Vào thẳng năm II Đại học Canberra từ chương trình du học chuyển QTS Diploma

Lộ trình chuyển tiếp QTS Diploma – Đại học Canberra

Học viên được học trước chương trình Cử nhân quốc tế ngay tại Việt Nam và liên thông thẳng vào năm II Đại học Canberra khi hoàn thành chương trình học và nhận bằng tốt nghiệp Diploma tại QTS. Cụ thể:

• Giai đoạn 1: Hoàn thành 12 môn học trong chương trình QTS Diploma tại Việt Nam và nhận bằng Diploma of Business do Bộ Giáo dục Úc cấp (trung bình 1 – 2 năm hoặc nhanh hơn tuỳ năng lực). Học phí $13,200/ khóa

• Giai đoạn 2: Chuyển tiếp vào năm II Đại học Canberra và nhận bằng Cử nhân danh giá của trường (2 năm).

Danh sách ngành học được hưởng trọn quyền lợi miễn giảm sau chuyển tiếp

Học viên chuyển tiếp vào Đại học Canberra từ QTS Diploma sẽ được bỏ qua năm I và vào thẳng năm II đối với các ngành sau:

(Học viên QTS Diploma chuyển tiếp vào các khối ngành khác của Đại học Canberra sẽ được xét miễn giảm môn tuỳ quy định của trường).

Lợi ích từ chương trình du học chuyển tiếp QTS Diploma

• Nhận bằng Diploma thuộc Bậc 5 trong Hệ thống văn bằng Úc (Australian Qualifications Framework – AQF) có giá trị cao, được công nhận rộng rãi trên toàn cầu.

• Học chương trình chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam bằng phương pháp Blended Learning (học tập kết hợp) – học linh động mọi lúc mọi nơi, vừa được hỗ trợ bởi đội ngũ trợ lý học tập tận tình, chuyên nghiệp.

• Tiết kiệm được các chi phí học tập và sinh hoạt trong hơn 1 năm du học tại nước ngoài và rút ngắn thời gian với lộ trình học tập tinh gọn và thông minh.

• Học trước kiến thức đại học quốc tế, trang bị kỹ kiến thức chuyên môn và kỹ năng thiết yếu nhằm nhanh chóng thích nghi với môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp tại nước ngoài.

• Thoát trì hoãn học tập và bắt đầu ngay chương trình đào tạo Cử nhân quốc tế, kể cả khi học viên chưa có bằng THPT.

Cơ hội học bổng hấp dẫn cho toàn bộ lộ trình

Trở thành sinh viên Đại học Canberra từ QTS Diploma, học viên sẽ có cơ hội nhận được các suất học bổng hấp dẫn cho cả 2 giai đoạn học tập tại Việt Nam và tại Úc nhằm tiết kiệm tối ưu chi phí học tập. Cụ thể như sau:

Học bổng Global E-Students

từ Quỹ Giáo sư Úc cho chương trình QTS Diploma

1. Học bổng 10% – 40%

• 5 suất/ học kỳ.

1. Học bổng 50%

• Thư giới thiệu bản thân.

• IELTS tối thiểu 5.5 (hoặc tương đương)

• Chứng nhận hoạt động ngoại khoá

• Chứng chỉ các chương trình học thuật khác (nếu có).

• 1 suất/ học kỳ.

1. Học bổng 60% – 70% – 90%

• Thư giới thiệu bản thân.

• IELTS tối thiểu 6.5 (hoặc tương đương)

• Chứng nhận hoạt động ngoại khoá

• Thư giới thiệu của trường hoặc giáo viên

• Chứng chỉ các chương trình học thuật khác (nếu có).

• 1 suất/ năm học.

Học bổng Đại học Canberra

1. Học bổng International Course Merit

• 25% học phí Đại học Canberra

Điều kiện:

• Học viên có quốc tịch Việt Nam.

• GPA lớp 12 tối thiểu 70% (đối với bậc học cử nhân).

• GPA lớp 12 tối thiểu 65% (đối với bậc học thạc sĩ).

(Áp dụng tuỳ ngành học)

1. Học bổng International High Achiever

• 20% học phí Đại học Canberra

Điều kiện:

• GPA lớp 12 tối thiểu 85% (đối với bậc học cử nhân).

• GPA lớp 12 tối thiểu 80% (đối với bậc học thạc sĩ).

1. Học bổng International Merit

• 10% học phí Đại học Canberra

Điều kiện:

• GPA lớp 12 tối thiểu 70% (đối với bậc học cử nhân).

• GPA lớp 12 tối thiểu 65% (đối với bậc học thạc sĩ).

✺✺✺ Đại học Canberra ✺✺✺

– Đại học phát triển nhanh nhất thế giới –

Đại học Canberra – một thành viên tuy trẻ tuổi trong khối đại học Úc nhưng sở hữu bảng thành tích đáng nể trong công tác đào tạo nguồn nhân lực mới cho thế giới, từng bước khẳng định vị thế của trường đối với học viên trên khắp các châu lục:

• Top 10 Đại học Úc

• Top 1% Thế giới theo Times Higher Education (THE) năm 2020.

• Top 20 Đại học trẻ chất lượng nhất thế giới.

• Đạt tiêu chuẩn 5* về chất lượng đào tạo, tỉ lệ giảng viên – giáo viên, tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp của Good Universities Guide.

Trải nghiệm môi trường giáo dục thế giới và sở hữu bằng cấp danh giá của Đại học Canberra trong tay, học viên có thể hoàn toàn tự tin về năng lực và giá trị bản thân trong mắt nhà tuyển dụng khi ứng tuyển tại bất kỳ tập đoàn danh tiếng trên toàn cầu.