Trường Monkton Combe School

http://www.monktoncombeschool.com/

 

Được thành lập từ năm 1868, trường nội trú Monkton Combe là thành viên của tổ chức HMC, gồm 250 trường tư thục hàng đầu của Vương quốc Anh và Cộng hòa Ireland.

 

Đây là trường nội trú truyền thống, hoạt động hoàn toàn trên cơ sở phi lợi nhuận. Trường nằm ngay gần trung tâm thành phố Bath, ở phía nam nắng ấm của nước Anh. Bath là một trong ba thành phố của châu Âu được công nhận là di sản văn hóa thế giới, cách thủ đô London 2h đi tàu. Trường cung cấp các khóa học cho học sinh từ 2 – 19 tuổi và luôn tự hào về kết quả học tập của học sinh cũng như chất lượng giảng dạy và chăm sóc toàn diện.

 

Trong nhiều năm qua, sinh viên quốc tế là một phần không thể thiếu tại trường nội trú Monkton Combe. Hiện nay trường có hơn 770 học sinh, trong đó có hơn 60 sinh viên quốc tế đến từ 15 quốc gia trên thế giới, tạo thành một cộng đông đa sắc tộc, giúp học sinh có cơ hội tiếp cận với nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

 

 

Chi phí học tại trường:

 
Khoá GCSE £8.873/ kì , 3 kì học/ năm
Khoá A Levels £9.045/ kì ( 3 kì học/ năm)
 

Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, sách giáo khoa, chi phí ăn ở, giặt là và các hoạt động ngoại khóa.

 

– Học phí tiếng Anh kèm riêng (nếu có nhu cầu): học từ 1 đến 12 tiết/tuần: £234 – 1.135/kỳ

  • Các chi phí khác:

+ Phí ghi danh: £50

 

+ Đặt cọc: 1 kỳ học phí (50% sẽ được hoàn trả ngay sau học kỳ đầu tiên, 50% còn lại sẽ được trả sau khi học sinh kết thúc khóa học)

 

Lý do chọn trường:

  • Tại Monkton Combe, học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt động thể dục thể thao, âm nhạc, kịch nghệ, hoạt động ngoại khóa cũng như các câu lạc bộ, tổ chức xã hội nhằm giúp học sinh có cơ cơ hội phát triển khả năng một cách toàn diện. Monkton Combe là một trong số ít những trường nội trú tổ chức các hoạt động ngoại khóa cuối tuần phong phú cho học sinh: đến thăm Bath, Bristol, London, tổ chức tiệc nướng, thăm nhà hát, trình chiếu phim cuối tuần… Hoạt động thể dục thể thao tại trường rất đa dạng, học sinh có thể chọn tham gia rất nhiều môn thể thao như: bóng đá, judo, bơi, nhảy, aerobics, bóng rổ, khúc côn cầu, cầu lông, cờ tướng….
  • Tại đây, học sinh được học trong lớp học có sĩ sỗ nhỏ, mỗi học sinh sẽ có một giáo viên phụ trách học tập riêng, một giáo phụ trách đời sống sẵn sàng giúp đỡ học sinh trong suốt thời gian học tập tại trường.
  • Trong năm 2011, tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp A level của trường là 100%, trong đó 69% đạt điểm A* – A, 98% học sinh tốt nghiệp GCSE, trong đó 58.6% đạt điểm A* – A. Nhiều học sinh của trường đã được nhận vào các trường Đại học danh tiếng của Vương quốc Anh như: Oxford, Cambridge, UCL, LSE, Durham, Warwick, Exeter, Edinburgh….
0978974277
LIÊN HỆ