Trường Zuyd University of Applied Sciences, Hà Lan 2024

Trường Zuyd University of Applied Sciences, Hà Lan

 • Loại trường: Private
 • Năm thành lập: 2001
 • Tổng số học sinh: +14,600 sinh viên trong đó có khoảng 11% là sinh viên quốc tế 
 • Địa chỉ: Nieuw Eyckholt 300, 6419 DJ Heerlen, Hà Lan
 • Website: https://www.zuyd.nl/en

Zuyd University of Applied Sciences (tiếng Hà Lan: Zuyd Hogeschool) là một trường Đại học Khoa học Ứng dụng có các cơ sở tại Heerlen, Sittard và Maastricht ở phía đông nam Hà Lan.

Một vị trí chiến lược tại trung tâm của một trong những khu vực quan trọng và thịnh vượng nhất của Châu Âu, Meuse-Rhine Euregion. Brussels và Antwerp (Bỉ) và vùng Ruhr của Đức chỉ cách đó 1 giờ lái xe, và các thành phố sôi động như Frankfurt và Paris có thể đến trong vòng vài giờ. Zuyd University of Applied Sciences có khoảng 1.800 nhân viên và hơn 14.600 sinh viên tại một số địa điểm. Các chương trình học được giảng dạy bằng tiếng Anh đều nằm ở thành phố Maastricht; trường cung cấp các khóa học đại học và Số lượng các khóa học sau đại học ở đây về các ngành như Nghệ thuật, Âm nhạc, Nghiên cứu Kinh doanh, Quản lý Khách sạn, Ngôn ngữ vi Giao tiếp. Masstrich là môi trường quốc tế có đầy đủ các trường đại học và có một lượng lớn sinh viên. Thành phố có một đời sống văn hóa phong phú, nhiều cửa hàng và cửa hiệu, cùng vô số quán rượu, quán bar, quán cà phê và nhà hàng, tất cả đều khiến nơi đây trở thành một nơi lý tưởng để sinh sống, làm việc và học tập.

Zuyd University of Applied Sciences in Netherlands Rankings

Tại sao nên theo học tại Zuyd University of Applied Sciences?

Điểm mạnh của Zuyd

 • Cộng đồng cá nhân và thân thiện
 • Học tập tương tác trong các nhóm nhỏ
 • Phương pháp tiếp cận thân mật của các giảng viên có kinh nghiệm kinh doanh trực tiếp
 • Hỗ trợ học tập chuyên sâu như một phần của hệ thống giáo dục
 • Cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ

Sự nghiệp quốc tế

Tại Zuyd, bạn có thể mong đợi sự nghiệp quốc tế của mình có một khởi đầu tuyệt vời. Bạn sẽ được đào tạo xuất sắc cho vị trí cấp cao hoặc quản lý. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể bắt đầu sự nghiệp quốc tế của mình một khởi đầu tuyệt vời ở bất kỳ đâu ở Châu Âu hoặc bất kỳ nơi nào khác trên thế giới.

Quy mô nhỏ và thân mật

Zuyd University of Applied Sciences cung cấp cho bạn những điều tốt nhất của cả hai thế giới: một môi trường học tập quy mô nhỏ, thân mật với tất cả những lợi ích của một tổ chức lớn hơn. Bạn có thể lựa chọn một loạt các khóa học và tận hưởng cơ sở vật chất tuyệt vời trong các tòa nhà hiện đại. Tất cả các khoa của Zuyd đều là những cộng đồng tương đối nhỏ, gắn bó chặt chẽ, nơi bạn tìm thấy một bầu không khí cá nhân và thân thiện. Các bài giảng mang tính tương tác, có chỗ cho hướng dẫn cá nhân cũng như tự do phát triển thành một chuyên gia có kỹ năng và sáng tạo. Phương pháp học tập theo dự án cho phép bạn làm việc theo nhóm nhỏ không quá 15 sinh viên, được hỗ trợ bởi một gia sư. Phương pháp này khuyến khích bạn tích cực tham gia vào các cuộc thảo luận nhóm và nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đề của bạn.

