Học bổng 50% tổng chi phí tại Padworth College, Anh

Trường Cao đẳng Padworth là một trường nội trú quốc tế có sĩ số nhỏ cho học sinh, sinh viên từ 14 đến 19 tuổi. Trường cung cấp cho các bạn học sinh, sinh viên một cơ hội học tập tuyệt vời tại Anh Quốc.Với các lớp học sĩ số thấp, trường chú trọng vào từng cá nhân học viên và hỗ trợ tiếng Anh đối với các học viên quốc tế và các bạn cũng sẽ nhận được sự chăm sóc đặc biệt từ các giảng viên. Học viên của trường đến từ các quốc gia trên thế giới, tạo nên một cộng đồng sinh viên sinh động. Sinh viên quốc tế luôn được bạn bè bản xứ sẵn sàng giúp đỡ.

Về vị trí, Padworth College nằm ở vùng ngoại ô yên bình, cách sân bay Heathrow International Airport khoảng 45 phút lái xe. Trường nằm bên ngoài thị trấn Reading, mang vẻ đẹp thiên nhiên, an toàn và thư thái, nhưng lại không quá xa thủ đô London. Đây là điều tốt vì học sinh cần có một không gian phù hợp cho học tập, nhưng cũng không bị tách rời bởi trung tâm kinh tế, hiện đại.

Kỳ nhập học: Tháng 1, tháng 9

Học bổng của trường: Tối đa 50% học phí, ăn ở cho các khóa A-level, GCSE

Điều kiện xét học bổng:

+ Phỏng vấn trực tiếp qua Skype

+ Làm bài kiểm tra tiếng Anh và Toán

+ IELTS từ 5.5 trở lên

Đối tượng phù hợp: Học sinh từ 14 đến 19 tuổi tại Việt Nam

Tổng phí: 29,850 bảng/ năm

Tổng phí sau học bổng: 14,925 bảng/ năm ( ~ 448 triệu đồng).

Liên hệ hotline Sunmoon để biết thêm chi tiết: 0983267677

Một số điểm ưu việt khi học tập tại Trung học nội trú Padworth College:

+ Chương trình đào tạo dựa trên mô hình đào tạo của ĐH Oxford. Quy mô lớp học nhỏ, thân thiện, giáo viên theo sát và biết từng học viên trong lớp.

+ Chương trình đào tạo có sự tập trung vào từng học viên, giúp cho học viên định hướng được tương lai, hướng nghiệp theo đúng khả năng và sở thích.

+ Lớp học nhỏ nên khuyến khích học sinh giao tiếp, trao đổi trực tiếp với giáo viên

+ Học sinh quốc tế đến từ 30 quốc gia khác nhau, tạo nên môi trường học tập đa văn hoá.

+ Môi trường học tập có sự hoà quyện giữa “tradisional Bristish” – Tức là truyền thống của Anh, nhưng kế hợp với phương thức, cơ sở vật chất hiện đại

+ Chương trình luôn khuyến khích và định hướng học sinh có tư duy Công dân toàn cầu.

+ Chương trình đào tạo chuyên sâu, chất lượng, vì đích đến là giúp học sinh có thể vào những trường Đại học tốt và phù hợp nhât.

+ Chương trình nội trú quan tâm và chăm sóc học sinh chu đáo, đảm bảo học sinh ngoài học tập còn tham gia các hoạt động thể thao, ngoại khoá, tình nguyện và từ thiện.

Kết quả của học sinh trường qua các năm:

Đại diện Padworth đến thăm văn phòng Sunmoon

Liên hệ hotline Sunmoon để biết thêm chi tiết: 0983267677