Salisbury School – Connecticut, Mỹ

1. Giới thiệu về trường

 

 

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Tọa lạc tại mẩu đất rộng 725 mẫu Anh, Trường Salisbury là trường Nội trú Nam sinh ở khu vực New England. Trường thử thách học sinh với nhiều môn học Danh dự và Nâng cao, cũng như các chương trình đặc biệt như Nghiên cứu về Khởi nghiệp và Truyền Thông.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Khuôn viên rộng rãi có nhiều phòng học hiện đại. Các phòng truyền thông của trường được trang bị máy móc với công nghệ mới nhất, như máy ảnh DSLR, màn hình xanh, dàn ánh sáng chuyên nghiệp và những công cụ chỉnh sửa ảnh và video.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Học sinh có thể tham gia vào nhiều đội thể thao khi học tại Salisbury School, bao gồm Bóng bầu dục, Bóng rổ, Khúc côn cầu, Bóng đá, Bóng quần, Chèo thuyền buồm, v.v…Huấn luyện viên thể thao luôn có mặt để giúp các vận động viên học sinh tăng cường sức khỏe bản thân.
Chương trình giảng dạy và ngoại khóa có sẵn cho những học sinh quan tâm đến mỹ thuật. Trung tâm Mỹ thuật Ruger và Trung tâm Âm nhạc hiện đại mở cửa suốt 24 tiếng mỗi ngày, cho phép học sinh được thực hành và sáng tạo.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Học sinh sẽ sống trong những khu ký túc xá hiện đại và có quyền sử dụng trung tâm y tế, nằm ngay trong khuôn viên trường. Trường tổ chức nhiều hoạt động cuối tuần như bắn súng la-ze, mua sắm và các chuyến tham quan. Sau giờ học, trung tâm học sinh có phục vụ đồ ăn nhẹ, trang bị màn hình lớn, bàn bi-a và bàn bóng bàn để học sinh vui chơi.

 

2. Chỉ số học thuật

 

_     Sĩ số học sinh: 310 học sinh (Đơn giới – Trường nam sinh) 

 

_     Tỷ lệ học sinh quốc tế là 27%

 

_     Điểm SAT Trung bình: 1260

                         

_     Điểm ACT Trung bình:26

 

3. Khóa học, thể thao và nghệ thuật

 

Thể thao

Bóng bầu dục kiểu Mỹ, Bóng chày, Bóng rổ, Đội chèo thuyền, Chạy việt dã, Đánh gôn, Khúc côn cầu, Bóng vợt, Chèo thuyền buồm, Trượt tuyết, Bóng đá, Bóng quần, Quần vợt, Đấu vật

 

 

Nghệ thuật

Gốm sứ và Điêu khắc, Nhiếp ảnh Kỹ thuật số, Vẽ tranh, Dựng phim, Thiết kế Đồ họa, Nhiếp ảnh – Nâng cao, In ấn, Điêu khắc, Phòng thu Nghệ thuật – Giới thiệu

 

Âm nhạc

Âm nhạc Kỹ thuật số, Dàn nhạc, Dàn nhạc Jazz, Nhạc Rock n’ Roll

 

Các khóa học Nâng cao (AP, A-Levels)

Giải tích BC, Giải tích BC, Hóa học, Khoa học Máy tính, Ngôn ngữ và Văn học Anh, Khoa học Môi trường, Tiếng Pháp, Kinh tế Vi mô, Vật lý C, Ngôn ngữ và Văn hóa Tây Ban Nha, Số liệu thống kê, Lịch sử Mỹ, Lịch sử Thế giới

 

Ngoại ngữ                   

Tiếng Pháp, Tiếng La-tinh, Tiếng Quan Thoại, Tiếng Tây Ban Nha

 

4. Học phí học tập:  $66,413 (~ 1.54 tỷ đồng)

 

 

5. Yêu cầu nhập học:


_     Khối lớp tại trường: 9, 10, 11, 12

 

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677

0978974277
LIÊN HỆ