Đại học Prince Edward Island – Canada

 

UPEI được vinh danh là một trong 10 trường loại hình cơ sở tốt nhất ở Canada. Trường có 06 chương trình ở bậc Tiến sĩ, được công nhận là một trong những trường Đại học cơ sở có nhiều chương trình Tiến sĩ nhất Canada. UPEl nổi tiếng có nhiều công trình nghiên cứu khoa học xuất sắc, đào tạo nhiều ngành nghiên cứu khoa học cấp quốc tế, từ nghiên cứu phương thức chế biến sản phẩm sữa cho đến chất chống ung thư. Đặc biệt là học viện Thú y của trường UPEI đứng đầu khu vực Bắc Mỹ, giáo sư lan Gardner là viện trưởng kiêm chủ tịch Hiệp hội các nhà khoa học xuất sắc Canada. Song song đó năm 2014, Maclean’s Magazine-Tạp chí hàng đầu về xếp hạng các trường đại học ở Canada vinh danh UPEl đứng thứ 07 trên tổng số 19 trường Đại học đào tạo bậc Cử nhân tốt nhất của Canada. 

 

Prince Edward Island (UPEI) là một trong những trường Đại học có lịch sử lâu đời nhất của Canada, trường được thành lập vàonăm 1804, phát triển song hành với tiến trình lịch sử của Canada

 

 

UPEI là trường Đại học công lập duy nhất hiện nay của bang Prince Edward Island, từng là bang giàu có nhất trong lịch sử Canada, với hơn 200 năm xây dựng và phát triển, UPEI không chỉ khang trang bề thế, mà còn sở hữu trang thiết bị phòng họcvà phòng nghiên cứu tân tiến vào loại bậc nhất thế giới, đáp ứng đầy đủ tất cả nhu cầu học tập và sinh hoạt của sinh viên. Ngoài ra, trường còn có các phòng tập thể thao trong nhà, mở cửa miễn phí cho sinh viên: khúc côn cầu trên băng, sân bóng rổ, hồ bơi, phòng squash, phòng gym, phòng tắm hơi,..

 

Ngoài khuôn viên học tập trong trường, cuộc sống xung quanh UPEI cũng rất tiện lợi và năng động. Trường cách trung tâm thành phố 3km, chỉ cần đi bộ 10 phút từ khu trường học là đã đến ngay trung tâm mua sắm lớn nhất thành phố.UPEl phát triển với bề dày lịch sử lâu đời và danh tiếng lẫy lừng, nhưng so với các bang khác của Canada, học phí và sinh hoạt phí lại rẻ đến bất ngờ. Bên cạnh đó trường còn có trên 30 chương trình học bổng các loại dành cho sinh viên.

 

 

Tại sao chọn đại học Prince Edward Island?

 

1. Tổng chi phí du học thấpSo với các nước khác, theo học tại Canada trường UPEI giúp bạn tiết kiệm chi phí du học rất nhiều với nhiều quyền lợi tuyệt vời. Không chỉ vậy, Canada là đất nước của hòa bình, bạn hoàn toàn có thể yên tâm học tập một cách tốt nhất.

 

2. Đa dạng văn hóa: Hiện UPEI có số lượng học sinh quốc tế theo học rất cao đến từ hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới. Bạn sẽ có cơ hội được giao lưu, tìm hiểu, học hỏi từ các bạn sinh viên với rất nhiều nên văn hóa khác nhau; tự tin hội nhập và mở mang kiến thức sau khi tốt nghiệp.

 

3. Môi trường học tập tuyệt vời: Với đội ngũ giảng viên có bề dày kinh nghiệm, UPEI đã hỗ trợ và đào tạo những sinh viên xuất sắc, nắm trong tay bảng thành tích đáng ngưỡng mộ. Ngoài ra, trường rất chú trọng đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại như phòng lab, gym,..

 

4. Cơ hội việc làm cao: Ngoài cơ hội làm việc part-time trong quá trình du học, trường còn hỗ trợ sinh viên quốc tế thực tập, tư vấn và tìm kiếm việc làm,… Bạn cũng có thể ở lại làm việc tại Canada sau tốt nghiệp với mức lương cao cùng nhiều đãi ngộ hấp dẫn.

 

5. Hỗ trợ học bổng và các dịch vụ chăm sóc khácTrở thành sinh viên UPEI, bạn sẽ được hưởng mọi quyền lợi tương tự sinh viên bản địa với sự quan tâm đặc biệt hơn dành cho sinh viên quốc tế từ trung tâm Tư vấn quốc tế trong suốt quá trình du học như nhà ở, sinh sống, việc làm, học tập, sức khỏe, hoạt động xã hội,..

 

 

Chương trình đào tạo

 

 

Chi phí học tập và điều kiện đầu vào

 

+ Yêu cầu đầu vào:

GPA >= 65% 

 

+ Học phí:

– Cử nhân: ~$13,500 CAD/năm (~ 238 triệu đồng)

– Thạc sĩ Giáo dục đào tạo: ~$13,000 CAD/năm (~ 230 triệu đồng)

 

+ Sinh hoạt phí: $10,000 – $12,000/năm (~ 176 – 212 triệu đồng)

 

 

Giới thiệu bang Prince Edward Island

 

 


        •  Bang PEI nằm ở phía Đông Canada, cách Toronto 2 giờ bay.

        •  Bang nhỏ nhất trong tổng số 11 bang ở Canada nhưng đóng vai trò quan trọng trong lịch sử quốc gia này.

        •  Thiên đường du lịch với nhiều thắng cảnh trong chuỗi Canadian Maritime.

        •  Thời tiết mát mẻ vào mùa hè từ 20° – 30°C, do ảnh hưởng của dòng hải lưu nóng nên thời tiết thường ấm hơn các bang trong lục địa vào mùa đông 2°C đến -5°C

        •  Kinh tế bang chủ yếu có nguồn thu từ ngành Ngư nghiệp và Du lịch. Chính phủ bang hiện đang đẩy mạnh thu hút các công ty khoa học kỹ thuật về đầu tư nhằm nhanh chóng phát triển các lĩnh vực Công nghệ thông tin, Sinh học, Hàng không.

 
0978974277
LIÊN HỆ