Trường Radboud University, Hà Lan 2024

Trường Radboud University, Hà Lan 2024

Trường Radboud University, Hà Lan

 • Loại trường: Public
 • Năm thành lập: 1923
 • Tổng số học sinh: +24,000 học sinh sinh viên trong đó có khoảng 10.6% sinh viên quốc tế 
 • Địa chỉ: Houtlaan 4, 6525 XZ Nijmegen, Hà Lan
 • Website: https://www.ru.nl/en

Được thành lập vào năm 1923 và tọa lạc tại Nijmegen, thành phố lâu đời nhất của Hà Lan, Radboud University có 7 khoa và hơn 24.000 sinh viên. Trường cung cấp 14 chương trình Cử nhân và 36 chương trình Thạc sĩ dạy bằng tiếng Anh trong các ngành học, sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết và hiểu biết sâu sắc về nghiên cứu và thực hành trong lĩnh vực chủ đề của riêng sinh viên.

Đại học Radboud là một trường đại học quốc tế nằm ở Nijmegen, Hà Lan. Radboud có truyền thống mạnh mẽ về giáo dục và nghiên cứu chất lượng cao và được quốc tế công nhận. Các học giả hàng đầu và các giáo sư xuất sắc sẽ giúp bạn mọi thứ bạn cần tại một trường đại học nghiên cứu được xếp hạng trong top 1% trên toàn thế giới.

Triển vọng quốc tế của trường cũng thu hút các nhà nghiên cứu từ khắp nơi trên thế giới. Là sinh viên tại Radboud, bạn sẽ được làm việc bên cạnh các giảng viên và nhà nghiên cứu trong lĩnh vực mà bạn đam mê. Bạn cũng sẽ đạt được những kỹ năng và kiến ​​thức để thành công sau khi tốt nghiệp, cũng như tiếp cận với một mạng lưới quốc tế để hỗ trợ triển vọng nghề nghiệp của bạn.

Radboud University muốn đóng góp cho một thế giới lành mạnh, tự do với cơ hội bình đẳng cho tất cả mọi người.Trường quan tâm đến sự đa dạng và hòa nhập – khoảng 100 quốc tịch được đại diện trong khuôn viên trường (2022). Khảo sát Sinh viên Quốc gia năm 2021 đã tiết lộ rằng các sinh viên hiện tại cảm thấy mọi người tại Đại học Radboud đều được đối xử bình đẳng và an toàn khi bày tỏ ý kiến ​​của mình. Đại học Radboud đánh giá cao tài năng của bạn và cung cấp rất nhiều học bổng cũng như dịch vụ sinh viên để hỗ trợ bạn.

Radboud University

Tại sao du học Hà Lan nên theo học tại Radboud University?

Ranking thế giới

Đại học Radboud thuộc top 150 trường đại học hàng đầu thế giới và top 50 trường đại học hàng đầu Châu Âu.

20232024
ARWU / Shanghai ranking123/
QS ranking232222
THE ranking139140
THE impact ranking301 – 400/
CWTS Leiden ranking97/

Những gì Radboud University cung cấp

 • Radboud cung cấp nhiều lợi ích cho sinh viên về giáo dục, khả năng tiếp cận và các tiện nghi:
 • Một loạt các chương trình Thạc sĩ giảng dạy bằng tiếng Anh, với cách tiếp cận đa ngành và tính linh hoạt;
 • Hỗ trợ cá nhân trong việc giúp học sinh đạt được mục tiêu học tập của mình;
 • Tiếp cận với các cơ sở và nhân viên nghiên cứu đẳng cấp thế giới;
 • Các tiện nghi dành cho sinh viên như Trung tâm Thể thao Radboud, cũng như các nhà hàng và quán cà phê;
 • Dịch vụ nghề nghiệp và mạng lưới toàn cầu để cải thiện quá trình thực tập hoặc tìm kiếm việc làm của bạn.

Radboud University Thạc sĩ kinh tế

Đại học tập trung vào nghiên cứu

Đại học Radboud có 14 viện nghiên cứu trong khuôn viên trường, nhiều trong số đó dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực của họ, vì vậy ý ​​tưởng của bạn có cơ hội phát triển. Trường nổi tiếng về giáo dục và nghiên cứu chất lượng cao cũng như cam kết về phương pháp tiếp cận cá nhân với sinh viên. Ghi danh tại  một tổ chức thực sự xuất sắc, bạn được đảm bảo sẽ được cung cấp các chương trình chất lượng cao.

Phương pháp giảng dạy quốc tế

Nổi tiếng với khuôn viên xanh tại thành phố lâu đời nhất ở Hà Lan, Radboud University có hơn 20.000 sinh viên, cứ 9 sinh viên thì có 1 sinh viên đến từ nước ngoài. Phong cách giảng dạy cá nhân của chúng tôi cung cấp nhiều cơ hội để hợp tác chặt chẽ với các giảng viên và sinh viên với cách tiếp cận đa ngành và tính linh hoạt để điều chỉnh các chương trình theo sở thích của bạn.

Đại học Radboud cung cấp 14 chương trình Cử nhân và 36 chương trình Thạc sĩ được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh cũng như Radboud Summerschool  Với hơn 50 khóa học chuyên sâu ở cấp độ Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ và hơn 600 học viên đến từ 75 quốc gia, đây là một trong những trường hè lớn nhất ở Hà Lan.