Look inside this new building with a vintage feel by Gispen

Chương trình dạy tiếng anh

Đại học khoa học ứng dụng Zuyd cung cấp các chương trình cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ được giảng dạy bằng tiếng Anh. Đó là một lời mời rộng mở để bạn hòa mình vào một môi trường quốc tế thực sự, với những sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Trải nghiệm và tôn vinh sự đa dạng văn hóa như bạn chưa từng làm trước đây, cả trong và ngoài lớp học. Bạn sẽ có thời gian cho cuộc sống của bạn.

Chương trình đào tạo tại Đại học Zuyd

Zuyd University of Applied Sciences ở Hà Lan cung cấp các chương trình cử nhân và thạc sĩ về khoa học ứng dụng cho sinh viên. Xem video này để khám phá bản chất của Đại học Zuyd khi các chương trình cung cấp được giới thiệu. Bạn cũng có thể khám phá các thành phố quyến rũ của các khu học xá. Zuyd không chỉ cung cấp nhiều lựa chọn bằng cấp, mà trường đại học này còn tự hào về sự tinh tế quốc tế thực sự!

Zuyd cung cấp tại Maastricht năm chương trình cử nhân và bảy chương trình thạc sĩ được giảng dạy bằng tiếng Anh.

ICT opleiding Associate Degree (Ad) | Zuyd

Cử nhân dạy tiếng Anh

Các chương trình học kéo dài 4 năm cung cấp nền tảng vững chắc về đào tạo chuyên môn. Khi bạn đã nhận được bằng cấp, bạn có thể trực tiếp tham gia thị trường việc làm hoặc tiếp tục việc học của mình bằng cách đăng ký chương trình thạc sĩ.

Thạc sĩ dạy tiếng anh

Các chương trình học kéo dài một hoặc hai năm cung cấp đào tạo nâng cao, nghiêm ngặt trong các lĩnh vực cụ thể.

Chi phí sinh hoạt

Học phí

Có 3 mức học phí:

 • 9.600 eur (tùy ngành) (~ 256 triệu đồng)
 • 11.550 eur (tùy ngành) (~ 309 triệu đồng)
 • 13.100 eur (tùy ngành) (~ 350 triệu đồng)

Trường Hotel Management Học phí của trường cho chương trình học năm 2024-2025 (Khai giảng tháng 9/2024) là 13.100 Euro/năm và trường có 2 loại học bổng mà học sinh Việt Nam có thể apply. Thông tin chi tiết học bổng tại đây

Introduction programme for exchange students

Chi phí sinh hoạt ước tính 1 tháng khoảng: € 900 (~ 24 triệu đồng)

 • Nhà ở: 382,549/tháng
 • Thực phẩm: €200 – €300
 • Bảo hiểm: €20 – €40

Yêu cầu nhập học tại Đại học Zuyd

Chương trình cử nhân

 • Trung học phổ thông: Điểm trung bình từ 7.0 trở lên; Chương trình AP hoặc chương trình dự bị đại học (điểm không quan trọng)
 • IELTS tối thiểu 6.0. Ngoài IELTS, các chứng chỉ tương đương TOEFL, TOEIC và Cambridge ESOL cũng được chấp nhận

Chương trình thạc sĩ

 • Nếu bạn muốn đăng ký vào một trong các chương trình cấp bằng Thạc sĩ của chúng tôi, bạn phải có bằng cử nhân tương đương với bằng của Hà Lan, thường là trong cùng chuyên ngành hoặc cùng lĩnh vực chuyên môn.
 • IELTS tối thiểu 6.0. Ngoài IELTS, các chứng chỉ tương đương TOEFL, TOEIC và Cambridge ESOL cũng được chấp nhận

Bài thi dành cho ứng viên từ 21 tuổi trở lên

Nếu không đủ điều kiện xét tuyển và đủ 21 tuổi trở lên thì có thể đăng ký tham gia xét tuyển đối với thí sinh từ 21 tuổi trở lên của Zuyd University of Applied Sciences. Nội dung và độ dài của bài kiểm tra này thay đổi theo từng chương trình học. Trong một ngày kiểm tra, bạn sẽ hoàn thành một số bài kiểm tra viết, tùy thuộc vào yêu cầu đối với chương trình học. Bạn cũng sẽ điền vào các bảng câu hỏi cung cấp cái nhìn sâu sắc về khả năng, tính cách và sở thích của bạn. Các bài kiểm tra dành cho các ứng viên từ 21 tuổi trở lên sẽ do Profiel ASL Sittard thiết lập.

