể tự hào về thành tựu học thuật nổi bật và nghiên cứu chất lượng cao của mình.

– Đại học Macquarie là một trong các Đại học đa ngành hàng đầu của Úc

– Có gần 10,000 tấm bằng được trao mỗi năm

– Trường có khu học xá riêng biệt dành cho ngành kỹ thuật, nghiên cứu những dự án của các tập đoàn đa quốc gia như Siemen và Nortel.Trường nổi tiếng trên thế giới với những nghiên cứu vượt bậc trong nhiều lĩnh vực như Quản lý, Giáo dục, Sinh học, Khoa học xã hội và Nhân văn, Khoa hoc tự nhiên, Kinh tế, Thương mại, Laser trị liệu pháp, Toán học, Lịch sử cổ đại, Tâm lý học, Ngôn ngữ học và Giáo dục. Đặc biệt các chương trình Master of Finance và MBA được công nhận là những chương trình tốt nhất của châu Á – Thái Bình Dương. Sinh viên tốt nghiệp luôn được đánh giá là có mức lương khởi điểm cao nhất.

Chi phí học tập

Chi phí sinh hoạt