West Nottingham Academy – Maryland, Mỹ

1. Giới thiệu về trường

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Được thành lập vào năm 1744, West Nottingham Academy là trường nội trú lâu đời nhất ở Mỹ. Vị trí lý tưởng của trường giúp học sinh có thể dễ dàng lái xe đến bờ biển Đại Tây Dương, Thành phố New York và Washington, D.C. Học sinh sẽ có cơ hội tham gia vào chương trình học tập được xây dựng dựa trên kinh nghiệm, dự án thực tế.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Các cơ sở vật chất của West Nottingham, rộng 100 mẫu Anh và rất gần Đại Tây Dương, bao gồm trung tâm học sinh, trung tâm khoa học, các sân thể thao và nhà hát. Trung tâm Đổi mới hoàn toàn mới của trường có máy in 3D, dàn máy tính HP, thiết bị podcasting, công nghệ thực tế ảo và công nghệ màn hình xanh.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Tất cả học sinh sẽ được tham gia 3 mùa thể thao mỗi năm trong các môn thể thao cạnh tranh hoặc giải trí. Học sinh có thể lựa chọn các môn như cầu lông, bóng đá, cổ vũ và nhiều hơn thế nữa.
Sự hợp tác của West Nottingham với Học viện New York Academy of Art cho phép học sinh được giảng dạy bởi các nghệ sĩ chuyên nghiệp – những người sống và dạy ngay trong khuôn viên trường.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Học sinh sống ở một trong bốn ký túc xá của trường. Mỗi ký túc xá được trang bị đầy đủ máy lạnh, ti-vi màn hình phẳng, phòng chờ, phòng giặt ủi, khu bếp nhỏ và Internet.

2. Chỉ số học thuật

_     Sĩ số học sinh: 130 học sinh (Trường dành cho nam và nữ)

_     Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:7

_     Điểm SAT Trung bình: 1110