Trung học nội trú Windermere Preparatory School – Florida, Mỹ 2024

TRUNG HỌC NỘI TRÚ WINDERMERE PREPARATORY SCHOOL, FLORIDA – MỸ

Loại hình: Tư thục nội trú – IB World school- trường dành cho Nam và Nữ

Địa chỉ: 6189 Winter Garden-Vineland Rd, Windermere, FL34786 (khu vực dân cư có quy môn 3.400 dân)

Xếp hạng: A+ (The Niche); Ivy League Matriculation

Thành lập: năm 2000

Tổng số học sinh: 1.604

Nhận sinh viên quốc tế: từ lớp 7 tới lớp 12

Sĩ số lớp học trung bình: 14 học sinh

Tỷ lệ học sinh/giáo viên: 9:1

Điểm SAT trung bình: 1231; ACT: 24

Cấp bằng tốt nghiệp PTTH sau 1 năm

Học phí và phí nội trú/năm học: $79,900 (Có hỗ trợ chi phí từ trường dựa trên hồ sơ)

Yêu cầu nhận học: Điểm học bạ 2 năm học gần nhất;  TOEFL 71/Duolingo 97; phỏng vấn với đại diện trường

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG WIDERMERE PREPARATORY SCHOOL:
Với khuôn viên rộng 48 mẫu Anh, nằm ven hồ, cách thành phố Orlando và các công viên giải trí nổi tiếng nửa giờ lái xe, Windermere Preparatory School cung cấp chương trình Bằng tú tài quốc tế IB uy tín và duy trì quan hệ đối tác với Massachusetts Institute of Technology (MIT) và The Juilliard School để cung cấp chương trình STEAM và chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc cho học sinh.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Các cơ sở vật chất bao gồm trung tâm biểu diễn thể thao, phòng tập tạ, phòng máy tính Mac, phòng nghệ thuật, phòng ban nhạc và hợp xướng, đường đua, hồ bơi, sân thể thao đa năng. Trường đang trong quá trình xây dựng một Trung tâm Nghệ thuật biểu diễn và Nghệ thuật trực quan mới.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Trường là thành viên của Hiệp hội Florida High School Athletic Association (FHSAA), cho phép các đội thể thao của trường cạnh tranh với các trường tốt nhất ở bang Florida.
Việc hợp tác với The Juilliard School đảm bảo chương trình đào tạo tốt nhất cho những học sinh tham gia chương trình biểu diễn nghệ thuật uy tín của Windermere Prep.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Windermere Preparatory School đã được bình chọn là trường tư thục tốt nhất ở khu vực trung tâm bang Florida và liên tục được xếp hạng trong ba trường tư thục hàng đầu bởi các tổ chức như Orlando Style Magazine, Best of Southwest, và Orlando Magazine.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Học sinh nội trú được xếp cùng 2-3 bạn đồng trang lứa trong một phòng tại những ngôi nhà rộng rãi, nằm trong các khu dân cư có cổng rào ở xung quanh trường. Học sinh được sử dụng phòng gia đình, phòng giải trí, phòng họp/học tập và nhà bếp. Mỗi ngôi nhà có một nhân viên quản lý sinh sống để giám sát, quản lý và giúp đỡ học sinh trong các bài tập về nhà.

Khóa học, thể thao và nghệ thuật:

Nghệ thuật

Vẽ và Tô màu 2D, Hoạt hình, Áp dụng Thiết kế Ballet, Gốm sứ và Điêu khắc, Nghiên cứu Phim ảnh, Nghệ thuật và Thiết kế Kỹ thuật số, Kịch nghệ, Học viện Phim ảnh, Sản xuất phim, Nhiếp ảnh, Phòng thu Nghệ thuật, Nhảy thiết hài

Âm nhạc

Ban nhạc, Ban nhạc – Hòa nhạc, Dàn hợp ca, Đàn piano, Dàn nhạc và Ca Thính phòng

Các khóa học Nâng cao (AP, A-Levels)

Sinh học, Hóa học, Lịch sử Châu Âu, Vật lý 1, Tâm lý học, Lý thuyết về kiến thức, Lịch sử Mỹ

Ngoại ngữ

Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng La-tinh, Tiếng Tây Ban Nha

Câu lạc bộ và Hoạt động Ngoại khóa

Toán học, Đánh giá Âm nhạc

Thể thao: trường có 15 loại hình hoạt động thể thao: bóng chuyền, bóng rổ, bóng đá, bơi lội, tennis, nâng tạ….