Chương trình Cử nhân 3 năm tại Cape Breton University – Bang Nova Scotia, Canada

Du học Canada – Trường Công lập chất lượng cao, chi phí học thấp, linh hoạt nhận chuyển tiếp tín chỉ với nhiều chương trình đào tạo hệ Cử nhân 3 năm &đặc biệt thu hút vơi cơ hội việc làm và định cư sau khi tốt nghiệp

 

 

Trường đại học Cape Breton được thành lập vào năm 1953 và là trường công lập nằm trên hòn đảo có cùng tên xinh đẹp của thành phố Sydney, bang Nova Scotia, Canada. Đảo Cape Breton cũng là một bộ phận của khu danh thắng nổi tiếng thế giới Canada Maritime, nơi có cung đường mòn Cabot Trail lừng danh.

 

Theo đánh giá của “National Geographic Traveler Magazine”, hòn đảo này xếp hạng hai những điểm du lịch hấp dẫn nhất hành tinh vào năm 2004. Đến năm 2009, một lần nữa hòn đảo được vinh danh là một trong 50 điểm đến không thể bỏ qua trong đời. Căn cứ vào số liệu thống kê khí tượng của Canada, trong 35 năm qua, bang Nova Scotia, nơi Cape Breton tọa lạc là bang có nhiệt độ trung bình mùa đông ấm nhất Canada.

 

Trường được thành lập từ năm 1953 với 4 học viện: Khoa học kỹ thuật, Kinh tế, Khoa học xã hội & nhân văn, cùng học viện Nghiên cứu chuyên sâu. 

 

Thành tích nổi bật của đại học Cape Breton:

 

 

 • Xếp hạng nhất về kinh nghiệm giảng dạy toàn diện trong số các trường đại học Công lập Canada năm 2006.
 • Xếp hạng nhất về chất lượng giảng dạy trong số các trường đại học Công lập Canada năm 2006.
 • Xếp hạng nhất Canada về tỷ lệ sinh viên sẽ tiến cử bạn bè và người thân đến Cape Breton học tập năm 2007.
 • Xếp hạng 18 về loại hình trường cơ sở tại Canada.
 • Là trường công lập mang lại cho sinh viên sự hài lòng nhất sau tốt nghiệp theo Maclean’s Magazine.

 

Lợi thế khi theo học tại đại học Cape Breton:

 

 • Là trường công lập xuất sắc tại Canada với rất nhiều chuyên ngành và chương trình học phong phú, đa dạng đem lại cho sinh viên nhiều lựa chọn. Có khá nhiều chuyên ngành dễ dàng tìm việc như Quản trị Nhà hàng Khách sạn, Quản trị Kinh doanh, Y tế cộng đồng…
 • Đảo Cape Breton sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng khắp thế giới và cũng là một trong những nơi có mùa đông ấm áp tại Canada. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên có được những trải nghiệm độc đáo.
 • Học phí không hề đắt đỏ với $15.600 CAD/năm cho chương trình Cử nhân và $17.000 CAD/năm cho chương trình Thạc sĩ.
 • Chính sách cho phép sinh viên làm thêm trong quá trình học cũng như các chương trình Co-op do trường mang lại giúp sinh viên có được những kinh nghiệm thực tiễn quý giá cùng một khoản lương trang trải việc học.
 • Nova Scotia là một trong những tỉnh bang có chính sách thu hút nguồn nhân lực mạnh mẽ tại Canada, sinh viên tốt nghiệp tại Cape Breton dễ dàng tìm kiếm việc làm và có cơ hội được định cư theo chính sách đề cử của bang.

 

Các ngành đào tạo:

 

 

 • Kinh tế
 • Học viện nghiên cứu chuyên sâu: cử nhân Giáo dục đào tạo (Không dành cho du học sinh), thạc sĩ Giáo dục đào tạo (Không dành cho du học sinh), cử nhân điều dưỡng (Không thể xin nhập học trực tiếp), cử nhân Y tế cộng đồng (Thực tập hưởng lương), cử nhân Kỹ thuật quản lí ứng cứu khẩn cấp, chương trình liên thông Cử nhân Khoa học dinh dưỡng (2 năm học ở CBU + 2 năm ở Đại học St.Francis Xavier)
 • Khoa học xã hội & nhân văn, lĩnh vực: nhân học và xã hội học, truyền thông, xã hội học, văn hóa và lịch sử, ngôn ngữ học, toán học, văn hóa bản địa, triết học và tôn giáo, chính trị học, tâm lí học.
 • Cử nhân Quản trị kinh doanh, lĩnh vực: quản lí chuỗi cung ứng, kế toán, thị trường tiêu thụ, tài chính, nghiên cứu pháp luật, nguồn nhân lực
 • Cử nhân Quản trị nhà hàng khách sạn
 • Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (theo hướng phát triển kinh tế khu vực), lĩnh vực: du lịch, thị trường, thương mại quốc tế, chiến lược lãnh đạo, quản lí công cộng, duy trì phát triển, quản lí và xây dựng hòa bình, dân bản địa.

