Chỉ 5 suất học bổng đầu vào tại trường Cao đẳng InterNapa, cộng hòa SIP

Với vị trí địa lý thuận lợi, hệ thống giáo dục hiện đại, chi phí học tập cũng như sinh hoạt phí hợp lý và thấp hơn các nước khác, du học tại Síp ngày càng thu hút nhiều học sinh quốc tế

Hệ thống giáo dục ở Síp được xây dựng hoàn toàn theo hệ thống giáo dục Anh quốc với chuẩn chƣơng trình đƣợc dạy bằng 100% tiếng Anh.

Chương trình học đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu học tập của sinh viên từ các nghành như Luật, Kinh Tế đến Nghệ Thuật, Ngôn Ngữ… Các trường đại học của Síp có mối liên kết chặt chẽ với các trường Đại học Anh – Mỹ – Canada, nên sinh viên của Đại học Síp có thể chuyển tiếp ra nước ngoài bất cứ khi nào trong quá trình học Cử nhân để hoàn thành khoá học (các tín chỉ của Chương trình Cử nhân đã học tại Đại học Síp vẫn được công nhận khi sinh viên chuyển tiếp).

1. Visa du học Síp hiện đang rất mở và tỷ lệ đậu cao 99%; không phỏng vấn với Đại Sứ Quán

2. Không chứng minh tài chính, chỉ cần sổ tiết kiệm 7000Euro (~ 181 triệu đồng), không cần bằng IELTS

3. Chi phí sinh hoạt thấp: chi phí trung bình: 3.000 – 4.500 Euro/năm (~ 78 – 116 triệu đồng)

4. Cơ hội việc làm: Sinh viên được đi làm thêm, thời gian được phép làm thêm 20h/tuần trong thời gian học và 38h/tuần trong kỳ nghỉ hè tương đương với thu nhập tối thiểu 700E/tháng

5. Bằng cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu, được công nhận trên toàn thế giới, dễ dàng chuyển tiếp sang các nước trong khu vực.

6. Cơ hội chuyển tiếp trong EU dễ dàng: Cùng hệ thống EU, sinh viên có thể chuyển tiếp đi dễ dàng các nước Anh, Pháp, Đức… mà không cần quay lại Việt Nam.

7. Cơ hội định cư: Sinh viên tốt nghiệp được ở lại 9 tháng để tìm việc theo quy định của cộng đồng chung châu Âu.

8. Ngôn ngữ tiếng Anh tiêu chuẩn do là thuộc địa của Anh.

9. Văn hóa đa dạng: Síp là tập hợp của các nền văn hóa văn minh khác nhau từ khắp các châu lục (châu Á, châu Âu, châu Phi, Trung Đông) với lịch sử 10 nghìn năm tuổi.

10. An toàn: Cộng Hòa Síp là quốc gia an toàn nhất châu Âu, đứng thứ 3 thế giới. Tỷ lệ tội phạm và tai nạn giao thông thấp nhất châu Âu.

11. Là một quốc gia xinh đẹp: Cộng hòa Síp được ví như viên ngọc Địa Trung Hải với bờ biển dài, bãi biển đẹp và những dãy núi hùng vỹ. Nước biển tại đây được đánh giá là trong và sạch nhất trong các nước EU với bầu không khí trong lành, khí hậu ôn hòa, nắng ấm quanh năm (một năm có hơn 300 ngày nắng).

LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677