Du học hè tại Tây Ban Nha- Trái tim của Châu Âu 


1. Mùa hè tại Tây Ban Nha:


Hãy biến ước mơ thành hiện thực. Du lịch Tây Ban Nha vào mùa hè và khám phá một trong những quốc gia lâu đời nhất trên thế giới là một cơ hội trải nghiệm với các bạn. Bên cạnh đó xen kẽ các lớp học và hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6: các hoạt động thể thao, giao lưu văn hóa và các hoạt động giải trí vào cuối tuần. Tìm hiểu lịch sử lâu đời của Tây Ban Nha. Thăm trường đại học tốt nhất Tây Ban Nha. Tham quan sân vận động nổi tiếng Real Madrid……tất cả các trải nghiệm thú vị đang chờ đón bạn.


Tại sao nên học tiếng Tây Ban Nha?


  • Là ngôn ngữ chính của hơn 20 quốc gia, với hơn 559 triệu người sử dụng

  • Hơn 21 triệu người học ngôn ngữ thứ 2 là tiếng Tây Ban Nha

  • Ngôn ngữ thứ 2 ở Mỹ. Trong 30 tới, Tây Ban Nha sẽ trở thành thứ tiếng phổ biến thứ 2 đứng sau Trung Quốc

  • Sẽ là thứ ngôn ngữ kinh doanh quốc tế

  • Vì vậy học tiếng Tây Ban Nha sẽ mở rộng khả năng nghề nghiệp tương lai của bạn


 


2. Đất nước Tây Ban Nha:


Tây Ban Nha đứng trong top những đất nước châu Âu là điểm đến của khách du lịch và du học sinh. Tây Ban Nha xếp hạng 3 các nước có số lượng khách du lịch trên thế giới, xếp hạng 5 về kinh tế ở Châu Âu và hạng 13 trên thế giới.


Văn hóa – kết tinh của tính đặc sắc và đa dạng của các quốc gia


Tây Ban Nha là một trong những quốc gia có nền văn hóa đặc sắc nhất trên thế giới. Do từng có hệ thống thuộc địa rộng lớn vào thế kỉ 16 nên những ảnh hưởng văn hóa của Tây Ban Nha đã trải rộng trên khắp thế giới, từ vùng Địa Trung Hải cho đến tất cả thuộc địa cũ của nước này (bao gồm miền nam nước Mỹ, Mexico, Trung Mỹ, các nước Nam Mỹ trừ Brasil và một số nước khác, vùng biển Caribbean, Philippines). Ngày nay, Trong nền văn hóa Tây Ban Nha đặc sắc nổi tiếng với lễ hội đấu bò tót, được biết đến như đất nước sản sinh ra vũ điệu flamenco và cây đàn ghita làm nức lòng hàng triệu trái tim trên thế giới. Đồng thời, Tây Ban Nha cũng có ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới trong lĩnh vực ngôn ngữ, văn học, âm nhạc, hội họa, kiến trúc và lễ hội, thể thao, ẩm thực.


Khí hậu: Tây Ban Nha có một chút lạnh vào mùa đông mặc dù không lạnh như nhiều nước ở Bắc Mỹ hay Châu Âu. Nhưng khí hậu Tây Ban Nha khá nóng vào mùa hè đặc biệt là miền Nam Tây Ban Nha gần Địa Trung Hải.


 


3. Chi tiết chương trình trại hè:


Địa điểm: Trường San José del Parque School, thành lập năm 1817 tại thủ đô Madrid, Tây Ban Nha. Với lịch sử phát triển lâu dài của mình, trường có chất lượng giảng dạy quốc tế, kết quả học tập cao nhất tại Madrid. Trường có hơn 1,500 học sinh học tập tại trung tâm thủ đô Tây Ban Nha Madrid. Giáo viên của trường đều là những người có trình độ cao, kinh nghiệm giảng dạy và tận tình với học sinh.


Phí chương trình:


+ Thời gian: 11/07/2016 – 31/07/2016 ( 3 tuần)


+ Học phí:


* Tỷ giá:


+ 1 Euro = 25.300 VND


+ $1 = 22.510 VND


Học phí


2,150 Euro


Phí dịch vụ Sunmoon


6.000.000 VND


Phí đăng ký


100 Euro


Phí visa


60 Euro


Vé máy bay ( khứ hồi – ước tính)


$1,300


Tổng chi phí ( dự tính)


93 triệu 706 nghìn VND


* Phí visa có thể thay đổi theo yêu cầu của đại sứ quán tại thời điểm nộp hồ sơ


+ Học phí trên bao gồm:


– Phí chương trình học


– Phí ở tại ký túc xá trường


– Các hoạt động ngoài trời


– Hỗ trợ đăng ký khóa học, làm hồ sơ visa và hỗ trợ trong suốt quá trình học sinh tham gia trại hè.


– Đưa đón sân bay


– Phí bảo hiểm

0978974277
LIÊN HỆ