 

Bên cạnh các chuyên ngành hệ 4 năm, trường CBU còn đào tạo Cử nhân hệ Đại học hệ 3 năm như:

–  Quản trị nhà hàng khách sạn

–  Kỹ sư Xây dựng, Cơ khí, Hóa dầu, Công nghệ môi trường…vv.

–  Cử nhân Khoa học tự nhiên: Sinh học, hóa học. Toán học, Tâm lý học

 

*Chuyên ngành Quản trị nhà hàng khách sạn:  

 

Nổi bật nhất chính là chương trình đào tạo cử nhân Quản trị nhà hàng khách sạn và du lịch thu hút được nhiều sinh viên trong nhiều chuyên ngành Cử nhân Đại học hệ 3 năm trường CBU đào tạo do có chương trình thực tập hưởng lương và cơ hội việc làm dồi dào ở Canada và quốc tế sau khi tốt nghiệp.

 

 

Trường Cape Breton University là đối tác giáo dục duy nhất ở Canada và là nguồn đào tạo nhân lực và hợp tác duy nhất của tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới IHG, hỗ trợ việc thực tập cho sinh viên. Sinh viên sẽ được thực tập tại tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới IHG gồm chuỗi khách sạn IHG, Holiday Inn, Crown. Sau khi chương trình thực tập, sinh viên sẽ được nhận chứng chỉ thực tập của tập đoàn IHG và với Chứng chỉ được chuỗi khách sạn IHG trên toàn cầu công nhận sẽ được ưu tiên tiếp nhận vào làm việc.

 

Cape Breton là đại học duy nhất cung cấp chương trình này với thời gian học chỉ kéo dài 3 năm, bao gồm 12 tháng thực tập hưởng lương. Ngoài ra, trường giới thiệu việc thực tập cho sinh viên. Mức lương thực tập thấp nhất $11.5/ giờ, thời gian thực tập từ 1.080 giờ – 2.000 giờ mang lại thu nhập $12.000 – $23.000 cho sinh viên. Không chỉ kiếm thêm thu nhập, sinh viên còn có thêm kinh nghiệm làm việc giúp ích cho công việc và cơ hội định cư sau này, đồng thời trong 3 năm đó gồm cả 12 tháng thực tập hưởng lương.

 

Ưu điểm của Chương trình:

 

 • Trước khi tốt nghiệp có được 1 năm kinh nghiệm làm ở Canada từ việc thực tập, tạo điều kiện thuận lợi khi xin định cư tại Canada.
 • Nhận chuyển tín chỉ liên thông từ tất cả các chuyên ngành, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí học tập.
 • Sau khi tốt nghiệp, du học sinh sẽ được cấp giấy phép ở lại Canada làm việc trong 3 năm.
 • Trường Đại học Cape Breton nằm ở bang Nova Scotia, là bang khao khát nguồn nhân lực với chính sách định cư theo chương trình Đề cử bang hấp dẫn, tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế định cư tại Canada sau khi tốt nghiệp.
 • Học phí chương trình cử nhân thấp nhất chỉ khoảng $60.000 cho 3 năm học và sinh hoạt tại Canada.

Bang Nova Scotia có chính sách định cư theo chương trình định cư Đề cử bang tương đối đơn giản, sinh viên phù hợp có thể dễ dàng xin định cư và được phê duyệt.

 

Điều kiện nhập học:

 

 • Tốt nghiệp trung học phổ thông, điểm trung bình 6.5
 • IELTS 6.5 (không có kỹ năng dưới 6.0)/ TOEFL iBT 80
 • Nếu chưa đủ điểm tiếng Anh: đăng ký khoá học tiếng Anh thông qua Học viện Anh ngữ học thuật ICEAP gồm 6 cấp độ, 8 tuần/ cấp độ với học phí $2.980/cấp độ 

Học phí và chi phí

 

 • Chương trình cử nhân : 17.024 CAD/ năm
 • Chương trình EAP: 2.980 CAD/ cấp độ
 • Chương trình chuyển tiếp Cử nhân các chuyên ngành: 3.900 CAD/ 2 tháng
0978974277
LIÊN HỆ