Léman Manhattan Preparatory School – New York, Mỹ

1. Giới thiệu về trường

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Léman Manhattan Preparatory School là trường đầu tiên ở thành phố New York cung cấp dịch vụ nội trú đầy đủ cho học sinh quốc tế, mang đến cơ hội sống, học hỏi và vui chơi trong một môi trường đô thị an toàn và phong phú. Với chương trình tú tài quốc tế IB, Léman Manhattan Preparatory School mong muốn đem đến cho học sinh một tầm nhìn toàn cầu cả trong và ngoài lớp học.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Nằm cách Sàn giao dịch chứng khoán New York, Phố Wall và Phố Wall Bull chỉ vài bước chân, khuôn viên trường có thư viện, nhà hát 400 chỗ, phòng nghệ thuật và âm nhạc, phòng máy tính, một quán cà phê sáng sủa và một khu thể thao với hồ bơi kích thước đủ để tổ chức thi bơi lội, phòng tập thể dục dụng cụ và trung tâm thể dục. Ngôi trường cũng rất tự hào với những phòng thí nghiệm khoa học tốt nhất và không gian biểu diễn nghệ thuật độc đáo.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Ở cấp độ thi đấu liên trường và cấp độ căn bản, học sinh-vận động viên cũng có cơ hội tham gia các môn thể thao khác nhau. Học sinh cũng được trao quyền để khám phá khía cạnh sáng tạo của bản thân trong các chương trình nghệ thuật mở rộng tại Léman, như Làm Phim và Video.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Học sinh nội trú sống trong một ký túc xá kiểu căn hộ cao cấp nằm trên Phố Wall, chỉ cách các lớp học một quãng đi bộ ngắn. Các căn hộ được thiết kế theo dạng một dãy phòng để chứa tối đa 4 học sinh, với nhà bếp, phòng tắm, khu vực học tập và Wi-Fi riêng. Tòa nhà có đội ngũ an ninh và giám sát 24 giờ bởi nhóm Đời

2. Chỉ số học thuật

_     Sĩ số học sinh: 408 học sinh (Trường dành cho nam và nữ)