Look inside this new building with a vintage feel by Gispen

Trường quản lý khách sạn Maastricht (Hotel Management School Maastricht)

Trường Quản lý khách sạn Maastricht (Hotel Management School Maastricht) trực thuộc trường Đại học khoa học ứng dụng Zuyd – Zuyd University of Applied Sciences.

Trường quản lý khách sạn Maastricht (Hotel Management School Maastricht) được thành lập năm 1950 và hiện tại là 1 trong Top trường công lập đào tạo ngành Quản lý khách sạn tốt nhất Hà Lan. Trường kết hợp dậy cả lý thuyết và thực hành để sinh viên có kinh nghiệm làm việc ngay trong thời gian học tập. Và theo thống kê thì 80% sinh viên của trường có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Chương trình Cử nhân Quản lý khách sạn của trường kéo dài 4 năm bao gồm 2 kỳ thực tập vào năm thứ 2 và năm thứ 4.

Zuyd -Zuyd University of Applied Sciences

Trung tâm nghiên cứu

Ba trung tâm nghiên cứu của Zuyd Hogeschool đã được liên kết với trường khách sạn. Trường sẽ đảm bảo sự phát triển và phổ biến kiến ​​thức và tăng cường quan hệ đối tác với ngành trong những năm tới.

 • Trung tâm nghiên cứu Tương lai của thực phẩm  do Tiến sĩ Danny Han đứng đầu
 • Trung tâm nghiên cứu Global Mind @ Work  do Tiến sĩ Ankie Hoefnagels đứng đầu
 • Trung tâm nghiên cứu Dịch vụ khách sạn theo hướng dữ liệu do Tiến sĩ Martijn Zoet đứng đầu

Ban cố vấn khách sạn quốc tế

Ban Cố vấn Khách sạn Quốc tế (IHAB) bao gồm các nhà quản lý ngành khách sạn quốc tế và các giáo sư từ giới học thuật. Họ cùng nhau đại diện cho nhiều chuyên môn trong lĩnh vực khách sạn, lãnh đạo, đổi mới, dịch vụ thực phẩm và nghiên cứu. Họ hỗ trợ đội ngũ quản lý trong việc đưa ra các lựa chọn chiến lược. Bằng cách này, Zuyd University of Applied Sciences đảm bảo rằng chương trình giáo dục vẫn phù hợp với nhu cầu hiện tại và tương lai của ngành khách sạn đang thay đổi nhanh chóng.

IHAB bao gồm các thành viên sau: Milan Arandelovic, Harrie Beaumont, Roger Meuwissen, Michel Miserez, Jean-Pierre van der Rest  [F 1997], Mien Segers, Walter Seib, Jochem-Jan Sleijfer, Dick Slootweg và Hans Steenbergen.

Giải thưởng IHAB

Giải thưởng IHAB là giải thưởng dành cho một sinh viên tốt nghiệp gây ấn tượng nhất trong kỳ đánh giá cuối cùng. Trong kỳ thi vấn đáp này, sinh viên phản ánh sự phát triển mà họ đã trải qua trong những năm học tại trường khách sạn. Họ thể hiện mình là ‘những chuyên gia trẻ tuổi’ và thể hiện rằng họ đã sẵn sàng cho ‘bước tiếp theo trong ngành Hospitality’. Ngoài danh vọng, người chiến thắng nhận được số tiền 1.000 Euro (do Bidfood tài trợ). Ngoài ra, khi bạn thắng cuộc, bạn có thể đi cùng với một thành viên IHAB trong một ngày để trải nghiệm những gì họ làm.

Học phí của trường là 11.450 Euro/năm (~ 306 triệu đồng)

LIÊN LẠC NGAY ĐẾN SUNMOON EDUCATION ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 0978 974277

0978974277
LIÊN HỆ