Westminster College – Bang Pennsylvania

Westminster College là một trong những trường đại học được đánh giá cao tại Mỹ, với chất lượng giảng dạy cao và uy tín. Được thành lập vào năm 1852, Westminster College là một trong các trường Đại học Liberal Art College có truyền thống lịch sử lâu đời và không ngừng củng cố sự vững mạnh theo thời gian. Trường tọa lạc tại thành phố New Wilmington thuộc tiểu bang Pennsylvania, Hoa Kỳ – được đánh giá là nơi đáng sống nhất tại Mỹ theo Placed Rated Almanac.

 

 

Lý do bạn nên chọn Westminster College

 

  • Xếp hạng 143 trường College an toàn nhất nước Mỹ (theo Niche)
  • Đứng thứ 114 trong danh sách các trường Liberal Art College
  • Tỷ lệ sinh viên có được việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp tại đây lên đến 98%
  • Cùng với nhiều trường đại học danh tiếng tại Mỹ, Westminster College thuộc trong nhóm 25 trường đại học tư thục lớn và uy tín cũng như tốt nhất nước Mỹ.

 

Cơ sở vật chất

 

Với khuôn viên trường rộng lớn, cở sở vật chất hiện đại tiện nghi rất thích hợp cho việc giảng dạy của giảng viên và nghiên cứu của học sinh. Phương pháp dạy hiệu quả và được sinh viên đánh giá rất cao, ngoài ra nhà trường cũng thường xuyên tổ chức nhiều buổi hoạt động ngoại khóa để nâng cao tinh thần đoàn kết cũng như tạo một môi trường sống lành mạnh và hòa hợp cho học sinh trong nước và quốc tế khi theo học tại Westminster College.

 

 

Chương trình đào tạo

 

Trường có hơn 40 Chương trình Đại học và sau Đại học, tỷ lệ sinh viên có được việc làm phù hợp sau lúc tốt nghiệp tại đây lên đến 98%. Với lớp học nhỏ, học sinh nhận được  sự chú ý cần thiết cho sự thành công và được khuyến khích để phát hiện ra niềm đam mê của họ. Môi trường độc đáo cho việc học tập chuẩn bị cho học sinh thành công thông qua học tập tích cực và tham gia, trải nghiệm thực tế cùng cộng đồng sôi động của khuôn viên trường. Tất cả đã làm nên thương hiệu Westminster College – top 25 trường Đại học dân lập uy tín tốt nhất nước Mỹ.

 

Trường đại học Westminster có 42 chương trình đại học, 10 chương trình Pre-Professional.Chuyên ngành đào tạo

 

Trường đào tạo nhiều chuyên ngành phong phú cho học sinh lựa chọn:

 

–   Âm nhạc

–   Kế toán

–   Sinh hóa

–   Vật lý

–   Tâm Lý

–   Ngoại ngữ

–   Truyền thông

–   Kinh tế

–   Quản trị kinh doanh

–   Khoa học máy tính

 

–   Khoa học môi trường

 

Học phí

 

Học phí Đại học $36,700
Phí sinh viên $600
Phí định hướng (Năm nhất ĐH) $185
Ký túc xá $6,160 – $8,325
Các bữa ăn $4,690 – $5,290 
Học phí Sau Đại học $550 – $1,000/ tín chỉ

 

Vui lòng liên hệ hotline Sunmoon để biết thêm chi tiết: 0983267677

0978974277
LIÊN HỆ