Trường Lambton College – bang Ontario, Canada

Trường Lambton College - bang Ontario, Canada

Trường Lambton College – bang Ontario, Canada

Thông tin chung về trường

• Loại trường: Công lập
  • Năm thành lập: 1967
  • Tọa lạc: có 3 campus tại các thành phố ở bang Ontario – Sarnia, Toronto, Mississauga
  • Website: https://www.lambtoncollege.ca/

Trường Lambton College - bang Ontario, Canada

Với hơn 56 năm lịch sử trong ngành giáo dục, trường Cao đẳng Lambton là trường cao đẳng công lập phi lợi nhuận cung cấp các chương trình giáo dục sau trung học tân tiến tại Canada. Lambton College cung cấp nhiều chương trình cao đẳng và sau đại học đang có nhu cầu cao hiện nay.

Là một trường cao đẳng công lập phi lợi nhuận, đến nay trường đã vươn lên trở thành nhà cung cấp chương trình giáo dục sau trung học trên phạm vi toàn cầu. Đặc biệt, chương trình đào tạo của trường Cao đẳng Lambton nhấn mạnh vào kinh nghiệm làm việc thực tế cho sinh viên theo học và tạo dựng mối quan hệ tốt với các nhà tuyển dụng tại Canada.

Với khí hậu ấm áp hơn các thành phố khác tại Canada kết hợp cùng một công đồng dân cư thân thiện và an toàn nhất khu vực Bắc Mỹ, Toronto – thành phố lớn nhất Canada là sự lựa chọn hàng đầu của các du học sinh quốc tế trong suốt quá trình học tập và trải nghiệm văn hóa Canada.

Tại sao nên chọn Lambton College?

• 97.5% là mức độ hài lòng của sinh viên dành cho trường Lambton – Mức cao nhất trong số 27 trường Công lập tại tỉnh bang Ontario
  • Học sinh có thể học chương trình kép để nhận 2 văn bằng cùng lúc
  • Chương trình đảm bảo chuyển tiếp lên các trường Đại học đối tác tại Canada và Mỹ
  • Cơ hội trải nghiệm thực tế thông qua chương trình học và thực tập có trả lương (Co-op), hoạt động tình nguyện, ở lại làm việc và định cư sau khi tốt nghiệp