Thành phố sinh viên sôi động

Đại học Radboud tọa lạc tại Nijmegen, trung tâm của Châu Âu. Thành phố sinh viên này mang đến nhiều cơ hội thư giãn và giải trí với nhiều hoạt động văn hóa và lễ hội, nhiều bảo tàng, phòng trưng bày, nhà hát, phòng hòa nhạc và rạp chiếu phim, cũng như rất nhiều nhà hàng và quán cà phê. Đây là một nơi an toàn, thân thiện để sinh sống và học tập, với cả châu Âu ngay trước cửa nhà bạn.

Nijmegen – một thành phố đại học thực sự với 165 000 cư dân, 30 000 trong số đó là sinh viên. Mặc dù là thành phố lâu đời nhất ở Hà Lan, có từ thời La Mã, Nijmegen có một bầu không khí trẻ trung và sôi động. Có rất nhiều hoạt động văn hóa: từ nhiều viện bảo tàng, phòng trưng bày và rạp chiếu phim đến các sự kiện như Tuần hành Bốn ngày Quốc tế với Lễ hội Mùa hè Quốc tế, Lễ hội Trung cổ Limburg, Lễ hội Samba và Salsa, Lễ hội Rockin’ Park, v.v. Bạn cũng có thể thư giãn tại bãi biển thành phố của chúng tôi bên cạnh sông Waal, mua sắm đồ cổ hoặc khám phá nhiều quán bar, quán cà phê và nhà hàng. Trên hết, đây là một nơi an toàn và thân thiện để sống và học tập.

Chi phí sinh hoạt

Chi phí sinh hoạt ở Nijmegen tương đối thấp so với Amsterdam hoặc các thành phố khác ở Tây Âu. Dự kiến ​​​​sẽ chi tối thiểu 850€ – € 1000 mỗi tháng cho chi phí sinh hoạt (~ 22.6 – 26.5 triệu đồng). Chi phí chỗ ở sinh viên đầy đủ tiện nghi từ €450 đến €600 bao gồm gas, điện và internet. Dựa vào €400 cho thực phẩm, quần áo, chăm sóc cá nhân và đi lại và 30 euro cho hóa đơn điện thoại của bạn. Sách và bản sao có giá khoảng €200 đến €300 mỗi học kỳ.

Khuôn viên xanh hiện đại

Với cơ sở vật chất hiện đại nằm trong kiến ​​trúc hiện đại ngay trong tầm tay của bạn, Đại học Radboud cung cấp một bầu không khí hiệu quả lý tưởng cho cả giáo dục và nghiên cứu. Khuôn viên của chúng tôi cũng là một nơi hoàn hảo để nghỉ ngơi và thư giãn. Nhà hàng De Refter của trường đại học có sáu quầy thức ăn khác nhau: từ ẩm thực châu Á và Ý đến các món thuần chay và hữu cơ. Một lựa chọn thú vị khác để thư giãn là đến Trung tâm thể thao Radboud nổi tiếng của chúng tôi với hơn 80 môn thể thao có sẵn. Sinh viên cũng có thể tận hưởng cảm giác thư giãn trong khuôn viên trường xanh mướt, chỉ đơn giản là chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên xung quanh hoặc đi dã ngoại. Bạn có thể lấy đồ tạp hóa của mình ngay tại đây trong khuôn viên trường tại một trong các cửa hàng.

Học phí

 • Đại học: 12.480 eur – 16.425 eur (tùy ngành) (~ 331 – 436 triệu đồng)
 • Thạc sĩ: 17.470 eur – 20,040 eur (tùy ngành) (~ 463 – 531 triệu đồng)

Radboud University Nijmegen - Wikidata

Chương trình đào tạo tại Đại học Radboud 

Bậc cử nhân

Trường đào tạo 14 ngành: American Studies, Artificial Intelligence, Arts and Culture Studies, Biology, Business administration, Chemistry, Comparative European History, Computing Science, Economics and Business Economics, English Language and Culture, International Business Communication, Molecular Life Sciences, Philosophy, Politics and Society, Psychology

 • Yêu cầu: IELTS 6.0-6.5 tùy ngành, tốt nghiệp THPT chuyên với GPA từ 8.0 (xét GPA Toán, Lý, Hóa, Sinh nếu nộp các ngành về công nghệ hoặc sinh hóa) + Xét hồ sơ trường có thể yêu cầu bổ sung Toán OMPT (A/B hoặc C/D theo ngành nộp) hoặc SAT
 • Thời hạn nộp đơn: Hạn chót nộp đơn là ngày 1 tháng 4 đối với công dân không thuộc EEA

Bậc thạc sĩ

125 chương trình thạc sĩ với 19 chương trình dự bị thạc sĩ

 • Yêu cầu: IELTS 6.5, tốt nghiệp đại học cùng chuyên ngành hoặc ngành liên quan, GPA từ 7.0 (nếu không đủ tín chỉ yêu cầu có thể xét khóa Pre-Master (nếu có))
 • Thời hạn nộp đơn: Hạn chót nộp đơn là ngày 1 tháng 3 cho tất cả sinh viên muốn nộp đơn xin học bổng. Nếu không có học bổng, hạn chót là ngày 1 tháng 4 đối với công dân không thuộc EEA

LIÊN LẠC NGAY ĐẾN SUNMOON EDUCATION ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 0978 974277

0978974277
LIÊN HỆ