Du học Thạc sỹ ngành Phân tích Kinh doanh, Canada 2023

Du học Thạc sỹ ngành Phân tích kinh doanh, Canada 2023

 

Ngành Phân tích Kinh doanh là gì?

Với sự phát triến toàn cầu ngày càng nhanh và sự đổi mới liên tục trong các ngành công nghiệp khác nhau, yêu cầu về người lao động có các kỹ năng đặc biệt trong việc kinh doanh của công ty ngày càng cao. Trong đó, kỹ năng đặc biệt này được thể hiện trong việc xác định, phân thích và đánh giá toàn bộ quá trình kinh doanh của công ty, để xác định vấn đề cần cải thiện, từ đó đề xuất hướng phương án giải quyết phù hợp và mang tính cạnh tranh với công ty.

Tại sao nên chọn học Ngành Phân tích Kinh doanh?

1. Nhu cầu ngành nghề cao

Ở Canada, lấy ví dụ về vị trí Quản lý phân tích doanh nghiệp (Mã công việc: NOC11201), dự kiến sẽ có tổng cộng 68.700 cơ hội việc làm mới trong vòng 10 năm tới (2022 – 2031). Tuy nhiên, chỉ có 63.800 người tìm việc mới (bao gồm sinh viên tốt nghiệp, người nhập cư và di dân) dự kiến sẽ sẵn sàng đáp ứng vào các vị trí đó. Điều này có nghĩa là sẽ có khoảng cách việc làm còn trống gồm 4.900 vị trí trong lĩnh vực này. (Dữ liệu được lấy từ Thống kê Canada)

2. Cơ hội việc làm đa dạng

Sinh viên tốt nghiệp có thể tìm được việc làm ở các vị trí như:
– Chuyên viên Phân tích nghiệp vụ
– Nhà phân tích dữ liệu
– Chuyên gia phân tích
– Tư vấn quản lý doanh nghiệp
– Nhà phân tích quản lý
– Quản lý dự án
– Các lĩnh vực liên quan khác

Du học Thạc sỹ ngành Phân tích kinh doanh tại Lambton College

1. Tổng quan về Lambton College

Với hơn 56 năm lịch sử trong ngành giáo dục, Lambton College là trường cao đẳng công lập phi lợi nhuận cung cấp các chương trình giáo dục sau trung học tân tiến tại Canada. Lambton College cung cấp nhiều chương trình cao đẳng và sau đại học đang có nhu cầu cao hiện nay.

Là một trường cao đẳng công lập phi lợi nhuận, đến nay trường đã vươn lên trở thành nhà cung cấp chương trình giáo dục sau trung học trên phạm vi toàn cầu. Đặc biệt, chương trình đào tạo của trường Cao đẳng Lambton nhấn mạnh vào kinh nghiệm làm việc thực tế cho sinh viên theo học và tạo dựng mối quan hệ tốt với các nhà tuyển dụng tại Canada.

Với khí hậu ấm áp hơn các thành phố khác tại Canada kết hợp cùng một công đồng dân cư thân thiện và an toàn nhất khu vực Bắc Mỹ, Toronto – thành phố lớn nhất Canada là sự lựa chọn hàng đầu của các du học sinh quốc tế trong suốt quá trình học tập và trải nghiệm văn hóa Canada.

Ngoài ra, trường còn có những đặc điểm nổi bật sau:

  • 97.5% là mức độ hài lòng của sinh viên dành cho trường Lambton – Mức cao nhất trong số 27 trường Công lập tại tỉnh bang Ontario
  • Học sinh có thể học chương trình kép để nhận 2 văn bằng cùng lúc
  • Chương trình đảm bảo chuyển tiếp lên các trường Đại học đối tác tại Canada và Mỹ
  • Cơ hội trải nghiệm thực tế thông qua chương trình học và thực tập có trả lương (Co-op), hoạt động tình nguyện, ở lại làm việc và định cư sau khi tốt nghiệp
  • Những sinh viên tốt nghiệp ITYP có thể nộp đơn vào các trường Đại học hàng đầu như trường Đại học Toronto, trường Mc. Master, trường Queens và trường Western Ontario…

DU HỌC THẠC SỸ NGÀNH PHÂN TÍCH KINH DOANH, CANADA 2023

 

2. Tại sao nên chọn trường Cao đẳng Lambton cho chương trình Thạc sỹ ngành Phân tích Kinh doanh?

So sánh các trường Cao đẳng có chương trình Thạc ngành Phân tích Kinh doanh:

Như vậy, bạn nên theo học chương trình Thạc sỹ ngành Phân tích Kinh doanh tại Lambton College bởi vì:

– Chi phí thấp hơn mặt bằng chung:

Các chương trình Chứng chỉ Sau đại học 2 năm tại Cao đẳng Lambton được thiết kế với 3 học kỳ giảng dạy trên lớp và 1 học kỳ CO-OP thực tập có trả phí. Bạn thanh toán học phí 3 học kỳ và nhận được thu nhập từ CO-OP thực tập trong một học kỳ (khoảng $10,000 CAD). So sánh với các chương trình 2 năm
khác không có CO-OP, tức là bạn phải trả học phí 4 kỳ và không có thu nhập CO-OP), bạn tiết kiệm khoảng $20,000 CAD ngân sách.

– Cơ hội đảm bảo thẻ thường trú nhân ở Canada:

Không ai có thể đảm bảo thẻ thường trú nhân ở Canadacho bạn. Tuy nhiên, việc tìm được một công việc có trình độ chuyên môn sẽ mang lại thẻ thường trú nhân cho bạn, trong khi có kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp tại Canada là điều quan trọng nhất để tìm được một công việc liên quan ở đất nước này. Cơ chế kỳ CO-OP thực tập cung cấp cho bạn chìa khóa để có được thẻ thường trú nhân ở Canada

– Có đa dạng lựa chọn campus phù hợp với nhu cầu của sinh viên:

+ Sinh viên có nền tảng nghiên cứu nên chọn Lambton College tại Campus Sarnia:

Trường Cao đẳng Lambton là một trong 5 trường cao đẳng nghiên cứu hàng đầu ở Canada, trường có nhiều phòng thí nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ nghiên cứu đặc biệt phù hợp với đa dạng dự án nghiên cứu.

Nếu bạn có kinh nghiệm nghiên cứu, thiết kế trong lĩnh vực này, bạn có thể nhận được một công việc nghiên cứu được trả lương trong quá trình học tại cơ sở Sarnia của Lambton College. Bạn sẽ kiếm thêm thu nhập và có được kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp, điều này sẽ giúp bạn tìm được một công việc đủ điều kiện cho thẻ thường trú nhân sau tốt nghiệp.

+ Sinh viên có ngân sách hạn hẹp nên chọn Cao đẳng Lambton tại Cơ sở Toronto:
Toronto là thị trường việc làm lớn nhất ở Canada. Rất dễ dàng tìm được việc làm bán thời gian khi đang học tại trường. Nếu bạn làm việc 20 giờ một tuần, bạn sẽ kiếm được khoảng $17,000 – $20,000 CAD mỗi năm.

Xét về ngân sách học tập hàng năm của bạn tại Cao đẳng Lambton trung bình là $28,747 CAD, phần lớn ngân sách của bạn sẽ được đảm bảo. Ngoài ra, việc sắp xếp các khóa học của Cao đẳng Lambton rất hữu ích cho những sinh viên muốn làm việc bán thời gian vào một số giờ nhất định hàng ngày.

 

LIÊN LẠC NGAY ĐẾN SUNMOON EDUCATION ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 0978 974277

0978974277
LIÊN HỆ