Trường Lambton College – bang Ontario, Canada

https://www.lambton.on.ca/

Với hơn 47 năm lịch sử trong ngành giáo dục, cao đẳng Lambton là trường cao đẳng công lập phi lợi nhuận cung cấp các chương trình giáo dục sau trung học tân tiến tại Canada. Trường Cao Đẳng Lambton đã thành lập từ hơn 4 thập niên qua. Trường xếp thứ 3 trong số 24 trường ở Ontario. Tọa lạc tại thành phố Sarnia xinh đẹp – là một trong những thành phố lớn với hơn 75.000 dân với nhiều cảnh đẹp thiên nhiên thơ mộng. Lambton College cung cấp nhiều chương trình cao đẳng và sau đại học đang có nhu cầu cao hiện nay như kế toán, tài chính và ngân hàng, khách sạn, công nghệ thông tin, điện toán đám mây, phát triển ứng dụng di động,… Là một trường cao đẳng công lập phi lợi nhuận, đến nay Lambton đã vươn lên trở thành nhà cung cấp chương trình giáo dục sau trung học trên phạm vi toàn cầu.

Với khí hậu ấm áp hơn các thành phố khác tại Canada kết hợp cùng một công đồng dân cư thân thiện và an toàn nhất khu vực Bắc Mỹ, Toronto – thành phố lớn nhất Canada là sự lựa chọn hàng đầu của các du học sinh quốc tế trong suốt quá trình học tập và trải nghiệm văn hóa Canada.

Sinh viên của trường Lambton sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế thông qua chương trình học và thực tập có trả lương, hoạt động tình nguyện, ở lại làm việc và định cư sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, chương trình học của trường Lambton luôn bảo đảm chuyển tiếp lên các trường đại học đối tác tại Canada và Mỹ. Một ưu điểm khác của Lambton là trường có nhiều chương trình học thuật mới để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên quốc tế cũng như nhu cầu công việc trong xã hội hiện đại ngày nay.

 

 

Chương trình học và học phí

Học phí 10,000 – 15,000 CAD ( tùy thuộc từng ngành học
Phí sinh hoạt 10,000 CAD (tương đương 179 triệu đồng )
Bảo hiểm y tế  34,01 CAD 

Yêu cầu đầu vào:

– Chứng chỉ IELTS 5.5 hoặc 6.0 tùy theo yêu cầu của từng ngành, hoặc vượt qua bài thi tiếng Anh của Học Viện Tiếng Anh trường Lambton hoặc có 2 năm học tại trường trung học Canada hoặc 1 nước nói tiếng Anh.

– Miễn yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh nếu đăng ký khóa tiếng Anh của trường.

 

Kỳ nhập học: Tháng 1, 5, 8 (tùy chương trình & ngành học)

 

 

Lý do chọn trường:

 • Chương trình đảm bảo chuyển tiếp lên các trường Đại học đối tác tại Canada và Mỹ.
 • Trường có nhiều chương trình học thuật mới luôn đáp ứng nhu cầu học tập của SV quốc tế & nhu cầu công việc trong xã hội hiện đại.
 • Sinh viên có thể nhận được 2 bằng cùng một lúc.
 • Sỉ số lớp nhỏ, khả năng tương tác giữa giáo viên và sinh viên cao
 • Những sinh viên tốt nghiệp ITYP có thể nộp đơn vào các trường Đại học hàng đầu như trường Đại học Toronto, trường Mc. Master, trường Queens và trường Western Ontario…
 • 97.5% là mức độ hài long của sinh viên dành cho trường Lambton – Mức cao nhất trong số 27 trường Công lập tại tỉnh bang Ontario.
 • Chương trình đào tạo chú trọng vào kinh nghiệm làm việc thực tế. Trường có mỗi quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp địa phương để hỗ trợ sinh viên đi thực tập hoặc tuyển dụng.
 • Chi phí sinh hoạt hợp lý , không đắt đỏ.
 • Cơ hội chuyển tiếp lên các trường đại học đối tác ở Canada và Mỹ.
 • Miễn phí đưa đón sân bay và miễn phí ăn ở 2-3 ngày đầu đến trường nhập học.
 • Học sinh có thể học chương trình kép để nhận 2 văn bằng cùng lúc.
 • Sĩ số lớp học nhỏ, môi trường thân thiện

 

Học bổng: 1,000 CAD cho kỳ nhâp học Mùa xuân năm 2020

– Cho các chương trình học từ 2 năm trở lên

– Đạt chứng chỉ IELTs từ 6.5 hoặc TOEFL iB từ 79

– GPA từ 3.0 trong 2 kỳ đầu tiên

0978974277
LIÊN HỆ