Tập đoàn giáo dục Navitas tại Singapore

Singapore là một đất nước phát triển mạnh và là trung tâm giáo dục của châu Á. Đối với học sinh quốc tế, Singapore cung cấp cơ sở hạ tầng rất hiện đại trong một môi trường nói tiếng Anh. Chi phí sinh hoạt hợp lý kết hợp với trang thiết bị hiện đại làm cho Singapore trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên Việt Nam.

Navitas cung cấp chương trình chuẩn bị tiếng Anh và các chương trình đại học đại học và sau đại học tại trụ sở của Đại học Curtin ở Singgapore. Đại học công nghệ Curtin ở Perth, Tây Úc, là trường đại học lớn nhất trên bờ biển phía tây của Úc và có một danh tiếng toàn cầu như là một môi trường học tập năng động và hứng thú. Curtin là trường Đại học danh tiếng được biết đến như là một trong các trường đại học lớn nhất và tiến bộ nhất của Úc.

Trường tiếp tục tập trung về phương pháp giảng dạy năng động, sáng tạo, liên kết công nghệ mạnh mẽ và sinh viên tốt nghiệp có khả năng được tuyển dụng cao, điều này xứng đáng với danh tiếng của trường Curtin.

Curtin Singapore cung cấp Văn bằng thương mại, Cử nhân Thương mại và một loạt các chương trình sau đại học.

Văn bằng thương mại của Curtin Singapore tương đương với năm nhất của Cử nhân Thương mại. Học sinh nào không đáp ứng các yêu cầu đầu vào đối với bằng Cử nhân có thể học bằng Diploma trong hai học kỳ (tám tháng) tại Curtin Singapore và được bảo đảm là sau khi hoàn tất sẽ được chấp nhận vào năm thứ hai của khóa Cử nhân Thương mại.

0978974277
LIÊN HỆ